10 năm Yoast SEO: Tóm tắt hội thảo trên web

Rate this post

10 năm Yoast SEO: Tóm tắt hội thảo trên web

10 năm Yoast SEO: Tóm tắt hội thảo trên web – Thứ Sáu tuần trước, ngày 29 tháng 5, Yoast đã kỷ niệm 10 năm thành lập và chúng tôi đã mời mọi người tham gia cùng chúng tôi! Và còn cách nào tốt hơn để ăn mừng bằng một hội thảo trên web mang tính tương tác, tuyệt vời?

Chúng tôi đã có nhiều cuộc nói chuyện, hỏi đáp, đánh giá trang web trực tiếp, tất cả đều có vô số mẹo SEO, thông tin chuyên sâu và lời khuyên thiết thực. Tất nhiên, chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng có thể tham gia hội thảo trực tuyến. Vì vậy, đây là bản tóm tắt nhanh về các buổi học, cùng với các liên kết đến tất cả các video, để bạn không phải bỏ lỡ!

10 năm Yoast SEO: Tóm tắt hội thảo trên web là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

10 năm Yoast SEO Tóm tắt hội thảo trên web 1
10 năm Yoast SEO Tóm tắt hội thảo trên web 1
  1. Thúc đẩy 10 năm SEO cho mọi người

Bạn có nhớ thế giới của bạn trông như thế nào vào năm 2010 không? Joost đưa bạn vào một chuyến du hành ngược dòng ký ức và cho bạn thấy một số điểm nổi bật trong 10 năm qua. Hồi đó Google (theo nghĩa đen) trông như thế nào? Và công cụ tìm kiếm này đã phát triển như thế nào? Nhưng còn: điều gì không thay đổi? Rất nhiều lời khuyên chúng tôi đã đưa ra 10 năm trước vẫn còn giá trị cho đến ngày nay. Làm thế nào mà có thể? Joost sẽ hướng dẫn bạn về 10 năm của Google và Yoast!

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem qua bàn Yoast chính thức đầu tiên của Joost trên gác mái của anh ấy cách đây 10 năm, bạn cần xem video này:

  1. Marieke về tầm quan trọng của khả năng đọc

Trong buổi nói chuyện này, Marieke giải thích lý do tại sao chúng tôi cảm thấy khả năng đọc là quan trọng đối với cả người dùng và SEO của bạn. Cô ấy đưa ra một số mẹo hữu ích để cải thiện khả năng đọc văn bản của bạn và cung cấp thông tin chi tiết về phân tích khả năng đọc của plugin của chúng tôi.

Vì vậy, bạn có tò mò về lý do tại sao chúng tôi không giới thiệu plugin của mình cho những anh hùng văn học như Dickens và Shakespeare không? Và những người sở hữu trang web như chúng ta có thể học được gì từ những cuốn sách dành cho trẻ em như Con sâu háu ăn? Xem video để tìm hiểu:

10 năm Yoast SEO Tóm tắt hội thảo trên web 2
10 năm Yoast SEO Tóm tắt hội thảo trên web 2
  1. Ba đánh giá trang web trực tiếp song song

  1. Đánh giá trang web trực tiếp – SEO kỹ thuật

Bạn đã bao giờ muốn xem các chuyên gia chọn các trang web riêng biệt như thế nào để đưa ra lời khuyên về SEO kỹ thuật chưa? Đây là cơ hội của bạn! Joost de Valk và Jono Alderson xử lý ba trang web — một trang trại ngựa ở Mỹ, một cửa hàng sản xuất túi da thủ công và một trang web tự trợ giúp — và đưa ra vô số mẹo để cải thiện các trang web này. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về SEO quốc tế, thu thập dữ liệu, cấu trúc trang web, phân loại, cải tiến lược đồ và nhiều hơn thế nữa. Đi kiểm tra nó ra!

10 năm Yoast SEO Tóm tắt hội thảo trên web 3
10 năm Yoast SEO Tóm tắt hội thảo trên web 3
  1. Đánh giá trang web trực tiếp – Trải nghiệm người dùng (UX)

Điểm chung của lời kêu gọi hành động rõ ràng, phông chữ dễ đọc, thiết kế trực quan, video hữu ích và bản sao chất lượng cao là gì? Chúng cần thiết để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trên trang web của bạn.

Trong hội thảo trực tuyến này, Michiel, Thijs, Annelieke và Judith sẽ hướng dẫn bạn qua một số trang web và chỉ ra một số vấn đề UX phổ biến xảy ra trên nhiều trang web mà bạn muốn ngăn chặn trên trang web của mình. Tất nhiên, họ cũng sẽ nêu bật những điều tuyệt vời về những trang web này! Bạn cần một số ví dụ về những gì (không) nên làm khi nói đến khả năng sử dụng trang web của bạn? Kiểm tra điều này:

  1. Đánh giá trang web trực tiếp – SEO copywriting

Trong quá trình đánh giá này, Marieke, Willemien, Edwin và Fleur thảo luận về nội dung của một số trang web khác nhau. Và mặc dù phản hồi họ đưa ra là dành riêng cho các trang web này nhưng chúng có thể rất hữu ích cho bất kỳ chủ sở hữu trang web nào ở đó. Vì vậy, hãy xem bài đánh giá của họ nếu bạn muốn biết lý do tại sao việc ghi nhớ mục tiêu khi viết lại quan trọng đến vậy, cấu trúc trang web có thể giúp ích như thế nào cho khách truy cập và quan điểm của chúng tôi về ảnh có sẵn:

10 năm Yoast SEO Tóm tắt hội thảo trên web 4
10 năm Yoast SEO Tóm tắt hội thảo trên web 4
  1. Jono về cách sử dụng lược đồ để xây dựng thương hiệu của bạn và nâng cao quyền lực

Thuật sĩ SEO thường trú của chúng tôi Jono Alderson đã ủng hộ việc sử dụng dữ liệu có cấu trúc lược đồ trong hơn 10 năm. Trong những năm qua, dữ liệu có cấu trúc ngày càng trở nên quan trọng hơn nhưng không thực sự dễ triển khai hơn – mặc dù kết quả của việc triển khai nó có thể mang lại cho bạn những phần thưởng lớn.

Nhưng tại sao Google lại thúc đẩy điều này quá mạnh mẽ? Và khung dữ liệu có cấu trúc lược đồ Yoast SEO phù hợp với câu chuyện này như thế nào? Hãy nghe Jono giải thích tại sao biên giới tiếp theo này hiện nằm trong tầm tay của tất cả mọi người. Bạn cũng có thể tìm hiểu cách Yoast SEO giúp việc triển khai dữ liệu có cấu trúc dễ dàng hơn rất nhiều.

  1. Hội thảo trên web này chỉ vậy thôi – hãy chú ý theo dõi!

Đó là tất cả cho bản tóm tắt này! Chúng tôi hy vọng bạn thích nó và nhận được một số bài học tuyệt vời cho trang web của mình; chúng tôi thực sự đã có khoảng thời gian tuyệt vời với tất cả các bạn! Đây chắc chắn sẽ không phải là hội thảo trực tuyến cuối cùng của chúng tôi, vì vậy hãy theo dõi Yoast.com, mạng xã hội hoặc chỉ cần đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để trở thành người đầu tiên biết!

Xem thêm: Cập nhật Medic của Google và cách xử lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.