Cách hạ cấp đăng ký Rank Math PRO

5/5 - (1 vote)

Cách hạ cấp đăng ký Rank Math PRO

Cách hạ cấp đăng ký Rank Math PRO – Để hạ cấp đăng ký Rank Math PRO của bạn, bạn có thể làm theo quy trình chúng tôi hướng dẫn bạn trong hướng dẫn này. Nhưng xin lưu ý, khi bạn hạ cấp đăng ký của mình, một số tính năng như giới hạn theo dõi từ khóa và hỗ trợ trang web của khách hàng cũng sẽ bị hạn chế sau khi đăng ký của bạn kết thúc.

Cách hạ cấp đăng ký Rank Math PRO là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Nếu bạn đang cân nhắc hạ cấp đăng ký Rank Math PRO của mình, hãy làm theo quy trình được thảo luận bên dưới dựa trên việc đăng ký hiện tại của bạn có:

Cách hạ cấp đăng ký Rank Math PRO 1
Cách hạ cấp đăng ký Rank Math PRO 1

Đăng ký mới

Nếu đây là đăng ký mới mà bạn đã mua và nếu bạn muốn hạ cấp thì bạn có thể đưa ra yêu cầu hoàn lại tiền. Sau đó, bạn có thể tiến hành mua gói đăng ký Rank Math PRO mới mà bạn chọn từ đây.

Đăng ký được nâng cấp

Mặt khác, nếu đây là đăng ký được nâng cấp (từ PRO lên Doanh nghiệp / PRO lên Đại lý / Doanh nghiệp lên Đại lý), thì hãy hạ cấp, mở phiếu hỗ trợ hoặc viết thư cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hạ cấp đăng ký của bạn dựa trên yêu cầu của bạn.

Cách hạ cấp đăng ký Rank Math PRO 2
Cách hạ cấp đăng ký Rank Math PRO 2

Khi đăng ký của bạn bị hạ cấp, hãy đảm bảo rằng các trang web của bạn được kết nối lại để trang web của bạn được kích hoạt với giấy phép mới. Làm như vậy,

Ngắt kết nối trang web của bạn

Điều hướng đến Xếp hạng SEO Rank Math → Bảng điều khiển → Trợ giúp trong khu vực quản trị WordPress của bạn rồi chọn Ngắt kết nối tài khoản như hiển thị bên dưới.

Cách hạ cấp đăng ký Rank Math PRO 3
Cách hạ cấp đăng ký Rank Math PRO 3

Kết nối trang web của bạn

Bây giờ trang web của bạn sẽ bị ngắt kết nối khỏi tài khoản Rank Math và bạn sẽ thấy thông báo kích hoạt giấy phép của mình. Nhấp vào nút Kết nối ngay trên cùng một trang và bạn sẽ được chuyển hướng đến Rankmath.com để kích hoạt giấy phép của mình.

Để kích hoạt giấy phép của bạn, bạn phải sử dụng cùng một tài khoản được liên kết với đăng ký Rank Math của bạn. Trong hộp thoại Kích hoạt Plugin, bạn có thể chọn giấy phép của mình rồi nhấp vào nút OK, KÍCH HOẠT NGAY.

Cách hạ cấp đăng ký Rank Math PRO 4
Cách hạ cấp đăng ký Rank Math PRO 4

Bây giờ giấy phép Rank Math PRO của bạn sẽ được kích hoạt thành công và bạn có thể xác nhận điều tương tự bằng cách kiểm tra tab Trợ giúp trong bảng điều khiển Rank Math.

Và thế là xong! Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về việc thanh toán hoặc cần bất kỳ trợ giúp nào khi hạ cấp, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhóm hỗ trợ của chúng tôi từ đây và chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Xem thêm: Cách đảm bảo tài khoản của bạn có đăng ký hoạt động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.