Cách theo dõi từ khóa hàng loạt bằng trình theo dõi thứ hạng

5/5 - (1 vote)

Cách theo dõi từ khóa hàng loạt bằng trình theo dõi thứ hạng

Cách theo dõi từ khóa hàng loạt bằng trình theo dõi thứ hạng – Nếu bạn muốn giữ cho chiến dịch SEO của trang web của mình đi đúng hướng và tìm thấy bất kỳ cơ hội nào để cải thiện, bạn cần thường xuyên kiểm tra thứ hạng của công cụ tìm kiếm cho tất cả các từ khóa bạn nhắm mục tiêu. Mặc dù có thể quản lý được việc theo dõi từng từ khóa theo cách thủ công nhưng khi xử lý một lượng lớn từ khóa, quá trình này trở nên tẻ nhạt và tốn thời gian.

Cách theo dõi từ khóa hàng loạt bằng trình theo dõi thứ hạng là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Đây là lúc trình theo dõi thứ hạng từ khóa hàng loạt phát huy tác dụng, cung cấp giải pháp mạnh mẽ để hợp lý hóa các nỗ lực SEO của bạn

Rank Math PRO’s Rank Tracker có khả năng theo dõi hiệu suất của các từ khóa đã chọn.

Cách theo dõi từ khóa hàng loạt bằng trình theo dõi thứ hạng 1
Cách theo dõi từ khóa hàng loạt bằng trình theo dõi thứ hạng 1

Trong bài viết cơ sở kiến ​​thức này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước về cách thêm nhiều từ khóa (hàng loạt) vào Trình theo dõi xếp hạng.

Làm cách nào để thêm từ khóa hàng loạt vào Trình theo dõi xếp hạng? CHUYÊN NGHIỆP

Lưu ý: Để tận dụng Trình theo dõi xếp hạng của Rank Math PRO, bạn cần bắt đầu bằng cách kết nối Tài khoản Google của mình với Rank Math.

Điều hướng đến Trình theo dõi xếp hạng

Đầu tiên, hãy truy cập Rank Math SEO → Analytics → Rank Tracker bên trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn mở Trình theo dõi xếp hạng/chưa thêm bất kỳ từ khóa nào thì trang tổng quan của bạn sẽ trông hơi khác so với trang tổng quan được hiển thị bên dưới.

Cách theo dõi từ khóa hàng loạt bằng trình theo dõi thứ hạng 2
Cách theo dõi từ khóa hàng loạt bằng trình theo dõi thứ hạng 2

Thêm nhiều từ khóa

Để thêm nhiều từ khóa, hãy nhấp vào nút Thêm trong Trình quản lý từ khóa.

Trong hộp văn bản xuất hiện, hãy thêm nhiều từ khóa được phân tách bằng dấu phẩy từ khóa1, từ khóa2, từ khóa3… như hiển thị bên dưới:

Và sau đó bấm vào Lưu.

Sau khi lưu nó, bạn sẽ nhận thấy rằng các từ khóa đã được thêm vào Trình quản lý từ khóa trong Trình theo dõi xếp hạng.

Nếu những từ khóa bạn đã lưu không được thêm vào Trình quản lý Từ khóa, hãy kiểm tra giới hạn từ khóa của bạn được hiển thị bên dưới.

Cách theo dõi từ khóa hàng loạt bằng trình theo dõi thứ hạng 3
Cách theo dõi từ khóa hàng loạt bằng trình theo dõi thứ hạng 3

Nếu bạn đang cố gắng thêm từ khóa vượt quá giới hạn, thì từ khóa mới của bạn sẽ không được thêm vào. Nếu bạn thấy giới hạn từ khóa được hiển thị ở đây thấp hơn giới hạn thực tế của tư cách thành viên PRO của bạn thì có khả năng giới hạn từ khóa có thể đã được đặt. Mở bảng điều khiển Quản lý khách hàng của bạn để kiểm tra xem giới hạn từ khóa đã được đặt cho trang web của bạn chưa.

Nếu muốn, bạn cũng có thể tìm kiếm từ khóa xếp hạng, vị trí của nó trên SERP, CTR, v.v. từ Rank Tracker. Kiểm tra ảnh chụp màn hình bên dưới để biết cách thực hiện:

Cách theo dõi từ khóa hàng loạt bằng trình theo dõi thứ hạng 4
Cách theo dõi từ khóa hàng loạt bằng trình theo dõi thứ hạng 4

Trình quản lý từ khóa của bạn có thể có hàng trăm từ khóa và bạn có thể không chắc liệu từ khóa mới có được thêm vào hay không. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể thực hiện tìm kiếm nhanh từ khóa trong thanh tìm kiếm để tìm hiểu xem nó có được thêm hay không:

Bây giờ bạn đã thêm từ khóa vào Trình theo dõi xếp hạng, bạn có thể bắt đầu theo dõi thứ hạng của mình. Rank Tracker sẽ tự động cập nhật thứ hạng của bạn và cũng so sánh hiệu suất với khoảng thời gian trước đó.

Và thế là xong! Chúng tôi hy vọng hướng dẫn của chúng tôi hữu ích trong việc thêm nhiều từ khóa vào Trình theo dõi xếp hạng. Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng 24×7 và chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp.

Xem thêm: Cách theo dõi cập nhật thuật toán của Google bằng Rank Math

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.