Cách nâng cấp lên Rank Math PRO

5/5 - (1 vote)

Cách nâng cấp lên Rank Math PRO

Cách nâng cấp lên Rank Math PRO – Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nâng cấp lên Rank Math PRO. Chúng tôi cũng có một video đầy đủ về quá trình ở đây:

Cách nâng cấp lên Rank Math PRO là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

1. Trước tiên, bạn cần mua bản quyền của Rank Math PRO.

2. Sau đó, bạn cần cập nhật phiên bản Rank Math Free lên phiên bản mới nhất từ Bảng điều khiển WordPress → Plugin → Plugin đã cài đặt.

Cách nâng cấp lên Rank Math PRO 1
Cách nâng cấp lên Rank Math PRO 1

3. Sau đó tải xuống Rank Math PRO từ khu vực tài khoản của bạn.

4. Sau khi tải xuống phiên bản Rank Math PRO, bạn cần cài đặt nó từ Bảng điều khiển WordPress → Plugin → Thêm mới. Sau đó bấm vào Tải lên plugin.

Chọn tệp zip mà bạn đã tải xuống bằng cách nhấp vào nút Chọn tệp. Sau đó bấm vào Cài đặt ngay.

Cách nâng cấp lên Rank Math PRO 2
Cách nâng cấp lên Rank Math PRO 2

5. Sau khi cài đặt xong plugin, bạn cần kích hoạt plugin Rank Math SEO PRO. Sau khi bật, bạn có thể kiểm tra plugin trong Plugin đã cài đặt vì cả phiên bản Miễn phí và PRO của Rank Math đều phải được cài đặt và kích hoạt trên trang web.

6. Kích hoạt giấy phép từ Bảng điều khiển WordPress → Xếp hạng SEO Rank Math → Bảng điều khiển → Trợ giúp.

Lưu ý: Trong trường hợp phiên bản Miễn phí của bạn đã được kết nối với Rank Math, bạn cần ngắt kết nối và kết nối lại với tài khoản Rank Math của mình để có giấy phép PRO và các bản cập nhật.

Để ngắt kết nối Rank Math, hãy nhấp vào nút Ngắt kết nối tài khoản.

Cách nâng cấp lên Rank Math PRO 3
Cách nâng cấp lên Rank Math PRO 3

Sau đó để kết nối với tài khoản Rank Math của bạn hãy nhấn vào nút Connect Now.Sau khi nhấp vào Kết nối ngay, bạn sẽ được chuyển hướng đến Rankmath.com, nơi bạn có thể kết nối tài khoản của mình để kích hoạt giấy phép của mình. Bạn phải sử dụng cùng một tài khoản Rank Math mà bạn đã sử dụng khi đăng ký gói Rank Math PRO.

Cách nâng cấp lên Rank Math PRO 4
Cách nâng cấp lên Rank Math PRO 4

Trong hộp thoại Kích hoạt plugin, bạn cũng có thể chọn giữa các giấy phép PRO, Business và Agency, như hiển thị bên dưới, khi tài khoản Rank Math của bạn bao gồm nhiều đăng ký.Sau khi nhấn OK, KÍCH HOẠT NGAY Rank Math PRO sẽ được kích hoạt. Bạn có thể xác nhận rằng quá trình kích hoạt đã thành công bằng cách điều hướng quay lại tab Trợ giúp của Bảng điều khiển Rank Math trong khu vực quản trị WordPress trên trang web của bạn:

Và thế là xong! Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi nào về việc nâng cấp lên Rank Math PRO, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhóm hỗ trợ của chúng tôi từ đây và chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Xem thêm: Xác minh tên miền của bạn bằng Yandex bằng cách sử dụng Rank Math

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.