Trường hè: Hội thảo miễn phí về SEO và tiếp thị

Rate this post

Trường hè: Hội thảo miễn phí về SEO và tiếp thị

Trường hè: Hội thảo miễn phí về SEO và tiếp thị! – Bạn có muốn biết làm thế nào để nổi bật trong kết quả tìm kiếm của Google không? Bạn có muốn nâng cao kỹ năng copywriting của mình không? Hay bạn muốn biết thêm về email và tiếp thị truyền thông xã hội? Vậy thì bạn đã đến đúng nơi! Tháng 8 này, chúng tôi sẽ tổ chức bốn hội thảo trực tuyến khác nhau về tiếp thị và SEO mà bạn có thể xem miễn phí. Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về những workshop này nhé!

Trường hè: Hội thảo miễn phí về SEO và tiếp thị! là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Làm việc về SEO và tiếp thị có thể là một thách thức, đặc biệt là trong một thế giới trực tuyến không ngừng thay đổi. Nhưng điều quan trọng là phải tiếp tục nỗ lực để thu hút mọi người vào trang web của bạn và biến những người này thành khách hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ tổ chức một số hội thảo trực tuyến (miễn phí!) về tiếp thị SEO vào mùa hè này. Để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về chủ đề bạn chọn và thảo luận các mẹo thiết thực để thành thạo các kỹ năng tiếp thị và SEO của bạn.

Trường hè Hội thảo miễn phí về SEO và tiếp thị 1
Trường hè Hội thảo miễn phí về SEO và tiếp thị 1
  1. Hãy xem lý do tại sao bạn nên tham gia Trường hè Yoast SEO!

Hãy tham quan hội thảo của chúng tôi và đăng ký!

Khóa học hè đã kết thúc nhưng bạn vẫn có thể truy cập tất cả các bản phát lại và tài liệu thực tế, độc quyền trong học viện Yoast SEO – hãy đảm bảo tạo một tài khoản miễn phí để làm điều đó!

Trường hè Hội thảo miễn phí về SEO và tiếp thị 2
Trường hè Hội thảo miễn phí về SEO và tiếp thị 2
  1. Ai có thể tham gia Trường hè của chúng tôi?

Câu trả lời cho câu hỏi đó là tất cả mọi người! Tôi phải nói rằng những hội thảo này dành cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực SEO và tiếp thị. Vì vậy, nếu bạn là người mới làm quen với thế giới SEO, viết quảng cáo, tiếp thị qua email hoặc mạng xã hội, những hội thảo này sẽ giúp bạn bắt đầu. Nhưng nếu bạn có kinh nghiệm trong một trong những lĩnh vực này, bạn cũng rất được hoan nghênh! Những buổi hội thảo này có thể giúp bạn làm mới kiến ​​thức của mình.

Nếu bạn muốn tham gia một hoặc nhiều hội thảo của chúng tôi, chúng tôi chỉ yêu cầu bạn hai yêu cầu:

Bạn cần có quyền truy cập vào phần phụ trợ của trang web WordPress

Bạn cần cài đặt Yoast SEO miễn phí hoặc Premium trên trang web này

Trường hè Hội thảo miễn phí về SEO và tiếp thị 3
Trường hè Hội thảo miễn phí về SEO và tiếp thị 3
  1. Các hội thảo bạn có thể tham dự

Mùa hè này, chúng tôi đã tổ chức bốn buổi hội thảo kéo dài 1 giờ về các chủ đề khác nhau, với những người chủ trì khác nhau có chuyên môn trong các lĩnh vực này. Hãy xem những hội thảo nào chúng tôi đã tổ chức:

Hội thảo: Bắt đầu với tiếp thị qua email và mạng xã hội

Trong hội thảo này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết để tối ưu hóa nỗ lực của mình trên mạng xã hội và tiếp thị qua email! Hội thảo này diễn ra vào Thứ Năm, ngày 5 tháng 8 năm 2021 , lúc 4 giờ chiều CEST/ 10 giờ sáng EDT.

Xem miễn phí hội thảo này về tiếp thị qua email và mạng xã hội tại học viện Yoast SEO!

Hội thảo: Cách tạo nội dung chất lượng (với Yoast SEO)

Hội thảo này cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để tạo nội dung chất lượng giúp bạn leo lên các thứ hạng đó. Nó diễn ra vào Thứ Ba, ngày 10 tháng 8 năm 2021 , lúc 4 giờ chiều CEST/ 10 giờ sáng EDT.

Hội thảo: Cách sử dụng liên kết nội bộ để xếp hạng cao hơn với nội dung phù hợp

Hội thảo thứ ba của chúng tôi nói về liên kết nội bộ và cách liên kết nội bộ có thể giúp bạn xếp hạng với nội dung phù hợp. Hội thảo này diễn ra vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 8 năm 2021 , lúc 4 giờ chiều CEST/ 10 giờ sáng EDT.

Trường hè Hội thảo miễn phí về SEO và tiếp thị 4
Trường hè Hội thảo miễn phí về SEO và tiếp thị 4

Hội thảo: Làm thế nào để nổi bật trong kết quả tìm kiếm của Google?

Hội thảo thứ tư của chúng tôi đi sâu vào chủ đề làm nổi bật trong kết quả tìm kiếm bằng cách nhận được kết quả nhiều định dạng của riêng bạn. Hãy tin tưởng chúng tôi, việc có được những thứ đó không khó như bạn nghĩ. Hội thảo này diễn ra vào Thứ Ba, ngày 17 tháng 8 năm 2021 , lúc 4 giờ chiều CEST/ 10 giờ sáng EDT.

Xem thêm: WordPress: 12 Câu Hỏi Thường Gặp Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.