Thông báo: Duplicate Post tham gia Yoast

Rate this post

Thông báo: Duplicate Post tham gia Yoast

Thông báo: Duplicate Post tham gia Yoast – Hôm nay, chúng tôi rất tự hào thông báo rằng Yoast đã có được plugin Duplicate Post . Plugin này, với hơn 3 triệu người dùng, là một trong những plugin WordPress phổ biến nhất hiện nay. Lý do cho điều đó rất rõ ràng: nó thực hiện một nhiệm vụ đơn giản và tốt. Ngoài ra, nhà phát triển ban đầu của nó, Enrico Battocchi, sẽ tham gia Yoast với tư cách là nhà phát triển cấp cao và sẽ vẫn là một trong những nhà phát triển hàng đầu về plugin.

Thông báo: Duplicate Post tham gia Yoast là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Thông báo Duplicate Post tham gia Yoast 1
Thông báo Duplicate Post tham gia Yoast 1
  1. Tại sao chúng tôi có được Duplicate Post?

Plugin Duplicate Post cho phép bạn sao chép bất kỳ bài đăng hoặc trang nào trong WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bằng cách đó, bạn có thể sao chép một trang hoặc trang bao gồm những thứ như hình ảnh nổi bật, dữ liệu meta hoặc tối ưu hóa SEO mà bạn đã thực hiện trong Yoast SEO. Trên trang plugin Duplicate Post, chúng tôi giải thích chức năng của nó một cách chi tiết hơn.

Chúng tôi thấy rằng có nhiều lý do để sử dụng plugin Duplicate Post. Những phạm vi này bao gồm từ những người sử dụng nó để xuất bản lại các bài viết hiện có với bước xem xét thích hợp cho đến những người chỉ đơn giản là không muốn tạo lại toàn bộ bố cục trang mỗi lần.

Tất cả những hành động này đều rất hữu ích và hầu hết chúng đều có một số tác động, tích cực hoặc tiêu cực, đối với SEO. Chúng tôi cảm thấy rằng bằng cách xây dựng sự tích hợp tốt hơn giữa Yoast SEO và Duplicate Post, chúng tôi có thể đơn giản hóa hơn nữa quy trình công việc của mọi người và giúp họ duy trì tình trạng trang web của mình.

Thông báo Duplicate Post tham gia Yoast 2
Thông báo Duplicate Post tham gia Yoast 2

Khi tôi bắt đầu nói chuyện với Enrico về vấn đề này, chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng chúng tôi có thể làm việc cùng nhau hiệu quả hơn nếu anh ấy gia nhập Yoast. Enrico đã tạo ra Duplicate Post cách đây hơn 10 năm và cho đến nay anh ấy đã rất quan tâm đến nó.

Chúng tôi muốn cảm ơn anh ấy vì điều đó và chắc chắn không hoàn toàn tước bỏ điều đó khỏi tay anh ấy. Anh ấy vẫn sẽ có tiếng nói quan trọng trong sự phát triển của nó trong tương lai. Trên thực tế, một số tính năng mà chúng tôi đề xuất, anh ấy đã muốn xây dựng nhưng đơn giản là thiếu thời gian và nguồn lực để thực hiện điều đó. Và đó là lý do tại sao giao dịch này xảy ra.

Nhưng chúng tôi sẽ cho bạn xem qua những gì anh ấy nói:

“Tôi rất vui được tham gia cùng họ vì tôi tin tưởng rằng Yoast sẽ là ngôi nhà mới tuyệt vời cho Duplicate Post và người dùng của nó sẽ được hưởng lợi từ tất cả lợi thế của một công ty sáng tạo có thể cung cấp chất lượng, hỗ trợ và tầm nhìn cho tương lai . “

Thông báo Duplicate Post tham gia Yoast 3
Thông báo Duplicate Post tham gia Yoast 3
  1. Vậy chúng ta sẽ làm gì với nó?

Thành thật mà nói: tôi không thích nói về các tính năng cho đến khi chúng hoàn thành. Một trong những điều đầu tiên chúng tôi sẽ làm là cải thiện khả năng truy cập của plugin. Một trong những thành viên khác trong nhóm người Ý của chúng tôi, chuyên gia trợ năng Andrea Fercia, đã xem xét plugin và chúng tôi sẽ đảm bảo khả năng truy cập ở mức tốt nhất.

Ngay sau đó, chúng tôi sẽ thêm một số tích hợp đơn giản giữa Yoast SEO và Duplicate Post. Chẳng hạn như đảm bảo rằng các vai trò người dùng mà Yoast SEO thêm vào, SEO Editor và SEO Manager, có thể sao chép các bài đăng.

Thông báo Duplicate Post tham gia Yoast 4
Thông báo Duplicate Post tham gia Yoast 4

Chúng tôi chỉ muốn làm cho plugin này tốt hơn và cải thiện quy trình làm việc của mọi người với nó.

Chúng tôi tại Yoast, hiện bao gồm cả Enrico, thực sự vui mừng về tất cả các cơ hội hiện tại và tương lai cho các plugin mà việc mua lại này mang lại. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng hỏi họ!

Xem thêm: Nghệ thuật “đối phó” với bình luận trên blog của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.