Khắc phục sự cố thanh toán ở Rank Math

5/5 - (1 vote)

Khắc phục sự cố thanh toán ở Rank Math

Khắc phục sự cố thanh toán ở Rank Math – Trong khi đăng ký tư cách thành viên Rank Math PRO hoặc Content AI, nếu bạn gặp phải bất kỳ trục trặc nào, chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện mà điều này có thể đã gây ra cho bạn.

Khắc phục sự cố thanh toán ở Rank Math là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Thông báo lỗi”Chúng tôi rất tiếc vì đơn đặt hàng của bạn không thể được chấp nhận…”có thể được nhìn thấy trên nền tảng thanh toán khi giao dịch từ phía bạn không thành công. Trong bài viết cơ sở kiến ​​thức này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước khắc phục sự cố khác nhau để giúp bạn xác định nguồn gốc của lỗi thanh toán.

Khắc phục sự cố thanh toán ở Rank Math 1
Khắc phục sự cố thanh toán ở Rank Math 1

Chọn vị trí hiện tại của bạn

Menu thả xuống ở góc trên bên phải của trang thanh toán hiển thị quốc gia mà bạn đang cố gắng thanh toán. Nếu nó hiển thị một quốc gia khác, hãy nhấp vào quốc gia đó và chọn đúng quốc gia.

Tắt VPN hoặc Proxy của bạn

Khắc phục sự cố thanh toán ở Rank Math 2
Khắc phục sự cố thanh toán ở Rank Math 2

Nếu bạn đã bật mạng riêng ảo (VPN) hoặc máy chủ proxy, hãy tắt nó đi. Một số trình duyệt có tích hợp sẵn VPN, vì vậy hãy kiểm tra cài đặt trình duyệt để đảm bảo VPN đã được tắt.

Tắt Trình chặn quảng cáo của bạn

Chúng tôi khuyên bạn nên tắt trình chặn quảng cáo trong khi thực hiện giao dịch. Ngay cả khi bạn chưa cài đặt trình duyệt này, bạn vẫn nên xem lại cài đặt trình duyệt của mình vì một số trình duyệt có trình chặn quảng cáo tích hợp, như hiển thị bên dưới.

Đảm bảo thẻ của bạn hỗ trợ thanh toán quốc tế

Khắc phục sự cố thanh toán ở Rank Math 3
Khắc phục sự cố thanh toán ở Rank Math 3

Rank Math chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Các loại thẻ khác, kể cả thẻ trả trước, sẽ không dùng được.Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn hỗ trợ thanh toán đăng ký. Đối với người dùng bên ngoài Hoa Kỳ, hãy đảm bảo thẻ của bạn được chấp thuận để thực hiện thanh toán quốc tế bằng đô la Mỹ ($).

Khắc phục sự cố thanh toán ở Rank Math 4
Khắc phục sự cố thanh toán ở Rank Math 4

Lưu ý: Sau khi làm theo các bước trên, hãy thử thanh toán lại. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy liên hệ với ngân hàng của bạn để hiểu lý do tại sao khoản thanh toán của bạn bị chặn và hướng dẫn họ phê duyệt khoản thanh toán đó từ phía họ.

Chúng tôi hy vọng bạn có thể khắc phục và giải quyết vấn đề thanh toán. Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào về vấn đề này hoặc bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến Rank Math và AI Nội dung, bạn rất vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ tận tâm của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7, 365 ngày một năm…

Xem thêm: Giá plugin được cập nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.