Tôi có nên làm theo mọi thay đổi mà Google thực hiện không?

Rate this post

Tôi có nên làm theo mọi thay đổi mà Google thực hiện không?

Tôi có nên làm theo mọi thay đổi mà Google thực hiện không? – Tuần trước, tôi đã viết về quyết định của Google về việc rút ngắn phần mô tả meta . Giờ đây, mô tả meta có kích thước tương tự như nửa năm trước. Nhưng trong một vài tháng, chúng đã dài hơn nhiều. Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi và khá nhiều người tỏ ra khó chịu – điều đó cũng dễ hiểu thôi.

Độ dài của mô tả meta của bạn có quan trọng không? Bạn có cần làm theo từng điều nhỏ nhặt mà Google thay đổi để hoạt động tốt trong kết quả tìm kiếm không? Ở đây, tôi sẽ giải thích tại sao có một trang web tuyệt vời là chiến lược SEO dài hạn tốt nhất.

Tôi có nên làm theo mọi thay đổi mà Google thực hiện không? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Tôi có nên làm theo mọi thay đổi mà Google thực hiện không 1
Tôi có nên làm theo mọi thay đổi mà Google thực hiện không 1
  1. Phù hợp với sứ mệnh của Google

Sứ mệnh của Google là ‘sắp xếp thông tin của thế giới và làm cho thông tin đó có thể truy cập và hữu ích trên toàn cầu.’ Mặc dù không phải lúc nào tôi cũng hiểu được những quyết định mà những con người đáng yêu ở Google đưa ra, nhưng tôi nghĩ cơ hội tốt nhất để bạn được xếp hạng tốt trên Google là làm cho trang web của bạn phù hợp với sứ mệnh đó.

Bạn muốn mọi người tìm thấy trang web của bạn vì họ sẽ tìm thấy thông tin hữu ích trên trang web của bạn. Bạn muốn mọi người có trải nghiệm tốt.

Và bạn muốn mọi người hài lòng với trang web của bạn nếu họ nhấp vào đoạn trích của bạn. Đó phải luôn là mục tiêu của chiến lược SEO của bạn. Xây dựng một trang web mà mọi người sẽ muốn truy cập. Tạo nội dung tuyệt vời mà mọi người sẽ muốn đọc. Tạo ra những sản phẩm hoặc dịch vụ mà mọi người muốn có hoặc trải nghiệm. Chúng tôi gọi đây là SEO toàn diện .

Tôi có nên làm theo mọi thay đổi mà Google thực hiện không 2
Tôi có nên làm theo mọi thay đổi mà Google thực hiện không 2
  1. Tinh chỉnh đến thứ hai

Việc tạo ra một trang web xuất sắc là điều đầu tiên, nhưng bạn có thể điều chỉnh rất nhiều thứ để làm cho trang web của mình nổi bật. Tất nhiên, ở một số ngóc ngách, việc cạnh tranh để giành thứ hạng trên Google có thể khó khăn. Vì vậy, bạn sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có được lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Và trong những trường hợp đó, những chỉnh sửa như viết mô tả meta tuyệt vời có thể mang lại hiệu quả.

Điều quan trọng là phải nhận ra rằng việc điều chỉnh trang web của bạn luôn đứng thứ hai. Một mô tả meta tuyệt vời không bao giờ có thể bù đắp cho một trang web tồi tàn mà không có nội dung chất lượng, phù hợp.

Tôi có nên làm theo mọi thay đổi mà Google thực hiện không 3
Tôi có nên làm theo mọi thay đổi mà Google thực hiện không 3
  1. Đầu tư vào chất lượng và thỉnh thoảng điều chỉnh

Đừng hoảng sợ nếu Google tung ra một bản cập nhật khác. Nếu bạn có một trang web tốt và đầu tư vào nội dung hay, những cập nhật này có thể sẽ khó ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Trong tất cả các bản cập nhật mà Google thực hiện, họ đang cố gắng tiến gần hơn đến sứ mệnh của mình. Họ muốn người dùng tìm thấy kết quả phù hợp nhất với truy vấn tìm kiếm của họ. Đảm bảo website của bạn phù hợp nhất sẽ luôn là chiến lược SEO tốt nhất. Nếu bạn đang làm điều đó, bạn sẽ có chút lo lắng.

Tôi có nên làm theo mọi thay đổi mà Google thực hiện không 4
Tôi có nên làm theo mọi thay đổi mà Google thực hiện không 4

Nếu Google quyết định thay đổi các quy tắc, tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Lấy những mô tả meta đó; nếu những thứ này ngắn hơn thì chúng sẽ ngắn hơn cho mọi trang web. Tôi nghĩ bạn nên nỗ lực giải quyết chúng, nhưng xin đừng hoảng sợ. Những điều chỉnh sẽ không ngay lập tức dẫn đến thứ hạng cao hơn và chúng cũng sẽ không trực tiếp dẫn đến thứ hạng thấp hơn.

Tuy nhiên, rất nhiều chỉnh sửa nhỏ được kết hợp có thể làm cho trang web của bạn nổi bật hơn một chút trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy, hãy làm việc đó. Vững chắc. Điềm tĩnh. Sáng tác. Yoast sẽ thông báo cho bạn về tất cả các thay đổi của Google. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện nhiều điều chỉnh cho bạn.

Xem thêm: Nghiên cứu từ khóa chính – 8 sai lầm nghiêm trọng cần tránh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.