Yoast seo premium 19.0 – nâng cao trải nghiệm seo với nhiều tính năng mới!

Rate this post

Yoast SEO Premium 19.0 – Nâng cao trải nghiệm SEO với nhiều tính năng mới!

Yoast SEO luôn cố gắng cải tiến và tối ưu hoá trải nghiệm người dùng với mỗi phiên bản cập nhật. Phiên bản Yoast SEO Premium 19.0 mới nhất mang đến những cải thiện lớn đối với Schema dữ liệu có cấu trúc và chỉnh sửa một vài lỗi cơ bản.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã thêm một vài tính năng mới cho plugin, cùng với công cụ chọn biểu tượng cảm xúc mới và trang tích hợp được thiết kế mới. Hãy tiếp tục tìm hiểu những cập nhật và tính năng mới nhất của Yoast SEO Premium 19.0!

Công cụ chọn biểu tượng cảm xúc – của Yoast SEO Premium 19.0

Một tính năng mới được thêm vào Yoast SEO Premium 19.0 trong bản cập nhật hôm nay là công cụ chọn biểu tượng cảm xúc. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thêm biểu tượng cảm xúc vào tiêu đề và mô tả meta chỉ với một vài lần nhấp chuột 😍.

Biểu tượng cảm xúc không những mang đến sự vui vẻ mà còn có thể tác động lên tỉ lệ nhấp (CTR) trong trang kết quả tìm kiếm nếu được sử dụng đúng cách. Dù bạn có muốn hay là không, biểu tượng cảm xúc đã trở thành một yếu tố không thể nào thiếu đối với cuộc sống mỗi ngày.

Chúng cho phép con người thể hiện cảm xúc và ý nghĩ một cách sống động. Đồng thời, biểu tượng cảm xúc cũng là một cách tuyệt vời để lôi kéo sự chú ý bằng hình ảnh và biểu tượng vui tươi, đặc biệt là khi so sánh với văn bản đơn thuần.

Chính bởi những lí do trên, Yoast SEO Premium 19.0 đã mang đến cho người tiêu dùng quyền chọn sử dụng biểu tượng cảm xúc như một công cụ đàm thoại. Tuy nhiên, cần thận trọng khi sử dụng công cụ này. Việc công cụ có sẵn không có nghĩa là bạn nên sử dụng công cụ một cách tuỳ ý.

Hãy tìm hiểu kỹ ngành nghề hoặc lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh và phân tích khách hàng tiềm năng của bạn. Liệu họ có hứng thú khi nhìn thấy biểu tượng cảm xúc trong kết quả tìm kiếm trỏ đến trang web của bạn? Chỉ có bạn mới có thể giải đáp câu hỏi trên.

Yoast-SEO-Premium-19-0-Nang-cao-trai-nghiem-SEO-voi-nhieu-tinh-nang-moi
Yoast SEO Premium 19.0 – Nâng cao trải nghiệm SEO với nhiều tính năng mới!

Đánh giá độ phức tạp từ ngữ – Hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ

Trong Yoast SEO Premium 18.9, chúng tôi đã ra mắt phiên bản đầu tiên của tính năng đánh giá độ phức tạp từ ngữ, thay thế cho phản hồi đánh giá mức độ dễ hiểu Flesch thông qua phân tích kỹ năng đọc. Là một tính năng beta, nên tính năng sẽ chỉ khả dụng với ngôn ngữ tiếng Anh.

Tuy nhiên, Google đã hứa hẹn sẽ tiếp tục hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ khác trong các bản cập nhật tiếp theo. Và bây giờ, Google đã hoàn thành lời hứa đó.

Yoast SEO Premium 19.0 sẽ hỗ trợ tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức cho tính năng đánh giá độ phức tạp từ ngữ. Giờ đây, bạn có thể tối ưu nội dung với ba ngôn ngữ trên, tăng khả năng tiếp cận với nhiều khán giả hơn.

Chúng tôi cũng mong muốn có được ý kiến của bạn đối với tính năng này. Hãy sử dụng demo và cho chúng tôi thấy ý kiến của bạn. Tất nhiên, Google sẽ còn cải tiến và mở rộng hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ khác thông qua các bản cập nhật sắp tới.

Yoast-SEO-Premium-19-0-Nang-cao-trai-nghiem-SEO-voi-nhieu-tinh-nang-moi
Yoast SEO Premium 19.0 – Nâng cao trải nghiệm SEO với nhiều tính năng mới!

Kiểm soát độ rộng cho khối Từ khoá (TOC)

Sử dụng khối Từ khoá (TABLE) là một cách hiệu quả để đảm bảo người dùng có một cái nhìn tổng thể về nội dung của bạn. Nó cũng cung cấp cho họ một cách dễ dàng để điều hướng các mục họ cần tìm.

Tuy nhiên, trong các bài viết lớn hoặc phức tạp với nhiều nội dung, khối VĂN BẢN có thể chiếm dụng rất nhiều diện tích và đẩy nội dung chính về phía dưới trang. Vì vậy, Yoast SEO Premium 19.0 đã thêm tuỳ chọn giúp bạn chọn “độ sâu” của TIÊU ĐỀ để bạn có thể tạo một góc nhìn tổng thể dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với điều này, khối MẶC ĐỊNH sẽ tự động xuất các thẻ h2 theo mặc định. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể cấu hình KHỐI của mình để hiển thị bất cứ thành phần nào có thẻ h2 hoặc h 6.

Schema và giao diện tích hợp mới đã được cải thiện – Trải nghiệm Yoast SEO hoàn thiện hơn

Việc cải thiện Schema dữ liệu có cấu trúc luôn là ưu tiên hàng đầu tại Yoast. Trong bản cập nhật Yoast SEO Premium 19.0, việc xử lý Schema cho các trang lưu trữ và trang đính kèm đã được cải thiện. Thuộc tính hình ảnh hiện được xuất ra cho các trang lưu trữ và không có ReadAction nữa. Đối với các trang đính kèm, thuộc tính Schema primaryImage đã được điều chỉnh phù hợp.

Yoast-SEO-Premium-19-0-Nang-cao-trai-nghiem-SEO-voi-nhieu-tinh-nang-moi
Yoast SEO Premium 19.0 – Nâng cao trải nghiệm SEO với nhiều tính năng mới!

Giao diện người dùng (UI) của trang tích hợp đã được làm mới

Trong một thời gian dài, chúng tôi đã sử dụng cùng một giao diện người dùng (UI) cho trang tích hợp. Tuy không có vấn đề gì, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng người dùng không hiểu rõ về các tích hợp. Vì vậy, quyết định làm mới UI của trang này trong Yoast SEO Premium 19.0 đã được thực hiện.

Với việc thay đổi thiết kế, UI của trang giờ đây mang phong cách hiện đại hơn. Đồng thời, chúng tôi giải thích rõ ràng về ý nghĩa và lợi ích của các tích hợp đối với người dùng.

Ngoài ra, việc kiểu bài tab “Tích hợp” vẫn tồn tại trong cài đặt chung của Yoast SEO nhưng bạn có thể tìm thấy trang tích hợp ở tab “Chung” trong menu thanh bên của Yoast SEO. Chúng tôi cũng đã cải thiện quy trình kết nối Zapier trong trang tích hợp mới để mang lại sự mượt mà cho người dùng khi sử dụng. Hãy khám phá ngay!

Ngoài ra, chúng tôi đã nhận phản hồi về sự khác biệt giữa các kết quả khi sử dụng các trình soạn thảo khác nhau như Elementor và các loại khác (trình soạn thảo classic, block và WooCommerce).

Vấn đề này đã được xác định và bản vá cho sự khác biệt này đã được triển khai trong Yoast SEO Premium 19.0 để mang lại phản hồi giống nhau cho nội dung bất kể bạn sử dụng loại nào.

Bên cạnh đó, khả năng tương thích của “dấu mắt” với các block classic trong Gutenberg đã được gia tăng. Dấu mắt giúp bạn theo dõi xem bạn làm gì tốt hay cần điều chỉnh thông qua các xếp loại trong Yoast SEO và từ phiên bản Yoast SEO Premium 19.0 này, dung Gutenberg hoàn toàn có khả năng hiển thị”dấu mắt”. Chúng ta không chỉ hoàn thiện công việc mà còn giải quyết triệt để vấn đề liên quan vào phiên bản này.

Yoast-SEO-Premium-19-0-Nang-cao-trai-nghiem-SEO-voi-nhieu-tinh-nang-moi
Yoast SEO Premium 19.0 – Nâng cao trải nghiệm SEO với nhiều tính năng mới!

Hãy tiến công lên Yoast SEO Premium 19.0 ngay!

Những thông tin liên quan chỉ là một phần trong số nhiều điểm mới và sửa lỗi trong Yoast SEO Premium 19.0: Giao diện tự do mới, cập nhập Schema data structure; Hỗ trợ tiếp tục cho việc xếp loại từ ngữ phức tap từ Ngôn Ngữ vào phiên bản Premium 19;… Hãy update plugin của bạn để có những cải bổ sung mới!

Xem Thêm: Dọn dẹp nội dung cũ trên website: Cập nhật hay xoá bỏ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.