Cách nâng cấp đăng ký Rank Math PRO của bạn

5/5 - (1 vote)

Cách nâng cấp đăng ký Rank Math PRO của bạn

Cách nâng cấp đăng ký Rank Math PRO của bạn – Quản lý đăng ký Rank Math ngay từ khu vực tài khoản của bạn cực kỳ dễ dàng. Và bạn có thể nâng cấp đăng ký Rank Math PRO của mình bất cứ lúc nào bạn muốn bằng các bước chúng tôi hướng dẫn bạn trong hướng dẫn này.

Cách nâng cấp đăng ký Rank Math PRO của bạn là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Đăng nhập và điều hướng đến trang đăng ký

Đầu tiên, hãy đăng nhập vào tài khoản Rank Math của bạn rồi điều hướng đến tab Đăng ký từ thanh bên trái.

Cách nâng cấp đăng ký Rank Math PRO của bạn 1
Cách nâng cấp đăng ký Rank Math PRO của bạn 1

Nâng cấp đăng ký của bạn

Trên trang Đăng ký và thanh toán, bạn có thể tìm thấy tất cả các gói Rank Math được liên kết với tài khoản của mình. Để nâng cấp, hãy nhấp vào tùy chọn Nâng cấp tương ứng bên dưới đăng ký đang hoạt động của bạn.

Ví dụ: Nếu bạn đang nâng cấp lên gói Đại lý từ gói Doanh nghiệp, hãy nhấp vào tùy chọn Nâng cấp lên Đại lý bên dưới đăng ký Doanh nghiệp của bạn.

Cách nâng cấp đăng ký Rank Math PRO của bạn 2
Cách nâng cấp đăng ký Rank Math PRO của bạn 2

Xác nhận nâng cấp

Bây giờ, trong cửa sổ bật lên xác nhận Thay đổi gói, Rank Math sẽ hiển thị các khoản phí nâng cấp thành viên. Các khoản phí được tính theo tỷ lệ số tiền chênh lệch cho các tháng còn lại trong đăng ký đang hoạt động của bạn và ngày gia hạn đăng ký của bạn sẽ giữ nguyên như trước.

Cách nâng cấp đăng ký Rank Math PRO của bạn 3
Cách nâng cấp đăng ký Rank Math PRO của bạn 3

Sau khi thanh toán được thực hiện, gói của bạn sẽ được nâng cấp thành công và bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi để kích hoạt gói nâng cấp trên trang web của mình.

Lưu ý: Chúng tôi cung cấp đăng ký hàng năm. Nếu giấy phép của bạn hết hạn, Rank Math PRO sẽ tiếp tục hoạt động trên trang web của bạn nhưng bạn sẽ không nhận được bất kỳ cập nhật hoặc hỗ trợ nào từ chúng tôi. Do đó, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên gia hạn giấy phép của mình trước khi giấy phép hết hạn để tận hưởng đầy đủ lợi ích của Rank Math.

Cách nâng cấp đăng ký Rank Math PRO của bạn 4
Cách nâng cấp đăng ký Rank Math PRO của bạn 4

Và thế là xong! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc thanh toán hoặc cần bất kỳ trợ giúp nâng cấp nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhóm hỗ trợ của chúng tôi từ đây, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn 24/7.

Xem thêm: Tại sao Rank Math tính thuế VAT/GST?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.