Xác minh trang web của bạn với Norton Safe Web bằng cách sử dụng Rank Math

5/5 - (1 vote)

Xác minh trang web của bạn với Norton Safe Web bằng cách sử dụng Rank Math

Xác minh trang web của bạn với Norton Safe Web bằng cách sử dụng Rank Math – Norton Safe Web là dịch vụ phân tích các trang web trên internet và phân loại chúng dựa trên mức độ an toàn khi truy cập trang web. Ngoài quy trình phân tích tự động, họ còn sử dụng phản hồi của người dùng để đánh giá mức độ an toàn của trang web và thông báo cho người dùng trước khi họ truy cập trang web.

Xác minh trang web của bạn với Norton Safe Web bằng cách sử dụng Rank Math là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Trong hướng dẫn cơ sở kiến ​​thức này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách bạn có thể gửi trang web của mình để xem xét và cách bạn có thể xác minh trang web của mình trên Cổng thông tin web an toàn Norton bằng cách sử dụng plugin Rank Math.

Đánh giá trang web của bạn với Cổng thông tin gửi web an toàn Norton

Xác minh trang web của bạn với Norton Safe Web bằng cách sử dụng Rank Math 1
Xác minh trang web của bạn với Norton Safe Web bằng cách sử dụng Rank Math 1

Nếu trang web của bạn chưa được xếp hạng hoặc cần được đánh giá lại, bạn có thể gửi trang web của mình để được xem xét. Cổng thông tin gửi Norton cung cấp giao diện người dùng dễ sử dụng cho phép mọi người gửi trang web để đánh giá (chủ sở hữu trang web và chủ sở hữu không phải chủ sở hữu trang web) và một cách nhanh chóng để thực hiện việc đó.1. Để bắt đầu, hãy truy cập Cổng thông tin gửi Norton.
2. Nhập URL/trang web để xem xét rồi nhấp vào Gửi.
3. Chọn phân loại trang web của bạn từ danh sách thả xuống.
4. Nhập các chi tiết bổ sung, chẳng hạn như lý do tại sao trang web của bạn phải được phân loại theo danh mục bạn đã chọn ở bước trước.
5. Nhấp vào Gửi.

Nếu bạn đã gửi thành công trang web của mình để yêu cầu xem xét thì bạn có thể kiểm tra lại sau trên cùng cổng thông tin này để biết xếp hạng trang web của mình.

Xác minh trang web của bạn với Norton Safe Web bằng cách sử dụng Rank Math 2
Xác minh trang web của bạn với Norton Safe Web bằng cách sử dụng Rank Math 2

Xác minh quyền sở hữu trang web Norton Safe

Nếu bạn chỉ muốn trang web của mình được Norton Safe Web xếp hạng thì việc gửi trang web của bạn thông qua Cổng thông tin đăng ký của họ là đủ. Nếu bạn muốn Norton Safe Web giám sát trang web của mình và thông báo cho bạn qua email bất cứ khi nào xếp hạng trang web của bạn thay đổi thì bạn sẽ cần xác minh quyền sở hữu trang web của mình.

Để xác minh quyền sở hữu trang web của bạn tại Norton Safe Web,

Điều hướng đến cổng Norton Safe Web và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tài khoản mới.

Đăng nhập vào Cổng thông tin web an toàn Norton

Trong trang Hồ sơ của bạn, điều hướng đến tab Tranh chấp Trang web và nhấp vào nút Thêm Trang web.

Thêm trang web vào Norton Safe Web

Xác minh trang web của bạn với Norton Safe Web bằng cách sử dụng Rank Math 3
Xác minh trang web của bạn với Norton Safe Web bằng cách sử dụng Rank Math 3

Nhập URL trang web của bạn vào hộp thoại và nhấp vào nút Gửi.

Thêm trang web vào Norton Safe Web

Sau khi trang web của bạn được thêm, hãy nhấp vào tùy chọn Xác minh trang web của bạn và chọn Thẻ Meta trong số các phương pháp xác minh. Sau đó, sao chép phần nội dung của thẻ meta.

Sao chép thẻ Meta từ xác minh Norton Safe Web

Xác minh trang web của bạn trên Norton Safe Web bằng cách sử dụng Rank Math

Thẻ meta phải được thêm vào trang web của bạn để Norton Safe Web xác minh quyền sở hữu trang web của bạn. Bạn có thể dễ dàng làm điều này với Rank Math. Để thêm thẻ meta,

Điều hướng đến Xếp hạng SEO → Cài đặt chung → Công cụ quản trị trang web → ID xác minh web an toàn Norton bên trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Nếu tùy chọn này không có sẵn cho bạn, hãy đảm bảo bạn đã bật Chế độ nâng cao trong Rank Math.

Xác minh trang web của bạn với Norton Safe Web bằng cách sử dụng Rank Math 4
Xác minh trang web của bạn với Norton Safe Web bằng cách sử dụng Rank Math 4

Nhập ID xác minh web an toàn Norton

Nhập ID nội dung bạn đã sao chép trước đó vào trường ID xác minh web an toàn của Norton.

Nhấp vào Lưu thay đổi.

Lưu thay đổi – Xác minh trang web an toàn Norton

Sau khi thêm mã xác minh Norton Safe Web vào trang web của mình, bạn có thể nhấp vào nút Xác minh ngay tại cổng Norton Safe Web.

Xác minh ngay – Xác minh trang web Norton Safe

Bấm OK trong lời nhắc xác nhận.

Lời nhắc xác nhận quyền sở hữu trang web Norton Safe

Và thế là xong! Bạn đã xác minh thành công trang web của mình trên Norton Safe Web. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc xác minh trang web của mình bằng Norton Safe Web bằng Rank Math, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhóm hỗ trợ của chúng tôi từ đây và chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Xem thêm: Cách cập nhật Rank Math thủ công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.