Tôi có nên xóa phiên bản miễn phí sau khi cài đặt Rank Math PRO không?

4/5 - (1 vote)

Tôi có nên xóa phiên bản miễn phí sau khi cài đặt Rank Math PRO không?

Tôi có nên xóa phiên bản miễn phí sau khi cài đặt Rank Math PRO không? – Rank Math PRO được xây dựng dựa trên phiên bản miễn phí để giữ cho các plugin mạnh mẽ và nhẹ. Bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt cả hai phần mềm này cùng lúc để phiên bản PRO hoạt động.

Tôi có nên xóa phiên bản miễn phí sau khi cài đặt Rank Math PRO không? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Trong bài viết cơ sở kiến ​​thức này, chúng ta sẽ xem xét cách sử dụng tất cả các phiên bản Rank Math miễn phí và PRO trên trang web của bạn.

Nâng hạng Rank Math

Nếu gần đây bạn đã mua tư cách thành viên Rank Math PRO của chúng tôi, bạn có thể tải xuống tệp zip plugin Rank Math PRO từ khu vực tài khoản của bạn về máy tính.

Tôi có nên xóa phiên bản miễn phí sau khi cài đặt Rank Math PRO không 1
Tôi có nên xóa phiên bản miễn phí sau khi cài đặt Rank Math PRO không 1

Trước khi cài đặt phiên bản Rank Math PRO, bạn cần đảm bảo rằng phiên bản miễn phí Rank Math đã được cài đặt trên trang web của bạn; chỉ khi đó bạn mới có thể kích hoạt và sử dụng Rank Math PRO.

Nếu bạn chưa cài đặt phiên bản Rank Math Free, hãy truy cập Bảng điều khiển WordPress → Plugin → Thêm mới và tìm kiếm Rank Math. Nhấp vào nút Cài đặt ngay và sau khi plugin được cài đặt, hãy nhấp vào nút Kích hoạt để kích hoạt plugin.

Bây giờ, để cài đặt phiên bản PRO, hãy điều hướng đến Bảng điều khiển WordPress → Plugin → Thêm mới. Bấm vào Tải lên plugin. Và chọn file zip Rank Math PRO mà bạn đã tải về rồi nhấn I nstall Now. Sau khi plugin được cài đặt, hãy nhấp vào liên kết Kích hoạt ngay.

Tôi có nên xóa phiên bản miễn phí sau khi cài đặt Rank Math PRO không 2
Tôi có nên xóa phiên bản miễn phí sau khi cài đặt Rank Math PRO không 2

Để kích hoạt giấy phép Rank Math PRO của bạn, hãy truy cập Bảng điều khiển WordPress → Xếp hạng SEO → Bảng điều khiển → Trợ giúp và nhấp vào Kết nối ngay để kích hoạt plugin Rank Math của bạn.

Bạn sẽ được nhắc kết nối tài khoản Rank Math để kích hoạt giấy phép của mình. Nếu tài khoản Rank Math của bạn được kết nối với nhiều đăng ký (PRO, Business, Agency), thì bạn có thể chọn giấy phép chính xác từ trình đơn thả xuống như hiển thị bên dưới. Sau đó nhấp vào nút Ok, KÍCH HOẠT NGAY.

Bây giờ giấy phép Rank Math PRO sẽ được kích hoạt trên trang web của bạn.

Tôi có nên xóa phiên bản miễn phí sau khi cài đặt Rank Math PRO không 3
Tôi có nên xóa phiên bản miễn phí sau khi cài đặt Rank Math PRO không 3

Sau khi cài đặt và kích hoạt phiên bản Rank Math PRO, bạn có thể nhận thấy rằng các tính năng Rank Math PRO đã được mở khóa trong Bảng điều khiển Rank Math hiện có của bạn. Bạn có thể kích hoạt các mô-đun PRO này và bắt đầu sử dụng chúng trên trang web của mình.

Bạn cũng có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách thiết lập Rank Math để định cấu hình cài đặt được đề xuất bên trong Rank Math.

Vô hiệu hóa Rank Math

Nếu bạn tắt phiên bản miễn phí, Rank Math PRO cũng sẽ bị vô hiệu hóa và bạn sẽ phải kích hoạt lại cả hai phiên bản này. Bạn có thể kích hoạt cả hai phiên bản từ phần Plugin → Plugin đã cài đặt.

Tôi có nên xóa phiên bản miễn phí sau khi cài đặt Rank Math PRO không 4
Tôi có nên xóa phiên bản miễn phí sau khi cài đặt Rank Math PRO không 4

Cập nhật Rank Math

Tương tự, bất cứ khi nào có bản cập nhật mới cho Rank Math, trước tiên bạn sẽ phải cập nhật phiên bản miễn phí. Chỉ sau khi cập nhật phiên bản Rank Math miễn phí, bạn mới có thể cập nhật phiên bản Rank Math PRO.

Xóa thứ hạng Math Phiên bản miễn phí

Xóa phiên bản miễn phí không phải là ý tưởng hay khi bạn đã cài đặt Rank Math PRO. Bạn cần cả hai phiên bản plugin để chúng hoạt động.

Và thế là xong! Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về Rank Math PRO và cách làm cho nó hoạt động trên trang web của mình, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi — chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Xem thêm: Quy tắc tệp Robots.txt tốt nhất cho nhiều trang là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.