Di chuyển từ All In One SEO sang SEO Rank Math

5/5 - (1 vote)

Di chuyển từ All In One SEO sang SEO Rank Math

Di chuyển từ All In One SEO sang SEO Rank Math – Nếu trang web của bạn trước đây đã được định cấu hình với cài đặt SEO từ plugin All In One SEO, bạn có thể dễ dàng nhập chúng vào Rank Math mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào. Trong bài viết cơ sở kiến ​​thức này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách bạn có thể nhập dữ liệu từ Gói SEO Tất cả trong Một sang Xếp hạng SEO Rank Math.

Di chuyển từ All In One SEO sang SEO Rank Math là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu trang web của mình trước khi bắt đầu quá trình di chuyển.

Sử dụng Trình hướng dẫn thiết lập Rank Math

Bạn có thể nhập dữ liệu từ All In One SEO Pack vào Rank Math ngay bằng Trình hướng dẫn thiết lập của chúng tôi bằng cách thực hiện theo các bước chính xác được hiển thị bên dưới.

Mở Trình hướng dẫn thiết lập Rank Math

Di chuyển từ All In One SEO sang SEO Rank Math 1
Di chuyển từ All In One SEO sang SEO Rank Math 1

Nếu đây là lần đầu tiên bạn cài đặt Rank Math thì Trình hướng dẫn thiết lập Rank Math sẽ tự động được khởi chạy để thiết lập và nhập dữ liệu từ các plugin SEO khác. Nếu nó không tự khởi động, bạn luôn có thể khởi động nó từ Bảng điều khiển WordPress → Xếp hạng SEO → Trình hướng dẫn cài đặt.

Vô hiệu hóa Plugin SEO tất cả trong một

Khi cuộn xuống một chút, bạn có thể nhận thấy Rank Math đang kiểm tra các vấn đề tương thích và khi bạn nhấp vào Thêm, bạn có thể tìm thấy các plugin SEO khác được cài đặt trên trang web của mình có xung đột với Rank Math.

Vô hiệu hóa gói SEO tất cả trong một trong Trình hướng dẫn thiết lập Rank Math

Bạn có thể nhấp vào nút Tắt plugin để tắt Gói SEO tất cả trong một một cách an toàn tại đây — để chúng tôi không kết thúc việc tối ưu hóa trang web của bạn gấp 2 lần cho các công cụ tìm kiếm.

Di chuyển từ All In One SEO sang SEO Rank Math 2
Di chuyển từ All In One SEO sang SEO Rank Math 2

Bắt đầu trình hướng dẫn cài đặt

Khi bạn đã tắt plugin, hãy nhấp vào Start Wizard để chúng ta có thể nhập dữ liệu từ All In One SEO Pack ở bước tiếp theo.

Nhập dữ liệu từ gói SEO tất cả trong một

Bạn có thể chọn cài đặt bạn muốn nhập vào Rank Math — tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn tất cả dữ liệu rồi nhấp vào nút Bắt đầu Nhập. Bạn cũng có thể chọn tính toán lại điểm SEO cùng với. Tuy nhiên các bạn lưu ý, cách này sẽ chỉ cập nhật điểm SEO của các bài viết được đặt là N/A.

Bạn có thể thấy trạng thái ở thanh tiến trình. Khi quá trình nhập hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp tục để tiến hành các tối ưu hóa khác cho trang web của bạn. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về Trình hướng dẫn cài đặt để định cấu hình các cài đặt khác có sẵn trong Trình hướng dẫn cài đặt.

Di chuyển từ All In One SEO sang SEO Rank Math 3
Di chuyển từ All In One SEO sang SEO Rank Math 3

Sử dụng Nhập và Xuất Rank Math

Nếu bạn đã bỏ lỡ hoặc bỏ qua việc nhập dữ liệu trong Trình hướng dẫn thiết lập — không vấn đề gì, bạn luôn có thể nhập dữ liệu của mình bằng tính năng Nhập & Xuất của chúng tôi

Mở Xuất nhập khẩu

Đầu tiên, hãy chuyển đến Xếp hạng SEO Rank Math → Trạng thái & Công cụ bên trong Bảng điều khiển WordPress của bạn như hiển thị bên dưới:

Trong bảng điều khiển Trạng thái & Công cụ, nhấp vào tab Nhập & Xuất.

Chọn dữ liệu để nhập

Cuộn xuống một chút và bạn sẽ tìm thấy phần Plugin khác. Tại đây bạn có thể tìm thấy tab All in One SEO Pack. Trong tab này, bạn có thể chọn tất cả dữ liệu sẽ được nhập từ plugin All In One SEO Pack.

Di chuyển từ All In One SEO sang SEO Rank Math 4
Di chuyển từ All In One SEO sang SEO Rank Math 4

Nhập dữ liệu

Nhấp vào Nhập. Khi bạn nhấp vào Nhập, một thông báo nhỏ sẽ hiển thị trên màn hình yêu cầu bạn xác nhận để nhập cài đặt. Bấm vào OK.

Sau đó, quá trình nhập sẽ bắt đầu trong vài giây và tất cả dữ liệu của bạn sẽ được nhập thành công trong Rank Math SEO.

Và thế là xong! Chúng tôi tin rằng quá trình nhập cài đặt vào Rank Math dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ plugin nào khác hiện nay. Quá trình chuyển đổi của bạn với Rank Math sẽ còn mượt mà hơn nữa và chúng tôi đảm bảo rằng dữ liệu của bạn vẫn được giữ nguyên khi bạn chuyển từ một plugin khác sang Rank Math.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng Rank Math, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhóm hỗ trợ của chúng tôi từ đây và chúng tôi sẽ có mặt để trợ giúp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.