Bối cảnh của liên kết nội bộ

Rate this post

Bối cảnh của liên kết nội bộ

Bối cảnh của liên kết nội bộ – Liên kết nội bộ phải là một trong những điểm trọng tâm trong chiến lược SEO của bạn. Đó là khía cạnh SEO yêu thích của tôi vì nó rất hữu ích. Plugin Yoast SEO Premium giúp bạn thiết lập cấu trúc liên kết nội bộ tuyệt vời rất dễ dàng. Vì vậy, hãy để tôi giải thích tầm quan trọng của một cấu trúc liên kết nội bộ tuyệt vời. Tìm hiểu cách giúp trang web của bạn được Google lập chỉ mục VÀ có được thứ hạng tốt.

Bối cảnh của liên kết nội bộ là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Bối cảnh của liên kết nội bộ 1
Bối cảnh của liên kết nội bộ 1
  1. Ngữ cảnh là từ SEO của năm 2018

Rất nhiều thông tin về cách Google hoạt động đều đến từ các bằng sáng chế. Bất cứ khi nào Google nghĩ ra công nghệ mới, bước tiếp theo thường là yêu cầu cấp bằng sáng chế. Việc nghiên cứu các bằng sáng chế này cung cấp cho chúng ta rất nhiều thông tin về những gì Google đang làm. Ngày nay, những gì tiếp tục xảy ra là bối cảnh. Bill Slawski, một chuyên gia SEO kỳ cựu, gọi ngữ cảnh là thuật ngữ tìm kiếm của năm .

Theo tôi, Bill đúng. Ngữ cảnh là thứ giúp Google hiểu được thế giới xung quanh chúng ta. Ví dụ: Google không xếp hạng văn bản theo thuật ngữ ‘giày múa ba lê’ chỉ vì bạn sử dụng từ ‘giày múa ba lê’ trong mọi câu khác. Google ngày càng giỏi hơn trong việc tìm ra nội dung của văn bản và cách kết hợp nó với sơ đồ tổng thể của mọi thứ.

Google có thể đọc văn bản, vì vậy việc hiểu ngữ cảnh, từ đồng nghĩa, từ và khái niệm liên quan trở nên quan trọng. Bài đăng của tôi về các thực thể liên quan chứa đựng thêm một số suy nghĩ về vấn đề này.

Bối cảnh của liên kết nội bộ 2
Bối cảnh của liên kết nội bộ 2
  1. Bối cảnh của các liên kết nội bộ là quan trọng

Bối cảnh mà chúng ta nhúng các liên kết cũng ngày càng trở nên quan trọng. Google có thể xác định xem các liên kết có hữu ích cho người đọc hay không dựa trên văn bản mà chúng tôi đã nhúng các liên kết này. Các liên kết có liên quan rất hữu ích cho người dùng. Các liên kết có ý nghĩa sẽ giúp tăng thứ hạng của bài viết.

Nếu một bài đăng có nhiều liên kết theo ngữ cảnh tốt từ các trang khác thì nó sẽ có cơ hội xếp hạng cao hơn. Vì vậy, ngữ cảnh của một liên kết, chẳng hạn như câu mà chúng ta sử dụng liên kết là rất quan trọng để Google xác định xem một trang cụ thể có xếp hạng tốt trong các trang kết quả tìm kiếm hay không. Do đó, các liên kết văn bản trong các bài đăng trên blog có giá trị hơn các liên kết ngẫu nhiên ở chân trang.

Bối cảnh của liên kết nội bộ 3
Bối cảnh của liên kết nội bộ 3
  1. Liên kết nội bộ quan trọng theo hai cách

Liên kết nội bộ là bắt buộc đối với SEO vì hai lý do. Đầu tiên, việc lập chỉ mục trang web của bạn là điều cần thiết. Khi Google thu thập dữ liệu các liên kết, bạn sẽ cần các liên kết đến mọi bài đăng và trang trên trang web của mình để đảm bảo rằng Google truy cập đủ thường xuyên để lưu trang web của bạn vào chỉ mục.

Hai, và quan trọng hơn, bạn cần các liên kết nội bộ để trang web của bạn được xếp hạng tốt. Và đó là lúc bối cảnh của các liên kết nội bộ xuất hiện. Các liên kết được nhúng trong ngữ cảnh có ý nghĩa sẽ giúp xếp hạng trang web của bạn cao hơn các liên kết ở chân trang của văn bản.

Liên kết nội bộ là cần thiết để trang web của bạn được lập chỉ mục. Bối cảnh của các liên kết nội bộ là điều cần thiết để giúp trang web của bạn được xếp hạng – và cách nó được xếp hạng.

  1. Yoast SEO giúp liên kết nội bộ

Việc liên kết nội dung liên quan có vẻ khó khăn, đặc biệt nếu bạn đã viết nhiều bài viết. Công cụ liên kết nội bộ của Yoast SEO Premium sẽ giúp bạn thiết lập cấu trúc liên kết nội bộ xuất sắc, mạch lạc và phù hợp với ngữ cảnh.

Công cụ liên kết nội bộ của chúng tôi phân tích văn bản của bạn và sử dụng phân tích từ để xác định bài đăng và bài viết nào trên blog có chủ đề tương tự. Chúng tôi hiển thị những đề xuất này cho bạn trong thanh bên, giúp bạn dễ dàng thêm các liên kết văn bản có liên quan vào các bài viết này trong bài đăng trên blog của mình. Chúng tôi có một số bài viết về lý do bạn nên sử dụng nó và cách sử dụng công cụ liên kết nội bộ .

Bối cảnh của liên kết nội bộ 4
Bối cảnh của liên kết nội bộ 4
  1. Hãy bắt đầu ngay lập tức!

Cải thiện cấu trúc liên kết nội bộ của bạn không khó lắm. Bạn có thể bắt đầu nâng cao trang web của mình ngay hôm nay! Yoast SEO Premium sẽ phân tích tất cả các bài đăng trên blog của bạn và đưa ra đề xuất về các liên kết nội bộ để thêm vào bài đăng của bạn. Vì vậy, hãy ngừng bào chữa và bắt tay vào thực hiện!

Xem thêm: Khám phá ngách thị trường của bạn qua 4 bước cơ bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.