Cách ẩn điểm SEO từ Frontend

5/5 - (1 vote)

Cách ẩn điểm SEO từ Frontend

Cách ẩn điểm SEO từ Frontend – Trong bài viết cơ sở kiến ​​thức này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn điểm SEO khỏi giao diện người dùng.

Cách ẩn điểm SEO từ Frontend là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Nếu bạn nhìn thấy Điểm SEO của Rank Math trên giao diện người dùng trang web của mình và nếu điều này là không mong muốn thì đây là cách tắt cài đặt này:

Điều hướng đến Cài đặt khác trong Rank Math

Để bắt đầu, hãy điều hướng đến cài đặt Khác trong Rank Math, nằm trong Bảng điều khiển WordPress → Xếp hạng SEO → Cài đặt chung như hiển thị bên dưới:

Cách ẩn điểm SEO từ Frontend 1
Cách ẩn điểm SEO từ Frontend 1

Các tùy chọn có sẵn trong phần Hiển thị điểm SEO

Nếu bạn muốn tùy chỉnh điểm SEO được hiển thị trên giao diện người dùng hoặc chỉ ẩn chúng trên các trang cụ thể thì các tùy chọn điểm SEO có sẵn trong phần Khác có thể khá hữu ích. Các tùy chọn này thường bị tắt nhưng khi bạn bật Hiển thị điểm SEO, tất cả các tùy chọn này sẽ được hiển thị bên dưới nó.

Lưu ý: Trong trường hợp, nếu bạn không thể tìm thấy các tùy chọn này trong phần Khác, hãy đảm bảo bạn đang sử dụng Chế độ nâng cao trong Rank Math.

Cách ẩn điểm SEO từ Frontend 2
Cách ẩn điểm SEO từ Frontend 2

Các loại bài đăng có điểm SEO

Với sự trợ giúp của Loại bài đăng Điểm SEO, bạn có thể chọn nơi hiển thị tất cả những gì bạn muốn Điểm SEO. Bạn có thể chọn tất cả hoặc bất kỳ số nào từ danh sách Bài viết/Trang/Sản phẩm/Phương tiện đã cho.

Mẫu điểm SEO

Với sự trợ giúp của Mẫu điểm SEO, bạn có thể chọn kiểu là hình tròn hoặc hình vuông để Điểm SEO của bạn được hiển thị trên giao diện người dùng.

Vị trí điểm SEO

Cách ẩn điểm SEO từ Frontend 3
Cách ẩn điểm SEO từ Frontend 3

Với sự trợ giúp của Vị trí điểm SEO, bạn có thể quyết định nơi bạn muốn điểm SEO của mình được hiển thị bằng cách chọn một trong các tùy chọn được hiển thị bên dưới.

Hỗ trợ chúng tôi bằng một liên kết

Tùy chọn này sẽ chèn một backlink nofollow vào RankMath.com để thể hiện sự ủng hộ của bạn. Bạn có thể thay đổi liên kết và văn bản bằng cách sử dụng bộ lọc này.

Tắt tùy chọn Hiển thị điểm SEO

Nếu bạn muốn ẩn hoàn toàn Điểm SEO khỏi giao diện người dùng, thì bạn cần tắt tùy chọn Hiển thị Điểm SEO như hiển thị bên dưới:

Cách ẩn điểm SEO từ Frontend 4
Cách ẩn điểm SEO từ Frontend 4

Và thế là xong! Khi tùy chọn này bị tắt, Điểm SEO của bạn sẽ không còn được hiển thị trên giao diện người dùng của trang web của bạn nữa. Hãy đảm bảo xóa bộ nhớ đệm trước khi kiểm tra xem các thay đổi đã được phổ biến hay chưa.

Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi nào về cách ẩn điểm SEO khỏi giao diện người dùng – chúng tôi luôn sẵn sàng liên hệ với nhóm hỗ trợ tận tâm của chúng tôi. Họ luôn sẵn sàng 24/7, 365 ngày một năm.

Xem thêm: Sử dụng các biến trong tiêu đề và mô tả seo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.