Phiên bản yoast seo 7.4 – hỗ trợ hình ảnh nâng cao

5/5 - (1 vote)

Phiên bản Yoast SEO 7.4 – Hỗ trợ hình ảnh nâng cao

Mời các bạn trở lại với phiên bản Yoast SEO 7.4! Trong phiên bản Yoast SEO 7.4 cập nhật này, chúng tôi đã sửa một vài lỗi và nhấn mạnh tới việc nâng cao cách Yoast SEO hoạt động với hình ảnh Open Graph.

Chúng tôi cũng đã thực hiện một vài cải tiến khác để cải thiện cách thức hoạt động của plugin. Chúc mừng cập nhật!

Cải thiện việc xử lý hình ảnh

Hình ảnh trở nên quan trọng bởi nhiều lý do: người đọc không những muốn tìm đến hình ảnh khi đọc bài đăng của bạn mà hình ảnh cũng không thể nào thiếu nếu bạn muốn thực hiện hiệu quả việc SEO hình ảnh – yếu tố này ngày một trở nên quan trọng hơn.

SEO hình ảnh, vì vậy, là một điều. Có một lý do khác khiến hình ảnh trở nên quan trọng: hình ảnh trên mạng xã hội có thể thúc đẩy rất nhiều khách truy cập vào trang web hoặc tài khoản mạng xã hội của bạn.

May mắn thay, phiên bản Yoast SEO 7.4 có thể hỗ trợ bạn cải thiện hiệu suất hình ảnh trên mạng xã hội của mình.

Trong một vài năm, bạn đã có thể xem trước các bài đăng trên mạng xã hội của mình sẽ trông thế nào khi được đăng với Yoast SEO Premium.

Hầu hết các phương tiện truyền thông xã hội đang sử dụng công cụ OpenGraph giúp quyết định chủ đề nào sẽ được hiển thị và cách thức hiển thị. Trong phiên bản Yoast SEO 7.4, chúng tôi đã thực hiện một vài cải tiến đối với cách plugin xử lý hình ảnh OpenGraph.

Để tiếp tục, bây giờ chúng tôi thêm thẻ meta thứ thành hình ảnh Open Graph trên nhiều hình ảnh hơn. Chúng tôi cũng loại bỏ những hình ảnh có dung lượng lớn hơn 2MB khỏi thẻ meta Open Graph bởi vì chúng tôi muốn mọi thứ hoạt động tốt.

Phiên bản Yoast SEO 7.4 bây giờ cũng có thể thêm thẻ alt hình ảnh vào đầu ra OpenGraph bằng cách sử dụng thẻ meta og image alt. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đã thêm không gian trống cho hình ảnh trong bài đăng nhằm giảm thiểu thời gian tải.

Chúng tôi đang nghiên cứu kỹ hơn về cách các công cụ khác nhau sử dụng OpenGraph để xử lý hình ảnh và chúng tôi hi vọng sẽ thực hiện được nhiều việc hơn với hình ảnh trong tương lai.

Nếu bạn muốn thật sự đi sâu vào vấn đề hơn và biết thêm về những quyết định mà Google đã đưa ra cũng như lý do để đưa ra quyết định, bạn chắc chắn cũng nên đọc bài đọc dài này về thẻ Open Graph của Jono!

Phien-ban-Yoast-SEO-7-4-Ho-tro-hinh-anh-nang-cao
Phiên bản Yoast SEO 7.4 – Hỗ trợ hình ảnh nâng cao

Bỏ hỗ trợ cho PHP 5.2

Trong Yoast SEO 7.3, Google hiện tại đang hiển thị thông báo nhắc nhở bạn về việc dừng hỗ trợ PHP 5.2 cổ điển trong phiên bản Yoast SEO 7.4 sắp tới. Như bạn có thể thấy, mọi thứ trước PHP 7.0 sẽ sớm cạn kiệt.

Tuy nhiên, cũng có quá nhiều cá nhân và tổ chức lưu trữ sử dụng chương trình cổ đại để bổ sung tài nguyên trên máy chủ của họ. Hãy nâng cấp máy chủ của bạn nếu có thể! Đây là cách Joost đã giải thích cách đây một thời gian:

Lý do có ba hướng: an toàn, tăng tốc và hướng về tương lai. PHP 5.2 đã không được cập nhật qua nhiều năm vì có nhiều vấn đề lớn.

PHP 7 nhanh như chớp, hiệu quả hơn khoảng 400% so với 5.2. Bạn cũng có thể gọi nó là một bước tiến xám vì bạn có thể sử dụng ít máy chủ hơn 50% nhưng có được hiệu suất tương đương như PHP 7.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các lập trình viên giờ đây cũng có thể sử dụng đầy đủ các kỹ thuật tiên tiến nhằm đưa WordPress lên một tầm cao mới.

Phien-ban-Yoast-SEO-7-4-Ho-tro-hinh-anh-nang-cao
Phiên bản Yoast SEO 7.4 – Hỗ trợ hình ảnh nâng cao

Các cải tiến và sửa lỗi khác

Để xác minh chi tiết hơn xem liệu bài đăng và trang có thể xem và truy cập được hay không, chúng tôi đã thêm is_post_type_viewable chức năng WordPress nhằm cải thiện sự hỗ trợ đối với các wpseo_accessible_post_types bộ lọc.

Ngoài những vấn đề khác, chúng tôi đã sửa một số lỗi khiến một số bảng dữ liệu không tự động xoá khi bạn xoá một trang con từ cơ sở dữ liệu nhiều trang.

Để khắc phục vấn đề này, chúng tôi đã sửa một lỗi trong đó việc xoá nhiều bài đăng có thể gây ra vấn đề về năng suất. Cảm ơn Abolfazl Moeini vì đã tìm kiếm cách sửa lỗi trên.

Phien-ban-Yoast-SEO-7-4-Ho-tro-hinh-anh-nang-cao
Phiên bản Yoast SEO 7.4 – Hỗ trợ hình ảnh nâng cao

Vui lòng cập nhật phiên bản yoast seo mới nhất

Như thường lệ, lời khuyên của nhà phát triển là nên cập nhật các phiên bản Yoast SEO 7.4 phần mềm mới nhất của Yoast SEO để bạn có thể đạt được phiên bản mới nhất và nhanh nhất.

Trong phiên bản Yoast SEO 7.4, nhà phát triển đã cải thiện cách xử lý hình ảnh OpenGraph và thêm một vài cải tiến khác để plugin nhanh hơn. Cảm ơn bạn đã sử dụng Yoast SEO!

Phien-ban-Yoast-SEO-7-4-Ho-tro-hinh-anh-nang-cao
Phiên bản Yoast SEO 7.4 – Hỗ trợ hình ảnh nâng cao

Xem Thêm: Cải thiện khả năng SEO nội dung của trang web của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.