Tại sao Rank Math tính thuế VAT/GST?

5/5 - (1 vote)

Tại sao Rank Math tính thuế VAT/GST?

Tại sao Rank Math tính thuế VAT/GST? – Khi nâng cấp lên Rank Math PRO, bạn có thể nhận ra rằng giao dịch mua hàng của mình có thể phải chịu một số loại thuế (tùy thuộc vào địa điểm của bạn), chẳng hạn như Thuế Giá trị Gia tăng (VAT) và/hoặc Thuế Hàng hóa và Dịch vụ (GST).

Tại sao Rank Math tính thuế VAT/GST? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Các câu hỏi phổ biến bao gồm:

“Tôi đến từ Vương quốc Anh, tại sao tôi phải đóng thuế?”

“Tôi đến từ thiên đường thuế, tại sao tôi lại phải đóng thuế?”

“Tôi đến từ một quốc gia khác với quốc gia của bạn, tại sao tôi lại phải nộp thuế?”

Tại sao Rank Math tính thuế VAT/GST 1
Tại sao Rank Math tính thuế VAT/GST 1

“Tôi được miễn thuế, tại sao bạn lại tính thuế GST/VAT?”

“Tôi có ID VAT/GST, tại sao tôi vẫn phải chịu GST/GTGT?”

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc tại sao lại như vậy, hãy làm rõ điều đó.

Chúng tôi đã hợp tác với FastSpring, một nền tảng thanh toán SaaS đầy đủ dịch vụ toàn cầu. Nền tảng FastSpring bao gồm dịch vụ thuế cung cấp mức thuế chính xác cho khách hàng của chúng tôi theo thời gian thực. Do đó, các loại thuế áp dụng sẽ tự động được áp dụng trong quá trình thanh toán dựa trên vị trí và loại sản phẩm (không phải do chúng tôi thực hiện). FastSpring sau đó tiến hành thu thập, lưu trữ và chuyển khoản thanh toán thay mặt cho Rank Math.

Tại sao Rank Math tính thuế VAT/GST 2
Tại sao Rank Math tính thuế VAT/GST 2

Nếu bạn được coi là được miễn nộp thuế, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền sau khi hoàn tất giao dịch mua hàng của mình. Việc này cực kỳ dễ thực hiện và có thể thực hiện được bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ người tiêu dùng của FastSpring tại đây.

Tại sao Rank Math tính thuế VAT/GST 3
Tại sao Rank Math tính thuế VAT/GST 3

Để dễ dàng hơn, bạn cũng có thể thêm mã số VAT của mình trong quá trình thanh toán như hiển thị bên dưới:

Nếu tùy chọn nhập ID VAT không hiển thị hoặc bạn nhận được thông báo lỗi sau khi gửi ID VAT, bạn nên tắt mọi dịch vụ Proxy hoặc VPN trên máy tính của mình. Sau khi hoàn tất, hãy điều hướng đến góc trên bên phải của trang thanh toán và nhấp vào menu thả xuống Vùng / Ngôn ngữ. Sau đó, chọn khu vực và quốc gia nơi doanh nghiệp được đăng ký. Sau khi hoàn tất, hãy nhập lại ID VAT của bạn.

Tại sao Rank Math tính thuế VAT/GST 4
Tại sao Rank Math tính thuế VAT/GST 4

Nhiều công ty chọn dựa vào đối tác thanh toán được công nhận trên toàn cầu như FastSpring để xử lý quy trình phức tạp liên quan đến xử lý thanh toán (chẳng hạn như thu thuế ở mọi quốc gia) trên quy mô lớn. Bằng cách đó, quá trình đăng ký thu thuế kéo dài ở mọi quốc gia có thể được giao cho công ty tận tâm và chuyên môn xử lý vấn đề đó tốt nhất – cho phép chúng tôi dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào sản phẩm của mình.

Xem thêm: Khóa cấp phép Rank Math PRO của tôi ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.