Plugin này không hoạt động với phiên bản PHP của bạn

5/5 - (1 vote)

Plugin này không hoạt động với phiên bản PHP của bạn

Plugin này không hoạt động với phiên bản PHP của bạn – Nếu bạn gặp thông báo lỗi”Plugin này không hoạt động với phiên bản PHP của bạn”khi cố gắng cài đặt Rank Math thì máy chủ của bạn đang chạy trên phiên bản PHP cũ hơn và không được hỗ trợ.

Plugin này không hoạt động với phiên bản PHP của bạn là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Để mang lại hiệu suất tốt nhất và giữ an toàn cho trang web của bạn, Rank Math chỉ chạy trên các phiên bản PHP an toàn và ổn định nhất. Điều này có nghĩa là bạn cần nâng cấp PHP của máy chủ để sử dụng Rank Math.

Plugin này không hoạt động với phiên bản PHP của bạn 1
Plugin này không hoạt động với phiên bản PHP của bạn 1

Trong bài viết cơ sở kiến ​​thức này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nâng cấp máy chủ của bạn lên phiên bản PHP được hỗ trợ.

1. Cách nâng cấp phiên bản PHP của máy chủ của bạn

1.1. Nâng cấp máy chủ của bạn trong cPanel

Đầu tiên hãy đăng nhập vào cPanel của bạn và cuộn xuống phần phần mềm. Khi đó, hãy nhấp vào Select PHP Version, như hiển thị bên dưới.

Lưu ý: Nếu bạn không có quyền truy cập vào cPanel, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ dịch vụ lưu trữ của bạn để thay đổi phiên bản PHP. Nếu trong cPanel, tùy chọn Chọn phiên bản PHP không khả dụng, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn để được hỗ trợ.

Plugin này không hoạt động với phiên bản PHP của bạn 2
Plugin này không hoạt động với phiên bản PHP của bạn 2

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào menu thả xuống Phiên bản PHP hiện tại và chọn phiên bản PHP ưa thích của bạn. Sau đó, nhấp vào Áp dụng.

Lưu ý: Rank Math yêu cầu PHP 7.4 trở lên. Bạn có thể tham khảo bài viết cơ sở kiến ​​thức này để biết các phiên bản PHP được Rank Math hỗ trợ.

1.2. Xác nhận phiên bản PHP trên trang web của bạn

Plugin này không hoạt động với phiên bản PHP của bạn 3
Plugin này không hoạt động với phiên bản PHP của bạn 3

Sau khi hoàn tất, bạn nên xác nhận xem việc nâng cấp có được phản ánh trên trang web của bạn hay không. Để làm như vậy, hãy điều hướng đến Công cụ → Tình trạng trang web → Thông tin từ bảng điều khiển WordPress của bạn, như hiển thị bên dưới.Cuộn xuống và nhấp vào Máy chủ. Sau khi hoàn tất, hãy điều hướng đến phiên bản PHP để xem phiên bản PHP của trang web WordPress của bạn.

Nếu phiên bản PHP bạn đã chọn trong cPanel được hiển thị, bạn có thể điều hướng đến Plugin → Thêm mới từ bảng điều khiển WordPress của mình để cài đặt Rank Math.

Plugin này không hoạt động với phiên bản PHP của bạn 4
Plugin này không hoạt động với phiên bản PHP của bạn 4

Nếu một phiên bản PHP cũ hơn không được hỗ trợ được hiển thị, điều đó có nghĩa là bản nâng cấp không phản ánh trên trang web của bạn. Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình để được hỗ trợ.

Chúng tôi hy vọng bạn có thể giải quyết lỗi”Plugin này không hoạt động với phiên bản PHP của bạn”. Nếu bạn có thắc mắc, chúng tôi luôn sẵn lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ tận tâm của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7, 365 ngày một năm…

Xem thêm: Sử dụng Điều khiển Liên kết trong Rank Math

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.