Xác minh tên miền của bạn bằng Yandex bằng cách sử dụng Rank Math

5/5 - (1 vote)

Xác minh tên miền của bạn bằng Yandex bằng cách sử dụng Rank Math

Xác minh tên miền của bạn bằng Yandex bằng cách sử dụng Rank Math – Yandex, một công cụ tìm kiếm nổi tiếng của Nga, cung cấp các công cụ quản trị trang web để cho phép chủ sở hữu trang web theo dõi hiệu suất trang web của họ trong Yandex và cập nhật mọi vấn đề liên quan đến trang web.

Xác minh tên miền của bạn bằng Yandex bằng cách sử dụng Rank Math là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Trong hướng dẫn cơ sở kiến ​​thức này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách bạn có thể thêm và xác minh trang web của mình trong Yandex bằng cách sử dụng plugin Rank Math.

Làm cách nào để thiết lập trang web của bạn trên Yandex?

Để thêm trang web của bạn vào Công cụ quản trị trang web Yandex, hãy làm theo các bước chính xác được thảo luận bên dưới.

Xác minh tên miền của bạn bằng Yandex bằng cách sử dụng Rank Math 1
Xác minh tên miền của bạn bằng Yandex bằng cách sử dụng Rank Math 1

Tạo một tài khoản tại Công cụ quản trị trang web Yandex

Để kết nối trang web của bạn với Công cụ quản trị trang web Yandex, bạn cần có tài khoản với Yandex. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo một tài khoản hoặc chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Twitter hoặc Gmail.

Thêm trang web của bạn

Khi bạn đã đăng nhập vào bảng điều khiển Công cụ quản trị trang web Yandex, hãy nhấp vào dấu cộng (+) có sẵn ở góc trên bên trái để thêm trang web của bạn.

Nhập địa chỉ trang web

Nhập URL trang web của bạn vào phần Địa chỉ trang web. Sau đó bấm vào nút Thêm.

Xác minh tên miền của bạn bằng Yandex bằng cách sử dụng Rank Math 2
Xác minh tên miền của bạn bằng Yandex bằng cách sử dụng Rank Math 2

Sao chép mã xác minh thẻ meta

Giờ đây Yandex cung cấp cho bạn các cách khác nhau để xác minh trang web của bạn, chẳng hạn như sử dụng tệp HTML, thẻ Meta hoặc bản ghi DNS. Việc xác minh trang web của bạn bằng thẻ meta có thể được thực hiện dễ dàng với Rank Math. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn tùy chọn thẻ Meta và sao chép mã xác minh từ thẻ meta.

Xác minh trang web của bạn trên Yandex bằng cách sử dụng Rank Math

Bây giờ trang web của bạn đã được kết nối với Yandex, để xác minh trang web của bạn bằng Rank Math, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

Xác minh tên miền của bạn bằng Yandex bằng cách sử dụng Rank Math 3
Xác minh tên miền của bạn bằng Yandex bằng cách sử dụng Rank Math 3

Mở Công cụ quản trị trang web

Điều hướng đến Xếp hạng SEO Rank Math → Cài đặt chung → Công cụ quản trị trang web bên trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Thêm ID xác minh Yandex

Trong Công cụ quản trị trang web, tìm ID xác minh Yandex. Nếu tùy chọn này không khả dụng với bạn, hãy đảm bảo bạn đang sử dụng Chế độ nâng cao trong Rank Math. Dán mã mà bạn đã sao chép trước đó vào trường ID xác minh Yandex.

Lưu thay đổi

Khi bạn đã thêm ID xác minh, hãy nhấp vào Lưu thay đổi.

Xác minh trên Yandex

Xác minh tên miền của bạn bằng Yandex bằng cách sử dụng Rank Math 4
Xác minh tên miền của bạn bằng Yandex bằng cách sử dụng Rank Math 4

Bây giờ Rank Math đã thêm thẻ meta Yandex vào trang web của bạn. Vì vậy, bạn có thể truy cập Công cụ quản trị trang web Yandex và nhấp vào nút Kiểm tra. Yandex sau đó sẽ truy cập trang web của bạn và xác minh xem thẻ meta đã được thêm hay chưa.

Và thế là xong! Trang web của bạn bây giờ sẽ được xác minh thành công trong Công cụ quản trị trang web Yandex. Trong trường hợp, nếu Yandex không thể tìm thấy thẻ meta, vui lòng xóa bộ nhớ đệm và thử lại. Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi nào về việc xác minh trang web của mình với Yandex bằng Rank Math – vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi và chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Xem thêm: Cài đặt Rank Math với FTP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.