Sử dụng cách kể chuyện trên trang sản phẩm – 4 bí mật thu hút khách hàng

Rate this post

Sử dụng cách kể chuyện trên trang sản phẩm – 4 bí mật thu hút khách hàng

Tôi cũng sẽ cung cấp một vài thủ thuật hướng dẫn cách bạn có thể sử dụng cách kể chuyện trên trang sản phẩm của mình.

Sue và John có một đứa con nhỏ tên Jack. Jack đã 10 tuần tuổi và khóc ngày càng nhiều. Sue và John không biết làm cách để giúp Jack dừng khóc. Họ vô cùng sợ hãi khi con khóc, họ ngủ không ngon giấc, họ căng thẳng, mệt mỏi vì lo lắng.

Một lần khác, một người bạn tặng cho họ một món quà. Đó là một cái địu em bé vì nó có tác dụng giúp em bé bình tâm lại. John quyết định mua cái địu em bé. Jack yêu thương người vận chuyển.

Anh ấy nhanh chóng thả lỏng, nín khóc và nằm thiếp đi. Kể từ khoảnh khắc ấy, Sue và John đã ôm Jack trong cái nôi suốt cả ngày đêm.

Sử dụng cách kể chuyện là một công cụ tuyệt vời để sử dụng trên các trang sản phẩm của bạn. Nhưng tại sao sử dụng cách kể chuyện lại là một công cụ hiệu quả để sử dụng trên các trang sản phẩm của bạn?

Và làm thế nào bạn có thể sử dụng cách kể chuyện trên trang web thương mại của chính mình? Trong bài viết trên blog hôm nay, tôi sẽ chia sẻ lý do tại sao sử dụng cách kể chuyện lại có hiệu quả trên các trang sản phẩm và bán hàng.

Có thể bạn sẽ sử dụng cách kể chuyện trên trang sản phẩm của mình mà không biết

Hầu hết các bạn sẽ sử dụng cách kể chuyện trên trang sản phẩm của họ. Chỉ là bạn không nhìn thấy điều đó thôi. Thực sự quá khó khăn nếu tạo trang sản phẩm mà không kể một câu chuyện.

Trong ví dụ của bạn, có thể bạn đã giải thích lý do tại sao sản phẩm của bạn lại trông tuyệt vời. Hầu hết các bạn sẽ sử dụng cách kể chuyện để làm điều đó. Ví dụ là những câu chuyện.

Có thể bạn cũng sẽ có một số bình luận hoặc lời xác nhận trên trang web của mình. Đây cũng là những câu chuyện. Có thể bạn không biết những điều trên là bao nhiêu câu chuyện, nhưng chúng thực sự là như vậy.

Việc sử dụng cách kể chuyện với các ví dụ, tình huống, bình luận và lời xác nhận từ những câu chuyện nhỏ cũng sẽ giúp bạn cải tiến các trang sản phẩm của mình. Hãy tham khảo một vài thủ thuật hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả cách kể chuyện trên trang sản phẩm của bạn.

Tại sao sử dụng cách kể chuyện luôn là một chiến thuật hiệu quả được sử dụng trên các trang sản phẩm?

Hiển thị, không phải. ..Sử dụng cách kể chuyện có hiệu quả trên các trang sản phẩm bởi vì nó cho phép bạn cho mọi người biết lý do tại sao sản phẩm của bạn thực sự là tuyệt vời thay vì phải giải thích với họ điều đó.

Tôi có thể kể cho bạn biết chi tiết về các chương trình đào tạo SEO tuyệt vời của chúng tôi (chúng rất tuyệt vời), nó sẽ thuyết phục hơn nhiều nếu tôi cho bạn biết lý do tại sao chúng thực sự tuyệt vời.

Câu chuyện về một người đầu tiên không am hiểu SEO và đã làm một vài điều đáng kể (thậm chí kiếm được rất nhiều tiền) sẽ thuyết phục hơn nhiều so với khi tôi kể cho bạn biết những điều đó.

Một doanh nghiệp cung cấp địu em bé có thể cho bạn biết các sản phẩm của họ cũng như cách sản phẩm giúp trấn an và thư giãn cho trẻ nhỏ, tuy nhiên câu chuyện về bé Jack trong đoạn mở đầu của bài viết lại có vẻ thuyết phục hơn.

Su-dung-cach-ke-chuyen-tren-trang-san-pham-4-bi-mat-thu-hut-khach-hang
Sử dụng cách kể chuyện trên trang sản phẩm – 4 bí mật thu hút khách hàng

Tập trung vào vấn đề thay vì sản phẩm

Câu chuyện cần có vấn đề và sự chú tâm giải quyết vấn đề thì mới đem lại doanh thu bán hàng cao. Bạn có ghi nhớ bốn khía cạnh của một câu chuyện thành công mà tôi đã viết trong bài viết trước không?

Để có một câu chuyện tốt, bạn cần có một nhân vật, một vấn đề, hành động và một giải pháp. Nếu bạn sử dụng cách kể chuyện trên trang sản phẩm của mình, bạn sẽ tự động hoá chuyển đổi các sản phẩm thành vấn đề và giải pháp do sản phẩm của bạn tạo ra. Bản sao bán hàng của bạn sẽ được hưởng lợi bởi điều đó!

Làm cách đơn giản để sử dụng cách kể chuyện trên trang sản phẩm?

Câu chuyện là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người mua sản phẩm của bạn. Hãy tham khảo ba cách sau đây sử dụng cách kể chuyện trên trang sản phẩm của bạn.

Đánh giá mỗi lời chứng thực là những câu chuyện nhỏ

Mỗi nhận xét, mỗi lời chứng thực là một câu chuyện nhỏ. Bạn có thể biết mỗi lời chứng thực làm tăng độ tin tưởng. Khách hàng thật, có trải nghiệm thực tế. Những trải nghiệm thực tế làm tăng niềm tin tưởng.

Coi lời chứng thực và nhận xét thành những câu chuyện sẽ cho phép bạn làm cho chúng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Một câu chuyện tốt cần có một nhân vật, một vấn đề, hành động và một giải pháp.

Nếu bạn yêu cầu mọi người viết lời chứng thực, vui lòng yêu cầu họ sử dụng tất cả bốn thành phần trên. Bằng cách đó, lời chứng thực sẽ được chia thành những câu chuyện nhỏ.

Yêu cầu mọi người kể câu chuyện cho chính họ. Biến họ trở thành nhân vật và chắc chắn rằng mọi người có thể quan tâm đến nhân vật này.

Một câu chuyện tốt cũng cần có vấn đề. Yêu cầu mọi người kể rõ câu chuyện của họ trước khi sử dụng sản phẩm của bạn. Hỏi họ lý do họ mua sản phẩm của bạn (đó là hành động hay câu chuyện) và cuộc sống của họ đã thay đổi thế nào từ khi họ bắt đầu sử dụng sản phẩm của bạn (giải pháp).

Su-dung-cach-ke-chuyen-tren-trang-san-pham-4-bi-mat-thu-hut-khach-hang
Sử dụng cách kể chuyện trên trang sản phẩm – 4 bí mật thu hút khách hàng

Thu thập câu chuyện của người dùng

Thu thập những câu chuyện thành công! Bạn có thể yêu cầu mọi người viết lời chứng thực, nhưng bạn cũng có thể yêu cầu chia sẻ ý kiến hoặc tự viết câu chuyện.

Yêu cầu khách hàng tiết lộ trải nghiệm của họ với sản phẩm của bạn. Hỏi họ về sản phẩm đã thay đổi cuộc đời của họ thế nào. Sử dụng ý kiến của khách hàng để viết những câu chuyện nhỏ.

Thêm hình ảnh và thông tin cụ thể về nhóm người này để cho khách hàng của bạn biết rằng họ là những người như thế nào. Hình ảnh hoặc thậm chí video giới thiệu về người đã sử dụng sản phẩm của bạn sẽ càng tuyệt vời hơn nữa.

Câu chuyện thành công của khách hàng là một cách tuyệt vời để cho người dùng mới biết lí do tại sao sản phẩm của bạn trở nên tuyệt vời đến vậy.

Phần mô tả bài viết blog sẽ là một ví dụ cho kể chuyện trên trang sản phẩm thành công của người dùng. Sue và John mắc phải một vấn đề: Jack, con của họ, không ngừng khóc. Họ đã thử nghiệm một sản phẩm: bánh xe đẩy em bé và cuối cùng đã giải quyết thành công vấn đề của họ.

Su-dung-cach-ke-chuyen-tren-trang-san-pham-4-bi-mat-thu-hut-khach-hang
Sử dụng cách kể chuyện trên trang sản phẩm – 4 bí mật thu hút khách hàng

Viết câu chuyện ví dụ

Giải thích tính năng của sản phẩm có thể hơi khó khăn. Thông thường, dạng văn bản này có thể khá đơn giản. Giải thích toàn bộ các tính năng của plugin Yoast SEO không cần tạo nên bản sao hấp dẫn. Sử dụng một câu chuyện thực tế có thể làm sáng tỏ rất nhiều điều.

Ví dụ, thông qua một câu chuyện, bạn có thể mô tả một nhân vật đang mắc phải vấn đề. Có lẽ người dùng mong muốn có thêm lượt truy cập vào trang web của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Trong câu chuyện, bạn sẽ giải thích cách sản phẩm của bạn xử lý vấn đề hoặc tính cách trong câu chuyện của bạn.

Chúng tôi có thể nêu bật các tính năng tốt nhất của Yoast SEO trong câu chuyện và cho biết lượt xem tăng vọt như thế nào khi người dùng bắt đầu sử dụng các tính năng này. Một cách tuyệt vời hơn để làm điều tương tự là sử dụng Web Stories, một thư viện video nhỏ chứa thông tin có thể cho phép bạn kể câu chuyện theo một cách trực quan.

Kết luận về  kể chuyện trên trang sản phẩm

Sử dụng cách kể chuyện là một cách tuyệt vời để thu hút mọi người mua sản phẩm. Việc sử dụng cách kể chuyện sẽ giúp chuyển đổi trọng tâm bài viết của bạn từ sản phẩm đến vấn đề và khách hàng của bạn. Đó là một điều tuyệt vời vì câu chuyện sẽ làm cho bản sao bán hàng của bạn hiệu quả hơn đáng kể!

Câu chuyện thực sự có giá trị nếu mọi người có thể nhớ được các nhân vật trong câu chuyện của bạn. Luôn chắc chắn câu chuyện trên trang sản phẩm của bạn là về người thật. Thêm hình ảnh giúp câu chuyện trở nên chân thật và sống động hơn bao giờ hết.

Điều đó sẽ giúp mọi người dễ dàng hình dung về từng nhân vật trong câu chuyện của bạn hơn. Thêm hình ảnh và video để làm cho câu chuyện trở nên sống động hơn.

Xem Thêm: Sức hấp dẫn của đèn xanh trong Yoast SEO: Những cạm bẫy cần tránh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.