Bộ lọc nội dung nền tảng cũ: Giữ cho 1 số nội dung nền tảng của bạn trông mới mẻ!

Rate this post

Bộ lọc nội dung nền tảng cũ: Giữ cho 1 số nội dung nền tảng của bạn trông mới mẻ!

Tại sao bộ lọc nội dung nền tảng cũ rất cần thiết cho SEO?

Nội dung nền tảng làm nên cảm xúc và tinh thần của trang web của bạn. Đó là nội dung biểu thị uy tín của bạn về từ khoá bạn đã chọn. Bạn mong muốn hiển thị nội dung đó lên trên công cụ tìm kiếm.

Giữ cho nội dung nền tảng của bạn trông mới mẻ và cập nhật là điều cần thiết trong SEO. Các bài viết nền tảng của bạn phải tồn tại theo thời hạn và tất nhiên, phải liên tục có những nội dung cập nhật mới nhất.

Điều đó đem tới cho tất cả người đọc và bộ máy tìm kiếm thông điệp rằng trang web của bạn đang làm việc chăm chỉ và cập nhật nội dung liên quan. Rốt cuộc, rất khó khăn để giữ thứ hạng của bạn với nội dung nền tảng cũ!

Nội dung nền tảng cũ là gì?

Nội dung cũ là nội dung nền tảng bạn không cập nhật trong một thời gian. Như chúng tôi đã đề cập với bạn mức độ nghiêm trọng của nội dung nền tảng trên trang web của bạn, bạn cũng nên cố gắng tránh nội dung nền tảng trở nên cũ kỹ.

Nhưng chúng tôi thấu hiểu điều đó – không dễ dàng để bỏ qua những điều như thế này. Luôn có quá nhiều thứ phải làm trên trang web của bạn. Đó cũng là lí do tại sao chúng tôi sử dụng bộ lọc nội dung nền tảng cũ.

Nó hỗ trợ bạn giữ cho nội dung cốt lõi trên trang web của bạn trông mới mẻ và cập nhật. Trong bảng meta Yoast SEO, bạn có thể chọn các bài viết quan trọng là nội dung nền tảng.

Chúng tôi nhận thức được điều này và cung cấp cho họ quyền đối xử đặc biệt. Nhờ phân tích nền tảng, chúng tôi theo dõi dữ liệu tốt hơn và sẽ kiểm tra liệu bạn có cập nhật chúng hay không.

Nếu bạn không làm điều đó hơn sáu tháng, chúng tôi sẽ gửi email nhắc nhở bạn làm điều đó. Dễ dàng phải không? Nếu không, chúng tôi có một bài viết khác về việc giữ cho nội dung của bạn trông mới mẻ.

Bo-loc-noi-dung-nen-tang-cu-Giu-cho-noi-dung-nen-tang-cua-ban-trong-moi-me
Bộ lọc nội dung nền tảng cũ: Giữ cho nội dung nền tảng của bạn trông mới mẻ!

Bộ lọc nội dung nền tảng cũ làm việc thế nào?

Bộ lọc nội dung nền tảng cũ rất dễ dàng cài đặt! Nếu bạn giống hệt chúng tôi, bạn vẫn có thể không tìm thấy gì ở đó. Đó là bởi vì chúng tôi đã không cập nhật bất kỳ thông tin mới trong nội dung nền tảng của chúng tôi — mọi lúc.

Nhưng, đúng vậy, đó là trường hợp hoàn hảo. Còn nếu một (hoặc hai) bài viết bị đưa lên internet thì làm sao? Chà, bạn có thể thấy tất cả trong trang tổng quan các bài viết trên bảng điều khiển WordPress của bạn.

Chỉ cần chuyển sang trang tóm tắt nội dung bài viết. Ở đầu trang, có một danh mục ở giữa với các liên kết có thể nhấp vào.

Một trong số chúng là bộ lọc nội dung nền tảng cũ. Bên dưới nó có dấu? Sau đó, bạn có một hoặc vài bài viết không được cập nhật trong hơn sáu tháng. Bấm vào bộ lọc để xem danh sách bài viết trong tổng quan bài viết.

Bộ lọc nội dung nền tảng cũ sẽ tìm thấy mọi nội dung nền tảng không tự động cập nhật trong ít nhất sáu tháng.

Bo-loc-noi-dung-nen-tang-cu-Giu-cho-noi-dung-nen-tang-cua-ban-trong-moi-me
Bộ lọc nội dung nền tảng cũ: Giữ cho nội dung nền tảng của bạn trông mới mẻ!

Phải làm gì với nội dung nền tảng cũ?

Giải pháp cực kỳ dễ dàng: cập nhật bài viết nội dung nền tảng cũ kỹ! Điều duy nhất bạn có thể thực hiện là kiểm tra toàn bộ trang web một cách cẩn thận để xem liệu trang web có còn đúng và phù hợp nữa không.

Nếu chính xác như thế và không có sự khác biệt đối với doanh nghiệp, ngành hoặc thị trường ngách của bạn, hãy xem liệu bạn có thể tiến hành bất cứ điều chỉnh nào hay không.

Có lẽ bạn có thể cải thiện kỹ năng đọc hoặc điểm số SEO. Sau đó, các bài viết và nội dung sẽ biến mất tăm. Tuy nhiên, đối với phần lớn các tình huống, rất nhiều thứ có thể thay đổi theo chu kỳ sáu tháng.

Vì vậy, sẽ là một ý tưởng tốt nếu bạn xem xét chỉnh sửa nội dung của mình và thêm, xoá hoặc viết thêm các thành phần của nội dung mới.

Bên cạnh việc liên tục xem xét các nền tảng của bạn, bạn cũng nên ghi nhớ chúng khi viết các bài báo khác.

Bạn có thể sẽ tìm thấy những thông tin mới xung quanh một nội dung nền tảng, hoặc nếu bạn đang tìm kiếm cấu trúc liên kết nội bộ phù hợp, viết các bài báo ngắn gọn hơn xung quanh các chủ đề phụ và liên kết chúng với nội dung nền tảng của bạn.

Thêm những hiểu biết chuyên sâu mới mà bạn tìm thấy trong khi làm mới các bài viết nội dung nền tảng của mình và chắc chắn rằng nội dung luôn cập nhật. Về dài hạn, bạn cũng nên vạch ra kế hoạch về nội dung nền tảng của mình.

Bạn cần tìm hiểu thêm về việc xây dựng cấu trúc liên kết nội bộ tốt và cập nhật nội dung sẵn có của mình? Chúng tôi có một số khoá học SEO có thể giúp đỡ bạn điều đó, ví dụ như các khoá học bao gồm SEO nội dung, cấu trúc trang web và SEO copywriting.

Nhận quyền truy cập vào toàn bộ các khoá học miễn phí với Yoast SEO Premium, điều này cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chức năng mới trong plugin Yoast SEO.

Bo-loc-noi-dung-nen-tang-cu-Giu-cho-noi-dung-nen-tang-cua-ban-trong-moi-me
Bộ lọc nội dung nền tảng cũ: Giữ cho nội dung nền tảng của bạn trông mới mẻ!

Luôn cố gắng để có những điều tuyệt vời nhất!

Nếu muốn SEO, bạn sẽ phải tập trung tất cả cơ thể và tâm trí vào SEO của mình. Trang web của bạn phải có thiết kế đẹp, đầy đủ nội dung thu hút và phù hợp. Và đó là rất nhiều công việc.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi cũng có tình huống tương tự với bạn. Đôi khi, chúng ta cũng thấy mình phải cố gắng để theo kịp. Thật không dễ dàng gì đọc nổi những nội dung không bao giờ chấm dứt này.

May mắn thay, một vài giúp đỡ nho nhỏ trong bộ lọc nội dung nền tảng cũ sẽ nhắc nhở chúng tôi phải cẩn thận!

Bo-loc-noi-dung-nen-tang-cu-Giu-cho-noi-dung-nen-tang-cua-ban-trong-moi-me
Bộ lọc nội dung nền tảng cũ: Giữ cho nội dung nền tảng của bạn trông mới mẻ!

Xem Thêm: Nội dung trụ cột: Cách đánh bại những từ khoá quan trọng nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.