Cách chuyển từ chế độ dễ sang chế độ nâng cao

5/5 - (1 vote)

Cách chuyển từ chế độ dễ sang chế độ nâng cao

Cách chuyển từ chế độ dễ sang chế độ nâng cao – Rank Math đã có chế độ Dễ dàng để mang lại lợi ích cho những người mới bắt đầu muốn để Rank Math thực hiện tất cả công việc SEO nặng nhọc theo các phương pháp hay nhất. Chế độ Nâng cao có sẵn cho người dùng muốn có toàn quyền kiểm soát SEO trang web của họ.

Cách chuyển từ chế độ dễ sang chế độ nâng cao 1
Cách chuyển từ chế độ dễ sang chế độ nâng cao 1

Cách chuyển từ chế độ dễ sang chế độ nâng cao là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Và nhiều tùy chọn chỉ khả dụng khi bạn bật Chế độ nâng cao trong Rank Math. Chúng tôi có KB dành riêng cho Chế độ nâng cao để giúp bạn hiểu các tùy chọn và mô-đun chỉ có ở Chế độ nâng cao.

Rank Math cho phép bạn chuyển đổi giữa các chế độ và trong bài viết cơ sở kiến ​​thức này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bạn có thể chuyển từ chế độ Dễ sang chế độ Nâng cao.

Cách chuyển từ chế độ dễ sang chế độ nâng cao 2
Cách chuyển từ chế độ dễ sang chế độ nâng cao 2

Sử dụng Trình hướng dẫn cài đặt

Trình hướng dẫn cài đặt sẽ tự động khởi chạy khi bạn cài đặt Rank Math lần đầu tiên. Hoặc khi bạn truy cập Setup Wizard từ WordPress Dashboard → Rank Math SEO → Dashboard → Setup Wizard. Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn một tùy chọn để chọn một chế độ giữa hai chế độ.

Cách chuyển từ chế độ dễ sang chế độ nâng cao 3
Cách chuyển từ chế độ dễ sang chế độ nâng cao 3

Sử dụng Bảng điều khiển

Nếu bạn chưa thay đổi chế độ trong Trình hướng dẫn thiết lập, bạn không cần phải lo lắng vì bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ bất kỳ lúc nào từ góc trên bên phải tại Bảng điều khiển WordPress → Xếp hạng SEO → Bảng điều khiển.

Cách chuyển từ chế độ dễ sang chế độ nâng cao 4
Cách chuyển từ chế độ dễ sang chế độ nâng cao 4

Và thế là xong! Sau khi chuyển sang Chế độ nâng cao, bạn sẽ có thể truy cập tất cả chức năng, bao gồm các cài đặt phức tạp hơn được ẩn để đơn giản khi plugin được đặt ở Chế độ đơn giản. Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi nào về việc chuyển đổi chế độ với Rank Math, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi vì chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Rank Math cho người mới bắt đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.