3 mẹo seo cho các tổ chức phi lợi nhuận mà các chuyên gia giấu kín

Rate this post

3 mẹo seo cho các tổ chức phi lợi nhuận mà các chuyên gia giấu kín

SEO rất quan trọng đối với mọi trang web muốn thu hút lưu lượng truy cập. Về mặt đó, SEO cho tổ chức phi lợi nhuận không khác gì SEO cho các doanh nghiệp khác. Đối với các tổ chức phi lợi nhuận – thường gặp khó khăn để kiếm sống – đó có thể là một cách thu hút lưu lượng truy cập rẻ và hiệu quả.

Đảm bảo rằng trang web của bạn có thể được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm sẽ làm tăng cơ hội mọi người tìm đến tổ chức phi lợi nhuận của bạn.

Vậy những thách thức SEO nào là cấp bách nhất đối với các tổ chức phi lợi nhuận? Tôi sẽ kể cho bạn nghe tất cả về những điều đó trong bài viết này.

SEO là điều bắt buộc đối với một tổ chức phi lợi nhuận

Điều quan trọng là tổ chức phi lợi nhuận của bạn phải được xếp hạng tốt trên Google. Tại sao? Bạn muốn khán giả của mình, những người mà bạn muốn trợ giúp, tìm đường đến trang web của bạn.

Khi bạn có thể tìm thấy, họ sẽ liên lạc và nhận thông tin của bạn dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, bạn muốn các nhà tài trợ tiềm năng tìm thấy trang web của bạn. Sự tài trợ của họ có thể giúp bạn phát triển hoạt động kinh doanh phi lợi nhuận, mở rộng sứ mệnh và giúp đỡ nhiều người hơn.

SEO tương đối rẻ. Đừng hiểu lầm tôi: đó là rất nhiều công việc. Vì vậy, bạn cần nhiều thời gian, kỹ năng viết và một số trợ giúp kỹ thuật với plugin của chúng tôi.

Miễn là bạn có những thứ đó theo ý mình, việc xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm là có thể thực hiện được và sẽ mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập và khách truy cập hơn.

3-meo-seo-cho-cac-to-chuc-phi-loi-nhuan-ma-cac-chuyen-gia-giau-kin
3 mẹo seo cho các tổ chức phi lợi nhuận mà các chuyên gia giấu kín

Những khía cạnh SEO nào cần tập trung vào?

Có một số chiến thuật SEO đặc biệt quan trọng đối với các tổ chức phi lợi nhuận. SEO cho tổ chức phi lợi nhuận về cơ bản không khác gì SEO cho các công ty khác.

Tuy nhiên, do tính chất riêng biệt của (hầu hết) các tổ chức phi lợi nhuận, có một số chiến thuật SEO sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn.

Nội dung: viết về những gì bạn làm!

Khía cạnh SEO đầu tiên cần tập trung vào với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận phải là nội dung của bạn.

Trong khi nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tìm ra chủ đề để viết thì đối với hầu hết các tổ chức phi lợi nhuận, việc tìm cảm hứng sẽ không phải là vấn đề.

Ngược lại, mọi tổ chức phi lợi nhuận đều có những câu chuyện, sứ mệnh, lý do để tồn tại.

Chuyển những câu chuyện đó thành nội dung tuyệt vời là một chiến lược SEO tuyệt vời. Viết về những gì bạn đang làm, tại sao bạn làm việc đó và tại sao đó lại là một điều tuyệt vời.

Tất nhiên, bạn cũng có thể viết về kết quả sứ mệnh của mình, chẳng hạn như những câu chuyện về con người, động vật, thiên nhiên hoặc tổ chức mà bạn đã giúp đỡ.

Lời chứng thực là một cách tuyệt vời để cho mọi người thấy kết quả nỗ lực của bạn. Nếu bạn viết về tất cả những điều này, có thể bạn sẽ viết nội dung xung quanh các từ khóa quan trọng nhất của mình mà không hề biết.

Một chiến lược tốt là viết một vài bài viết nền tảng dài và hay , phản ánh thực sự sứ mệnh chính của bạn. Các bài đăng khác (nhỏ hơn) nên liên kết đến các bài viết nền tảng đó.

3-meo-seo-cho-cac-to-chuc-phi-loi-nhuan-ma-cac-chuyen-gia-giau-kin
3 mẹo seo cho các tổ chức phi lợi nhuận mà các chuyên gia giấu kín

Tối ưu hóa cho thương hiệu của bạn

Đảm bảo rằng mọi người tìm thấy bạn khi họ tìm kiếm tên thương hiệu của tổ chức phi lợi nhuận của bạn. Rất nhiều tổ chức phi lợi nhuận được biết đến với tên của họ. Bạn muốn người ta tìm thấy tên thương hiệu của bạn khi mọi người tìm kiếm nó.

Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên đảm bảo mình xếp hạng số một cho cái tên đó. Điều này sẽ không khó nếu bạn tập trung vào cách viết tử tế và đảm bảo cấu trúc trang web của bạn có trật tự.

SEO địa phương

Rất nhiều tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào một địa điểm cụ thể hoặc có nhiều địa điểm. Bạn muốn mọi người trong khu vực của bạn tìm thấy bạn. Nếu tổ chức của bạn rơi vào trường hợp đó, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn có thể được tìm thấy trên bản đồ Google.

Nhập thông tin về tổ chức phi lợi nhuận của bạn thông qua Google Doanh nghiệp của tôi . Hãy xem plugin SEO địa phương của chúng tôi nếu tổ chức phi lợi nhuận của bạn tập trung vào nhiều địa điểm hoặc địa điểm cụ thể. Điều đó thực sự sẽ được đền đáp!

3-meo-seo-cho-cac-to-chuc-phi-loi-nhuan-ma-cac-chuyen-gia-giau-kin
3 mẹo seo cho các tổ chức phi lợi nhuận mà các chuyên gia giấu kín

Điện thoại di động

Tìm kiếm trên thiết bị di động ngày càng trở nên quan trọng. Vì vậy, điều rất quan trọng là trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động . Rất nhiều người sẽ tìm kiếm và truy cập trang web của bạn trên điện thoại di động.

Thiết kế phải đáp ứng và tốc độ trang web của bạn trên thiết bị di động phải ở mức hợp lý. Hãy xem bài kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Google để xem liệu trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động hay không.

Kết luận về SEO phi lợi nhuận

SEO cho tổ chức phi lợi nhuận không khác mấy so với SEO cho doanh nghiệp, blog hoặc cửa hàng trực tuyến.

SEO phải là một phần trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của mọi tổ chức phi lợi nhuận, vì Google là kênh cung cấp thông tin quan trọng nhất cho hầu hết mọi người. Xếp hạng cao trong Google là cách để tiếp cận đối tượng của bạn.

Các tổ chức phi lợi nhuận sẽ không gặp vấn đề gì khi đưa ra ý tưởng cho nội dung. Tập trung vào việc viết nội dung hấp dẫn có lẽ là chiến lược SEO tốt nhất và hiệu quả nhất.

Trên hết là sự xuất sắc về mặt kỹ thuật và cấu trúc trang web tốt và chắc chắn tổ chức phi lợi nhuận của bạn sẽ có mặt trên bản đồ (tìm kiếm)!

3-meo-seo-cho-cac-to-chuc-phi-loi-nhuan-ma-cac-chuyen-gia-giau-kin
3 mẹo seo cho các tổ chức phi lợi nhuận mà các chuyên gia giấu kín

Xem Thêm: Cải thiện cấu trúc website của bạn nhanh chóng qua 4 bước cơ bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.