F5 Nội Dung Cho SEO Của Chúng Tôi

5/5 - (1 vote)

F5 Nội Dung Cho SEO Của Chúng Tôi

Đã đến lúc loại bỏ những góc khuất nhàm chán và nội dung cho SEO đã bị quên lãng trên website của bạn! Việc làm cho nội dung cho SEO trở nên tươi mới và dễ tìm là điều thiết yếu. Vì vậy, hãy giúp chúng tôi “tổng vệ sinh” website và sắp xếp nội dung cho SEO một cách ngăn nắp! Chỉ cần làm theo bốn bước cơ bản trong bài tập siêu dễ dàng của chúng tôi để làm mới nội dung cho SEO cũ của bạn một cách dễ dàng.

f5-noi-dung-cho-seo-cua-chung-toi
F5 Nội Dung Cho SEO Của Chúng Tôi

 

Nội Dung Mồ Côi Là Gì? Tại Sao Nó Lại Xấu?

Một website phải có bố cục hợp lý, đảm bảo mỗi trang có ít nhất một liên kết đến từ một trang cụ thể khác. Nói một cách ngắn gọn, liên kết nội bộ là yếu tố giúp người dùng điều hướng dễ dàng tìm thấy nội dung cho SEO của bạn. Bên cạnh đó, liên kết cũng giúp các trang trên website của bạn dễ dàng để lấy dữ liệu. Vì vậy, nội dung cho SEO rất cần thiết. Các liên kết kết nối các trang với nội dung cho SEO, có thể nói như thế.

Nội dung cho SEO mồ côi là các trang hoặc bài đăng không có chứa bất cứ liên kết nào từ các trang khác trên website của bạn. Những trang này có thể nằm khắp nơi, tuy nhiên không ai có thể tìm thấy chúng. (Vì điều đó bao hàm cả Google). Tuy nhiên, nội dung cho SEO mồ côi thực sự tệ bởi vì nội dung cho SEO bị giấu kín và không thể tìm kiếm bằng các bộ máy Google. Nó cũng có thể khiến bạn cảm thấy thất vọng vì website của mình.

Tất cả chúng ta luôn bắt đầu với những ý tưởng hay nhất, sáng tạo nội dung cho SEO tốt để tạo những website mà chúng ta yêu thích. Và chúng ta cũng muốn mọi người khác yêu thích chúng! Nhưng theo năm tháng, bạn sẽ không thấy dấu tích của các trang (nhất là nếu bạn đăng quá nhiều nội dung cho SEO). Một số trang hoặc bài đăng có thể sẽ bị bỏ xót, theo cách này hay là cách khác. Những trang khác bạn đã từng theo dõi, ở một thời gian trước đấy.

Thật dễ dàng để cảm thấy buồn bã khi bạn nhìn vào toàn bộ mớ hỗn độn và không hoàn hảo. Nhưng nó không tồi tệ hơn bạn tưởng. Khi bạn bắt đầu “cắt tỉa” nội dung cho SEO của mình, bạn có thể cảm thấy hoàn hảo hơn với nội dung cho SEO của mình một lần nữa! Hãy bắt đầu nào.

f5-noi-dung-cho-seo-cua-chung-toi
F5 Nội Dung Cho SEO Của Chúng Tôi

Làm Mới Nội Dung Cho SEO Với Bài Tập Của Chúng Tôi

Khi bạn hoàn thành bài tập, bạn sẽ thấy danh sách các bài đăng trên trang mồ côi của mình, nơi để bạn bắt đầu ngày làm việc. Mục tiêu cuối cùng là liên kết các trang này với cấu trúc website của bạn bằng cách chèn liên kết đến chúng và các trang khác trên website.

Nhưng trước khi bạn bắt đầu chèn thêm các liên kết như vậy, bạn nên xác định rằng liệu mỗi trang có phải là nơi bạn thật sự muốn mọi người tìm thấy hay không. Và với điều đó, hãy nghĩ về câu hỏi quan trọng nhất bạn phải tự hỏi mình…

Giữ Hay Bỏ?

Trong bước đầu tiên, bạn có thể sẽ thấy các trang và bài đăng trong bài tập đã lạc hậu hoặc không thoả mãn kỳ vọng của bạn về chất lượng nội dung cho SEO. Đối với từng trang trong danh sách, hãy suy nghĩ về việc khiến bạn cảm thấy như thế nào. Bạn có thích trang nữa nếu bạn xoá đi không? Bạn có yêu thích trang nữa nếu muốn tiếp tục làm việc với trang không? Liệu trang này đã quá cũ đến mức độ trở nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì website của bạn và bạn không còn muốn nhìn thấy trang nữa?

Có thể bạn sẽ muốn xem xét nội dung cho SEO bằng cách nhìn vào tiêu đề của các trang, tuy nhiên điều quan trọng là cần kiểm tra nội dung cho SEO thực tế. Bạn có thể bất ngờ với những trang bạn tìm thấy! Bạn có thể cân nhắc kĩ hơn các phần nội dung cho SEO bằng cách bấm vào các liên kết được liệt kê trong danh sách:

f5-noi-dung-cho-seo-cua-chung-toi
F5 Nội Dung Cho SEO Của Chúng Tôi

Không yêu thích toàn bộ các trang và bài đăng của bạn? Vậy thì phải làm điều đó với nó! Đây là các lựa chọn của bạn:

Xoá (và chuyển hướng) các trang bạn không muốn:

Nếu bạn tìm thấy các bài đăng hoặc trang mà bạn không có lí do gì phải giữ nó, vui lòng ném chúng vào sọt rác. Hãy ghi nhớ rằng, cách hiệu quả nhất là chuyển hướng URL của mỗi trang đã xoá, tốt nhất là chuyển hướng người dùng sang một trang tương tự. Bạn có thể xoá và chuyển hướng các trang không mong đợi của mình nhanh chóng thông qua bài tập, vì vậy bạn giảm được nhiều công sức và tiền bạc.

Giữ một trang, để tránh mọi người tìm thấy trang: Trong một vài tình huống, bạn có thể muốn giữ một trang khó tìm thấy. Ví dụ: bạn có thể không muốn trang đích về chương trình khuyến mãi Giáng sinh của mình xuất hiện thường xuyên, nhưng bạn có kế hoạch dùng thử trang web sau này. Nếu nội dung cho SEO không thích hợp để người dùng của bạn thấy ngay hôm nay, bởi vì bất cứ lí do gì, nhưng bạn không muốn xoá trang hoặc cải thiện nội dung cho SEO, bạn cũng nên giấu trang đi trên Google. Để làm tương tự, chỉ cần nhấn ‘ Ẩn khỏi kết quả tìm kiếm ‘ và bài tập sẽ tự động hoá noindex nội dung cho SEO giúp bạn. Thật tuyệt!

f5-noi-dung-cho-seo-cua-chung-toi
F5 Nội Dung Cho SEO Của Chúng Tôi

Giữ một trang sẽ làm cho nội dung cho SEO dễ dàng tìm:

Khi bạn tìm thấy nội dung cho SEO mà bạn muốn giữ nó, chỉ mất một vài phút để xem: a) nội dung cho SEO có cần cải thiện không và b) nội dung cho SEO có được cải thiện không? Rốt cuộc, bạn không muốn bắt đầu thêm liên kết đến các trang không phù hợp hoặc các bài đăng quá cũ. Bạn có thể xem từng trang và bài đăng của mình ngay tại bài tập để tìm hiểu sâu hơn. Nếu bạn không thực sự yêu thích các trang mà bạn muốn giữ chúng, đừng nản lòng! Bạn có khả năng đã cải thiện nội dung cho SEO trong phần thứ hai của bài tập.

Đã Đến Lúc Thêm Liên Kết Nội Bộ

Khi bạn đã có các bài đăng hoặc trang mồ côi mà bạn muốn giữ lại và bạn đã nâng cấp hoặc cải thiện nội dung cho SEO khi cần thiết, thì điều quan trọng còn thiếu là thêm các liên kết nội bộ trỏ về các trang đó. Lưu ý rằng bạn sẽ cần thêm các liên kết nội bộ của mình trên các trang hoặc bài đăng liên quan để có hiệu suất cao nhất. Nếu bạn có thể tìm thấy các thuật ngữ hoặc cụm từ liên quan trên trang, thì đó là một cơ hội tốt để thêm liên kết của bạn.

Trong phần cuối cùng của bài tập nội dung cho SEO mồ côi, bạn sẽ nhận thấy các gợi ý cho các bài đăng và trang liên quan để bạn có thể thêm liên kết nội bộ. Các liên kết bạn cần copy và dán sẽ hiển thị ngay dưới đây trong bài tập, cộng với các liên kết đến các bài viết đã đề xuất. Và điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo ra liên kết nội bộ của mình chỉ mất một vài phút!

Bây Giờ Hãy Chiêm Ngưỡng Thành Quả Nhé!

Và thế là hoàn thành! Với bài tập của chúng tôi, việc dọn dẹp nội dung cho SEO của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Cuối cùng, bạn sẽ thấy tổng quan tiện lợi cho toàn bộ số trang mà bạn đã xoá và những điều bạn đã làm với chúng. Hãy ăn mừng và tự hào vì những điều bạn đã làm được. Bạn thực sự hạnh phúc!

Dọn Dẹp Nội Dung Cho SEO Của Bạn Theo Cách Đơn giản

Nếu bạn yêu thích website của mình nhưng sợ nó bừa bộn, đã đến thời điểm dọn dẹp cẩn thận! Sử dụng bài tập SEO nội dung cho SEO mồ côi của chúng tôi sẽ đạt được điều bạn muốn với ít khó khăn nhất. Nó sẽ đáng giá: khi các bài đăng trên trang mồ côi của bạn có thể tìm thấy dễ dàng, người dùng sẽ đánh giá cao nội dung cho SEO mới vì Google cũng có thể bắt đầu tìm kiếm chúng! Bạn cũng nên làm bài tập SEO nội dung cho SEO mồ côi liên tục, bắt đầu ngay hôm nay. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn sẽ thấy việc dọn dẹp nội dung cho SEO và cảm nhận tốt về website của mình một lần nữa rất đơn giản.

Xem thêm: SEO trang chủ: Có tồn tại không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.