Cách mở 1 vé hỗ trợ từ rank math một cách hiệu quả và hiệu quả

5/5 - (1 vote)

Cách mở 1 vé hỗ trợ từ Rank Math một cách hiệu quả và hiệu quả

Bài viết chia sẻ kiến thức này sẽ hướng dẫn bạn cách mở một vé hỗ trợ từ Rank Math với đầy đủ thông tin cần thiết để nhân viên hỗ trợ của chúng tôi có thể giải quyết vấn đề sớm nhất.

Rank Math cung cấp hỗ trợ 24x7x365 cho người dùng thông qua diễn đàn hỗ trợ và đội ngũ hỗ trợ tận tâm của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết ngay cả những vấn đề nhỏ nhất.

Hỗ trợ ưu tiên của chúng tôi chỉ khả dụng suốt ngày đêm cho người dùng Nội dung AI, Doanh nghiệp và Đại lý (bao gồm cả trang web của khách hàng của họ).

Để giải quyết vấn đề và trợ giúp họ ngay lập tức.Trong trường hợp nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng Rank Math hoặc Content AI.

Mở một vé hỗ trợ từ Rank Math

Để mở một vé hỗ trợ từ Rank Math mới, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Rank Math của mình (nếu chưa tạo tài khoản, bạn có thể đăng ký tài khoản từ đây) và sau đó làm theo các bước chính xác được thảo luận bên dưới.

Hỏi RankBot

Trước khi mở vé hỗ trợ từ Rank Math, chúng tôi khuyên bạn nên hỏi RankBot, trợ lý hỗ trợ AI của riêng bạn.

RankBot có quyền truy cập vào các tài nguyên hỗ trợ khách hàng rộng rãi để giải quyết các câu hỏi thường gặp của người dùng.

Để bắt đầu, hãy truy cập trang hỗ trợ Rank Math và nhập câu hỏi/vấn đề của bạn vào RankBot.

Đặt câu hỏi trong trang hỗ trợ Rank Math

Ví dụ: nếu bạn đang gặp trục trặc kỹ thuật với sơ đồ trang web của mình thì hãy nhập chi tiết cụ thể của sự cố, ví dụ: “Sơ đồ trang web của tôi đang hiển thị màn hình trắng” và nhấp vào Enter.

RankBot ngay lập tức cung cấp cho bạn giải pháp.

Xếp hạng tài nguyên Toán học cho câu hỏi hỗ trợ

Nó cũng có thể bao gồm một hoặc nhiều bài viết cơ sở kiến thức cung cấp thêm thông tin chi tiết về vấn đề này.

Như bạn có thể nhận thấy từ hình ảnh bên dưới, bài viết cơ sở kiến thức đầu tiên đề cập đến các vấn đề thường gặp mà người dùng gặp phải với sơ đồ trang web và rất có thể bạn có thể tìm thấy giải pháp tại đây.

Nó cũng có thể bao gồm một hoặc nhiều bài viết cơ sở kiến thức

Cach-mo-1-ve-ho-tro-tu-Rank-Math-mot-cach-hieu-qua-va-hieu-qua
Cách mở 1 vé hỗ trợ từ Rank Math một cách hiệu quả và hiệu quả

Thực hiện kiểm tra tình trạng/khắc phục sự cố

Trong trường hợp bản sửa lỗi được đề xuất không hoạt động trên trang web của bạn hoặc nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ tài nguyên nào liên quan đến câu hỏi của mình thì bạn có thể tiếp tục bước tiếp theo.

Bước tiếp theo sẽ là kiểm tra xung đột plugin/chủ đề với Rank Math. Bạn có thể cài đặt plugin Kiểm tra tình trạng & khắc phục sự cố, sau đó khắc phục mọi xung đột plugin/chủ đề. Chúng tôi có một hướng dẫn cơ sở kiến thức chuyên dụng để giúp bạn thực hiện điều này.

Trong quá trình khắc phục sự cố, bạn cần xác nhận xem sự cố chỉ xuất hiện khi các plugin Rank Math và Rank Math PRO được kích hoạt trên trang web của bạn, cùng với chủ đề Twenty Twenty Four mặc định.

Trong trường hợp bạn chỉ nhận thấy sự cố khi plugin/chủ đề khác được kích hoạt thì có nghĩa là có xung đột với Rank Math.

Cach-mo-1-ve-ho-tro-tu-Rank-Math-mot-cach-hieu-qua-va-hieu-qua
Cách mở 1 vé hỗ trợ từ Rank Math một cách hiệu quả và hiệu quả

Tạo một vé hỗ trợ mới

Bây giờ bạn đã thực hiện kiểm tra tình trạng và vẫn cần hỗ trợ để giải quyết vấn đề, hãy tiếp tục với trang hỗ trợ và sau đó nhấp vào Gửi vé.

Bấm gửi ticket tại trang hỗ trợ Rank Math

Rank Math có các phần riêng biệt dành cho người dùng Free, PRO và Content AI. Mặc dù các vé hỗ trợ từ Rank Math miễn phí được hiển thị công khai (ngoại trừ phần dữ liệu nhạy cảm mà chúng tôi sẽ đề cập tiếp theo).

Các vé hỗ trợ từ Rank Math trong phần PRO và Content AI chỉ hiển thị đối với người dùng mở vé ban đầu và nhân viên hỗ trợ của chúng tôi.

Vé hỗ trợ từ Rank Math sẽ được tự động mở trong phần AI miễn phí, PRO hoặc Nội dung AI dựa trên loại tài khoản của bạn.

Bây giờ, trong biểu mẫu Gửi vé, bạn có thể nhập các chi tiết liên quan vào Tiêu đề vé và Câu hỏi về vé.

Trong trường hợp, nếu bạn đã xác định được xung đột plugin hoặc chủ đề thì hãy bao gồm cả chi tiết về xung đột.

Mở phiếu hỗ trợ mới

Cach-mo-1-ve-ho-tro-tu-Rank-Math-mot-cach-hieu-qua-va-hieu-qua
Cách mở 1 vé hỗ trợ từ Rank Math một cách hiệu quả và hiệu quả

Thêm dữ liệu nhạy cảm

Phần tiếp theo là phần Dữ liệu nhạy cảm. Mọi dữ liệu được thêm vào phần Dữ liệu nhạy cảm chỉ hiển thị với người dùng ban đầu đã đăng vé hỗ trợ từ Rank Math và nhân viên hỗ trợ của chúng tôi, bất kể vé đó nằm trong phần miễn phí, PRO hay Nội dung AI.

Bạn có thể thêm thông tin đăng nhập WordPress & FTP của mình bên trong phần Dữ liệu nhạy cảm. Vui lòng sao lưu toàn bộ trang web của bạn trước khi chia sẻ thông tin với chúng tôi.

Thay vì chia sẻ thông tin đăng nhập WordPress, bạn cũng có thể sử dụng plugin Đăng nhập tạm thời không cần mật khẩu để tạo URL đăng nhập tạm thời.

Bạn cũng có thể cài đặt plugin Nhật ký hoạt động WP để theo dõi những thay đổi mà nhân viên hỗ trợ của chúng tôi có thể thực hiện trên trang web của bạn (nếu có).

Để đưa hình ảnh vào phần Dữ liệu nhạy cảm, bạn có thể sử dụng các dịch vụ như ImgBB. Và để chia sẻ video màn hình, bạn có thể tận dụng Loom hoặc các dịch vụ tương tự.

Dữ liệu nhạy cảm được thêm vào vé hỗ trợ từ Rank Math sẽ tự động bị xóa khi,

Người dùng đã đánh dấu vé là đã giải quyết (hoặc)

30 ngày sau khi mở vé – tùy điều kiện nào đến trước.

Cach-mo-1-ve-ho-tro-tu-Rank-Math-mot-cach-hieu-qua-va-hieu-qua
Cách mở 1 vé hỗ trợ từ Rank Math một cách hiệu quả và hiệu quả

Gửi vé của bạn

Bây giờ bạn đã thêm tất cả các chi tiết cần thiết, hãy nhấp vào nút Gửi vé của bạn.

Gửi vé của bạn

Theo dõi vé hỗ trợ của bạn

Sau khi mở vé hỗ trợ từ Rank Math, nhân viên hỗ trợ của chúng tôi sẽ xem xét vấn đề của bạn và giải quyết ngay.

Hơn nữa, bạn có thể theo dõi trạng thái vé hỗ trợ từ Rank Math của mình trong khu vực tài khoản Rank Math.

Bạn sẽ được tặng vé hỗ trợ của mình

Và thế là xong! Nếu bạn thực sự có bất kỳ câu hỏi nào về Xếp hạng Toán học hoặc Nội dung AI, bạn có thể mở vé hỗ trợ từ Rank Math trực tiếp từ đây, làm theo các bước chúng tôi đã thảo luận trong hướng dẫn này và chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Xem Thêm: Tại sao rank math không phát hiện được mục lục? – Xếp hạng seo toán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.