Tại sao Rank Math không đưa ra ưu đãi trọn đời?

5/5 - (1 vote)

Tại sao Rank Math không đưa ra ưu đãi trọn đời?

Tại sao Rank Math không đưa ra ưu đãi trọn đời? – Mặc dù một số doanh nghiệp chọn cung cấp hợp đồng trọn đời làm chiến lược tiếp thị, nhưng tại Rank Math, chúng tôi lại muốn tập trung vào việc cung cấp cho người dùng giá trị bền vững lâu dài. Và mặc dù điều này bề ngoài có thể không rõ ràng, nhưng các giao dịch có giá trị lâu dài bền vững và trọn đời không thể đi đôi với nhau.

Tại sao Rank Math không đưa ra ưu đãi trọn đời? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến khía cạnh kinh doanh của các giao dịch trọn đời, cho bạn thấy nó ảnh hưởng đến bạn như thế nào và đi sâu vào các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định không cung cấp giao dịch của chúng tôi.

Giao dịch trọn đời là không bền vững

Lưu trữ, tiền lương và tiếp thị là những chi phí định kỳ mà doanh nghiệp phải trả hàng tháng. Hợp đồng trọn đời sẽ chỉ trang trải những chi phí này trong một hoặc hai năm trước khi công ty hết tiền.

Tại sao Rank Math không đưa ra ưu đãi trọn đời 1
Tại sao Rank Math không đưa ra ưu đãi trọn đời 1

Các doanh nghiệp phản ứng với điều này bằng cách cắt giảm chi phí và sa thải nhân viên. Nhưng điều này không bền vững và chỉ giúp công ty có được vài tháng hoặc vài năm trước khi phải đóng cửa.

Vì vậy, hầu hết các doanh nghiệp đều đột ngột hủy hợp đồng trọn đời của bạn, dẫn đến cảm giác thất vọng và thất vọng về phía bạn.

Ưu đãi trọn đời rất mơ hồ

Các doanh nghiệp có ý gì khi họ đưa ra cho bạn một ‘thỏa thuận trọn đời’? Có phải họ đang nói về tuổi thọ của doanh nghiệp? Hoặc tuổi thọ của phần mềm? Hoặc thời gian tồn tại của phiên bản phần mềm đó?

Thuật ngữ ‘thỏa thuận trọn đời’ rất mơ hồ và thông thường các doanh nghiệp sẽ cắt hợp đồng với bạn vào một thời điểm nào đó.

Những người khác chia phần mềm thành hai, để lại cho bạn mô hình có khả năng kém hơn trong khi yêu cầu thanh toán cho mô hình tốt hơn.

Tại sao Rank Math không đưa ra ưu đãi trọn đời 2
Tại sao Rank Math không đưa ra ưu đãi trọn đời 2

Sau đó, một số sẽ cắt lời bạn khi phần mềm được bán.

Hỗ trợ khách hàng trọn đời là không đáng tin cậy

Nếu bạn sử dụng một dịch vụ đủ lâu, sớm hay muộn bạn cũng sẽ cần đến sự hỗ trợ của khách hàng. Điều đó đặt ra câu hỏi lớn. Thỏa thuận trọn đời của bạn có bao gồm hỗ trợ trọn đời không?

Việc có nhân viên hỗ trợ toàn thời gian để cung cấp hỗ trợ 24/7, 365 ngày một năm, giống như chúng tôi làm ở Rank Math, là rất tốn kém. Nếu bạn là người dùng trọn đời, doanh nghiệp phải dựa vào người đăng ký để cung cấp hỗ trợ ở mức cao cấp.

Trong nhiều trường hợp, bạn được coi là người dùng cấp hai và không được hỗ trợ ở mức độ tương tự như người đăng ký. Các doanh nghiệp khác sẽ không cung cấp hỗ trợ cho bạn, để bạn tự lo liệu khi gặp vấn đề.

Ưu đãi trọn đời làm tổn thương bạn và doanh nghiệp

Tại sao Rank Math không đưa ra ưu đãi trọn đời 3
Tại sao Rank Math không đưa ra ưu đãi trọn đời 3

Các công ty phần mềm dựa vào đăng ký để thuê và giữ chân đội ngũ cấp cao mà họ yêu cầu để phát triển các tính năng mới. Vì các giao dịch trọn đời là khoản thanh toán một lần nên chúng sẽ giảm tốc độ giới thiệu các tính năng mới. Điều này làm cho sản phẩm kém cạnh tranh hơn. Cuối cùng, doanh nghiệp phải đóng cửa, kết thúc hợp đồng trọn đời của bạn.

Cách nhận tư cách thành viên trọn đời để Rank Math MIỄN PHÍ

Rank Math không cung cấp ưu đãi trọn đời nhưng chúng tôi cung cấp Rank Math MIỄN PHÍ, bạn có thể sử dụng miễn phí trọn đời.

Rank Math MIỄN PHÍ cung cấp cho bạn các tính năng cao cấp chỉ có trong phiên bản trả phí của các plugin khác. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những tính năng cấp cao này trọn đời và sẽ không bao giờ hạn chế chúng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tải xuống Rank Math MIỄN PHÍ tại đây.

Tại sao Rank Math không đưa ra ưu đãi trọn đời 4
Tại sao Rank Math không đưa ra ưu đãi trọn đời 4

Khi bạn đã sẵn sàng thống trị lĩnh vực của mình, bạn luôn có thể nâng cấp lên PRO để truy cập các tính năng bổ sung có sẵn trong Rank Math PRO. Một số tính năng PRO thậm chí không có trong phiên bản cao cấp của các plugin SEO khác.

Kết luận

Tóm lại, các giao dịch trọn đời đi kèm với sự phức tạp mà cuối cùng sẽ gây tổn hại cho tất cả những người liên quan. Tại Rank Math, chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của bạn và không muốn phá vỡ nó vì bất kỳ lý do gì.

Ngoài ra, đăng ký hàng năm đảm bảo cải thiện Thứ hạng Rank Math một cách nhất quán. SEO là một trò chơi lâu dài và bạn muốn tự tin rằng chúng tôi sẽ không đóng cửa chỉ sau một đêm và khiến mọi nỗ lực SEO của bạn trở nên lãng phí.

Chúng tôi hy vọng bạn hiểu tại sao Rank Math không cung cấp ưu đãi trọn đời. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, rất vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ tận tâm của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7, 365 ngày một năm…

Xem thêm: Cách nâng cấp đăng ký Rank Math PRO của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.