Chính sách hoàn tiền của Rank Math

5/5 - (1 vote)

Chính sách hoàn tiền của Rank Math

Chính sách hoàn tiền của Rank Math – Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận mọi điều bạn cần biết về quy trình hoàn tiền cho Rank Math PRO và Content AI. Cho dù bạn là người dùng mới đang cân nhắc mua hàng hay khách hàng hiện tại đang tìm kiếm thông tin chi tiết về yêu cầu hoàn tiền, hướng dẫn này sẽ nêu rõ các bước và chính sách liên quan.

Chính sách hoàn tiền của Rank Math là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Làm thế nào để tôi nhận được tiền hoàn lại?

Rank Math cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và nếu bạn cảm thấy sản phẩm không phù hợp với yêu cầu của mình, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua mà không cần thắc mắc. Khoản hoàn trả này chỉ áp dụng cho khách hàng mới của Rank Math và không áp dụng cho việc gia hạn.

Chính sách hoàn tiền của Rank Math 1
Chính sách hoàn tiền của Rank Math 1

Để yêu cầu hoàn lại tiền cho Rank Math PRO hoặc Content AI, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] hoặc mở một vé trên diễn đàn Hỗ trợ của chúng tôi để yêu cầu hoàn lại tiền.

Các câu hỏi thường gặp

Rank Math có hoàn lại tiền không?

Chúng tôi cung cấp cam kết hoàn tiền trong 30 ngày cho Rank Math PRO và Content AI. Khoản hoàn trả này chỉ dành riêng cho thành viên mới. Chúng tôi không hoàn lại tiền cho việc gia hạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông báo qua email bảy (7) ngày trước khi đăng ký của bạn đến hạn gia hạn. Điều này cho phép bạn có đủ thời gian để hủy đăng ký trước khi gia hạn.

Chính sách hoàn tiền của Rank Math 2
Chính sách hoàn tiền của Rank Math 2

Khi nào Xếp hạng Math PRO và Nội dung AI sẽ được gia hạn?

Rank Math PRO và Content AI tự động gia hạn sau một năm đăng ký. Nếu bạn bật tùy chọn tự động gia hạn, Content AI sẽ tự động gia hạn bất cứ khi nào bạn hết tín dụng.

Làm cách nào để hủy đăng ký của tôi?

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn này để hủy đăng ký Rank Math PRO hoặc Content AI.

Điều gì xảy ra khi tôi hủy đăng ký?

Chính sách hoàn tiền của Rank Math 3
Chính sách hoàn tiền của Rank Math 3

Nếu bạn hủy đăng ký, bạn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong khoảng thời gian bạn đã thanh toán. Nếu bạn được hoàn lại tiền, tài khoản của bạn sẽ bị hạ cấp và bạn sẽ mất quyền truy cập vào các tính năng PRO có sẵn trong Rank Math.

Tôi có thể được hoàn tiền qua FastSpring không?

Bạn không thể nhận được tiền hoàn lại thông qua FastSpring. Vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] hoặc mở một vé trên diễn đàn Hỗ trợ của chúng tôi để yêu cầu hoàn lại tiền.

Mất bao lâu để hoàn lại tiền?

Chính sách hoàn tiền của Rank Math 4
Chính sách hoàn tiền của Rank Math 4

Việc hoàn tiền của chúng tôi thường diễn ra ngay lập tức. Tuy nhiên, có thể có sự chậm trễ từ phía nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của bạn. Khoản hoàn trả PayPal sẽ ngay lập tức phản ánh trong tài khoản của bạn. Thẻ tín dụng sẽ mất từ ​​5 đến 7 ngày nếu bạn thanh toán bằng đô la Mỹ và tối đa 30 ngày đối với các loại tiền tệ khác. Việc hoàn tiền bằng thẻ ghi nợ mất tới 30 ngày nếu bạn thanh toán bằng đô la Mỹ và tối đa 60 ngày đối với các loại tiền tệ khác.

Chúng tôi hy vọng bạn hiểu chính sách hoàn trả của chúng tôi. Nếu bạn có thắc mắc về Rank Math PRO, Content AI hoặc chính sách hoàn tiền của chúng tôi, bạn rất vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ tận tâm của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7, 365 ngày một năm…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.