Nghiên cứu từ khóa liên quan dữ liệu semrush – yoast seo 15.1

5/5 - (1 vote)

Nghiên cứu từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush – Yoast SEO 15.1

Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể lấy từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush trong khi xử lý nội dung của mình trong Yoast SEO phải không? Chà, chúng tôi đã tự hỏi mình câu hỏi tương tự và bây giờ chúng tôi đã có câu trả lời! Có, bây giờ bạn có thể tìm thấy từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush trong trình chỉnh sửa bài đăng.

Và đó không phải là bất kỳ dữ liệu cũ nào — không, nó được cung cấp bởi những người bạn tốt của chúng tôi tại SEMrush, nhà cung cấp các công cụ tiếp thị qua Internet và SEO đẳng cấp thế giới! Đây là những tính năng mới trong Yoast SEO 15.1.

Tìm từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush với dữ liệu SEMrush

Nghiên cứu từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush rất khó và chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó. Trong Yoast SEO 15.1, bạn sẽ tìm thấy sự tích hợp mới với một trong những công ty phần mềm tiếp thị internet và SEO hàng đầu trên thế giới: SEMrush.

Cùng nhau, chúng tôi đã xây dựng một tiện ích tích hợp giúp bạn tìm từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush cho cụm từ khóa trọng tâm của bạn trong Yoast SEO.

Việc tích hợp SEMrush sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy các từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush phù hợp giúp bạn tăng thứ hạng!

Tìm từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush ngay tại nơi bạn cần — với Yoast SEO Premium, bạn có thể thêm chúng vào phân tích của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột

Công cụ này rất dễ sử dụng. Tìm nút Nhận từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush bên dưới trường Cụm từ khóa tập trung và nhấp vào nút đó.

Lần đầu tiên bạn làm điều đó, một màn hình sẽ mở ra yêu cầu bạn kết nối tài khoản SEMrush của mình hoặc tạo một tài khoản mới và ủy quyền cho Yoast SEO sử dụng tài khoản đó.

Sau đó, bạn có thể tìm thấy từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush ngay trong trình chỉnh sửa bài đăng. Bạn thậm chí còn nhận được thông tin chi tiết về lượng tìm kiếm và xu hướng! Ngoài ra, bạn có thể chọn quốc gia nơi bạn muốn tìm kiếm. Thật tuyệt vời làm sao.

Tính năng này có sẵn miễn phí nhưng người dùng Premium sẽ nhận được thêm lợi ích khi sử dụng tính năng này trong tính năng từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush.

Tính năng này của Yoast SEO Premium mang đến cho bạn cơ hội tối ưu hóa nội dung của mình cho nhiều từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush và từ đồng nghĩa.

Công cụ từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush mới cho phép bạn thêm những từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush mà bạn tìm thấy chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Sau đó, bạn có thể chỉ cần tối ưu hóa văn bản của mình cho các từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush này trong thanh bên của trình chỉnh sửa bài đăng.

Tải Yoast SEO Premium, không chỉ cho các tính năng từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush mà còn cho trình quản lý chuyển hướng, phân tích văn bản nâng cao nhận dạng dạng từ, xem trước trên mạng xã hội và hơn thế nữa.

Nghien-cuu-tu-khoa-lien-quan-du-lieu-SEMrush-Yoast-SEO-15-1
Nghiên cứu từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush – Yoast SEO 15.1

Điều này chỉ là khởi đầu

Tính năng mới này là phần đầu tiên trong sự hợp tác độc đáo giữa hai công ty SEO lớn nhất thế giới. Chúng tôi có nhiều ý tưởng về cách tích hợp Yoast và SEMrush và việc tìm từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush chỉ là bước khởi đầu. Đọc Joost nói gì về việc hợp tác với SEMrush.

Nhận dạng cụm từ khóa tiếng Farsi

Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu thêm hỗ trợ ngôn ngữ cho các ngôn ngữ viết từ phải sang trái. Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ tiếng Do Thái và tiếng Ả Rập, sau này đã có hỗ trợ ngôn ngữ đầy đủ bao gồm cả dạng từ.

Hôm nay, chúng tôi đang thực hiện những bước đầu tiên để hỗ trợ tiếng Farsi (tiếng Ba Tư). Giờ đây, chúng tôi có thể nhận dạng và hiểu rõ hơn các câu dành cho ngôn ngữ RTL này. Điều này giúp chúng tôi tìm và nhận dạng các từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush cho ngôn ngữ Farsi.

Để tính năng này hoạt động bình thường, chúng tôi đã cải thiện tất cả các đánh giá dựa trên từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush cho tiếng Farsi bằng cách lọc các từ chức năng.

Yoast SEO giờ đây có thể kiểm tra xem bạn đã sử dụng cụm từ khóa trọng tâm tiếng Farsi ở đúng vị trí hay chưa.

Điều này giúp bạn tối ưu hóa văn bản của mình theo cách có ý nghĩa đối với các công cụ tìm kiếm mà không làm quá mức đối với người dùng của bạn.

Nghien-cuu-tu-khoa-lien-quan-du-lieu-SEMrush-Yoast-SEO-15-1
Nghiên cứu từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush – Yoast SEO 15.1

Cải thiện đề xuất liên kết nội bộ

Trong Yoast SEO 14.7, chúng tôi đã ra mắt phiên bản mới của công cụ đề xuất liên kết nội bộ. Công cụ này giúp bạn cải thiện cấu trúc trang web của mình bằng cách liên kết đến nội dung có liên quan.

Nó phân tích văn bản của bạn và tự động đề xuất nội dung có liên quan trên trang web của bạn để liên kết đến. Trong Yoast SEO 14.7, chúng tôi đã làm cho nó thông minh hơn rất nhiều và xem xét cả siêu dữ liệu của bạn cũng như các loại bài đăng khác.

Ngày nay, công cụ này hoạt động tốt hơn bao giờ hết và trong Yoast SEO 15.1, chúng tôi đã cải thiện khía cạnh trực quan của các đề xuất liên kết nội bộ. Tất nhiên, hình ảnh rất quan trọng và những thứ này có thể tạo nên hoặc phá vỡ một công cụ.

Giao diện cập nhật cho các đề xuất liên kết nội bộ vẫn tuân theo kiểu Gutenberg tương tự, nhưng chúng tôi đã thực hiện thêm một số cải tiến tinh tế, đáng chú ý nhất là cách chúng tôi phân biệt giữa nội dung nền tảng, bài đăng thông thường và các loại bài đăng khác.

Nghien-cuu-tu-khoa-lien-quan-du-lieu-SEMrush-Yoast-SEO-15-1
Nghiên cứu từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush – Yoast SEO 15.1

Cải thiện tối ưu hóa dữ liệu SEO

Đằng sau hậu trường, Yoast SEO sử dụng rất nhiều quy trình phức tạp để lấy dữ liệu quan trọng về trang web của bạn.

Ví dụ: chúng tôi cần xây dựng các chỉ mục có thể lập chỉ mục để có thể tăng tốc trang web của bạn và chúng tôi cần có cái nhìn tổng quan về nội dung của bạn để cung cấp các đề xuất liên kết nội bộ của chúng tôi. Để làm việc này, bạn cần nhấn một nút ma thuật.

Dễ hiểu hơn nhiều phải không?

Đây từng là các quy trình riêng biệt nhưng chúng tôi đã gắn kết chúng lại với nhau để chúng có thể chạy theo đúng thứ tự.

Chỉ khi đó nó mới mang lại kết quả tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn chưa – hãy nhấn nút đó. Tất nhiên, thời gian của quá trình này phụ thuộc vào kích thước và cách thiết lập kích thước của bạn.

Cải tiến hiệu suất và các cải tiến khác

Nhiều chủ sở hữu và nhà phát triển trang web chạy môi trường thử nghiệm để kiểm tra nội dung và cải thiện trang web của họ. Khi làm việc trên môi trường chạy thử, Yoast SEO không phải thực hiện một số công việc như trên các trang web trực tiếp.

Và với wp_get_environment_type()chức năng mới của WordPress 5.5 truy xuất loại môi trường hiện tại của trang web, chúng tôi đã phải ngăn một số quy trình xảy ra trên môi trường phi sản xuất.

Hiện tại, chúng tôi sẽ không lập chỉ mục các mục có thể lập chỉ mục, ping công cụ tìm kiếm về sơ đồ trang web XML, gửi thông tin theo dõi hoặc kiểm tra việc lập chỉ mục trang web bằng Ryte trên các loại môi trường này.

Điều này ngăn dữ liệu này xuất hiện trên trang web thực của bạn sau khi bạn đưa trang web của mình vào thế giới thực.

Ngoài ra, hiện tại chúng tôi xóa tất cả các liên kết cố định khỏi các bảng có thể lập chỉ mục khi giá trị của tùy chọn permalink_structure hoặc home_url thay đổi.

Chúng tôi cũng đã đưa ra thông báo yêu cầu lập chỉ mục lại trong những trường hợp đó.

Ngoài ra, liệu điều này home_url có được thay đổi thủ công hay không và đặt lại liên kết cố định cho phù hợp. Chúng tôi thực hiện tất cả những điều này để giữ cho các bảng luôn có phiên bản permalinks mới nhất của bạn.

Nghien-cuu-tu-khoa-lien-quan-du-lieu-SEMrush-Yoast-SEO-15-1
Nghiên cứu từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush – Yoast SEO 15.1

Đó chính là Yoast SEO 15.1 dành cho bạn!

Trong Yoast SEO 15.1, chúng tôi đã giới thiệu một tính năng mới thực sự thú vị và mối quan hệ hợp tác mới với SEMrush. Bạn nhận được các từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush ngay tại nơi bạn cần.

Nếu bạn có Premium, bạn thậm chí có thể nhanh chóng thêm chúng dưới dạng từ khóa liên quan dữ liệu SEMrush trong nháy mắt. Tuyệt vời phải không? Bạn chưa có gói trả phí? Bây giờ là thời điểm tốt để có được nó!

Xem Thêm: Google Panda một phần của thuật toán cốt lõi của Google

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.