Nghiên cứu từ khóa cho cửa hàng Shopify hoặc WooC Commerce của bạn

Rate this post

Nghiên cứu từ khóa cho cửa hàng Shopify hoặc WooC Commerce của bạn

Nghiên cứu từ khóa cho cửa hàng Shopify hoặc WooC Commerce của bạn – Khi bạn bắt đầu một trang web thương mại điện tử với WooC Commerce hoặc Shopify, việc có chiến lược từ khóa có vẻ ít quan trọng hơn. Bạn đang bán sản phẩm nên tên sản phẩm là từ khóa của bạn.

Mặc dù điều đó có thể đúng trong một số trường hợp, nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn cần tập trung vào các từ khóa mô tả vấn đề mà bạn hoặc sản phẩm của bạn đang giải quyết cho khách hàng. Bán kem chống nắng? Các vấn đề bạn đang giải quyết (hoặc thay vào đó là ngăn ngừa), trong số những vấn đề khác, cháy nắng và ung thư da, vì vậy đây cũng là những từ khóa của bạn. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách tiếp cận thực tế để thực hiện nghiên cứu từ khóa cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Nghiên cứu từ khóa cho cửa hàng Shopify hoặc WooC Commerce của bạn là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Nghiên cứu từ khóa cho cửa hàng Shopify hoặc WooC Commerce của bạn 1
Nghiên cứu từ khóa cho cửa hàng Shopify hoặc WooC Commerce của bạn 1
 1. Nghiên cứu từ khóa cho các cửa hàng trực tuyến là gì?

Sau khi xác định được vị trí và tìm được vị trí thích hợp , bạn phải có ý tưởng khá hay về các từ khóa chính cho cửa hàng Shopify hoặc WooC Commerce của mình. Bằng cách nỗ lực thực sự trong việc định vị cửa hàng trực tuyến của mình, bạn đã vô thức nghĩ về cái mà chúng tôi gọi là ‘từ khóa đuôi dài’.

Bạn đang suy nghĩ về cách có thể tinh chỉnh sản phẩm của mình (hoặc tốt hơn: mô tả sản phẩm) để phù hợp với thị trường mục tiêu cụ thể. Bằng cách thực hiện nghiên cứu từ khóa cho cửa hàng trực tuyến của mình, bạn có thể hiểu những từ nào sẽ tiếp cận người tiêu dùng trong tất cả các giai đoạn hành trình của người mua.

Trước tiên hãy giải thích khái niệm nghiên cứu từ khóa. Bạn có thể định nghĩa nghiên cứu từ khóa là:

Hoạt động bạn thực hiện để đưa ra danh sách từ khóa phong phú mà bạn muốn xếp hạng.

Chiến lược từ khóa của bạn tuân theo định nghĩa đó vì nó bao gồm tất cả các quyết định bạn đưa ra dựa trên nghiên cứu từ khóa đó cho cửa hàng trực tuyến của mình. Đây là nơi tiếp thị tìm kiếm của bạn bắt đầu: giải thích những gì bạn làm, bằng ngôn ngữ của thị trường mục tiêu của bạn. Nó sẽ giúp bạn phát triển một danh sách đầy đủ các từ khóa (đuôi dài) mà bạn muốn xếp hạng.

Nghiên cứu từ khóa cho cửa hàng trực tuyến bạn đã xây dựng trên WooC Commerce hoặc Shopify bao gồm một số bước:

Viết ra sứ mệnh của doanh nghiệp bạn.

Lập danh sách tất cả các từ khóa mà bạn muốn được tìm thấy.

Tạo trang đích cho tất cả các từ khóa.

Khi chúng tôi nói từ khóa, chúng tôi cũng muốn nói đến cụm từ khóa (nhiều hơn một từ khóa trong truy vấn tìm kiếm, như trong ‘tối ưu hóa công cụ tìm kiếm’).

Hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về nghiên cứu từ khóa có nhiều thông tin hơn về chủ đề quan trọng này. Bạn cũng có thể muốn xem bài đăng này về cách chọn cụm từ khóa trọng tâm cho mô tả và danh mục sản phẩm của mình .

 1. Nhiệm vụ của cửa hàng trực tuyến của bạn là gì?

Chúng tôi đã nói về việc việc có một sứ mệnh sẽ giúp bạn xác định những việc bạn làm trên cửa hàng Shopify hoặc WooC Commerce như thế nào . Sứ mệnh của cửa hàng trực tuyến bao gồm những ý tưởng bạn có về trang web và công ty của mình. Hiện tại, chúng ta đừng tập trung vào việc liệu tuyên bố sứ mệnh đó có chứng tỏ được tính chất thiên tài để bán cho mọi người hay không. Điều này cũng phần lớn phụ thuộc vào thị trường bạn đang tham gia.

Một số thị trường có tính cạnh tranh cao, với các công ty lớn thống trị kết quả tìm kiếm. Ví dụ, một cửa hàng trực tuyến có hình minh họa dành cho trẻ em thậm chí sẽ phải cạnh tranh với những gã khổng lồ trực tuyến như Disney. Bạn có biết Disney cũng là một nhà xuất bản trực tuyến không?

Những blog như Disney Family thu hút hàng trăm nghìn độc giả mỗi ngày. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng các công ty này có ngân sách dành cho tiếp thị (và SEO) nhiều hơn một chút so với một cửa hàng trực tuyến mới bắt đầu như của bạn. Cạnh tranh ở những thị trường này là một thách thức; xếp hạng ở những thị trường này rất phức tạp — càng có nhiều lý do để đưa ra quyết định đúng đắn về các ngóc ngách và định vị. Và từ khóa.

Xin lưu ý rằng nếu bạn quyết định chọn một từ khóa đuôi dài cụ thể , điều đó không có nghĩa là bạn có thể quên hoàn toàn các từ khóa cạnh tranh. Sẽ tốt nhất nếu bạn đề cập đến những điều này. Tốt hơn nữa, những thứ này cũng nên có một vai trò trong trang web của bạn. Bạn không thể tối ưu hóa cho [bánh nướng sô cô la thuần chay, không chứa gluten] mà không tập trung vào [bánh nướng nhỏ] và [bánh nướng sô cô la]. Bạn có thể đã nhắm mục tiêu những từ khóa này với danh mục sản phẩm hoặc các phần khác trong cấu trúc trang web của mình.

 1. Nói chuyện với khách hàng tiềm năng của bạn

Một điều thường bị bỏ qua là khách hàng tiềm năng của bạn có thể cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc được chứng minh là cần thiết. Chỉ cần nói chuyện với họ sẽ cho phép bạn hỏi về mong muốn và nhu cầu của họ cũng như cách họ mô tả những gì họ cần. Khi nói, bạn có thể đi sâu hơn vào tâm trí khách hàng. Bạn sẽ thu được nhiều lợi ích hơn là chỉ đơn giản đưa một thuật ngữ chính vào một công cụ SEO và sử dụng những gì nó đưa ra để thiết lập chiến lược SEO của bạn.

 1. Tạo danh sách từ khóa cho cửa hàng của bạn

Cố gắng tập trung vào những lợi ích bạn mang lại cho khách hàng chứ không phải những gì bạn đang bán theo quan điểm của bạn. Thông thường, điều đó sẽ cung cấp cho bạn những từ khóa mà họ có nhiều khả năng sẽ sử dụng nhất trong các tìm kiếm trên Google của họ. Hãy tự hỏi: Những người này sẽ tìm kiếm điều gì? Họ có thể sử dụng loại cụm từ tìm kiếm nào khi tìm kiếm dịch vụ hoặc sản phẩm tuyệt vời của bạn? Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi này và viết ra càng nhiều câu trả lời càng tốt.

Hãy ghi nhớ điểm bán hàng duy nhất của bạn hoặc lý do mua hàng duy nhất của khách hàng khi soạn thảo danh sách từ khóa. Đảm bảo những từ khóa này phù hợp với trang web thương mại điện tử của bạn. Để đạt được điều đó, hãy bắt đầu với mục đích tìm kiếm.

 1. Khám phá mục đích tìm kiếm

Mục đích tìm kiếm là tất cả về lý do đằng sau một tìm kiếm. Có bốn loại mục đích tìm kiếm, nhưng chỉ có ba loại có giá trị đối với các cửa hàng trực tuyến:

Mục đích thông tin: Mọi người đang tìm kiếm thông tin;

Mục đích thương mại: Mọi người đang tìm mua thứ gì đó nhưng họ chưa sẵn sàng;

Mục đích giao dịch: Mọi người sẵn sàng mua và đang tìm kiếm nơi tốt nhất để thực hiện điều đó.

Nói chung, mọi người không chuyển từ suy nghĩ họ cần thứ gì đó sang mua nó ngay giây tiếp theo. Đặc biệt đối với những giao dịch mua lớn hơn, quy trình mua hàng đó phải trải qua một số bước. Nó đi từ nhận thức đến nghiên cứu và tất cả các cách để tìm ra nơi và cách mua nó. Đây được gọi là mục đích tìm kiếm.

Trong tất cả các giai đoạn này, khách hàng sử dụng các thuật ngữ khác nhau để tìm sản phẩm họ cần. Để làm cho cửa hàng trực tuyến của bạn thành công, bạn cần biết quy trình mua hàng hoặc hành trình người dùng của khách hàng diễn ra như thế nào. Tất cả những hiểu biết sâu sắc này giúp bạn tiếp cận họ bằng những sản phẩm xuất sắc và nội dung phù hợp.

Nghiên cứu từ khóa cho cửa hàng Shopify hoặc WooC Commerce của bạn 2
Nghiên cứu từ khóa cho cửa hàng Shopify hoặc WooC Commerce của bạn 2
 1. Mục đích thúc đẩy chiến lược nội dung của bạn

Mục đích khác nhau cần các loại nội dung khác nhau. Đối với các cụm từ khóa có mục đích cung cấp thông tin , bạn cần cung cấp câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào mà người tiêu dùng tiềm năng có thể có. Cách bạn thực hiện điều này phụ thuộc vào những gì bạn muốn đạt được và bạn hoạt động trong ngành nào.

Ví dụ: nếu bạn bán dụng cụ điện, bạn có thể viết bài đăng trên blog nêu chi tiết thời điểm sử dụng một máy khoan cụ thể – hoặc trình bày danh sách các dụng cụ điện có khả năng hoạt động tốt nhất trong phạm vi giá. Hãy suy nghĩ về những gì mọi người đang tìm kiếm.

Vì mục đích thương mại , mọi người đang trên đường trở thành khách hàng và nhiệm vụ của bạn là biến họ trở thành khách hàng của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp nội dung thỏa mãn nhu cầu mua hàng của khách hàng. Mọi người có ý tưởng về những gì họ cần và đang tìm cách đi sâu vào danh sách các bài tập để xem xét chỉ một vài trong số đó. Ở giai đoạn này, bạn cần cung cấp cho khách hàng những nội dung dễ hiểu giúp họ đưa ra lựa chọn đó.

Trong giai đoạn giao dịch , khách hàng có thể tìm kiếm [mua bộ combo máy khoan không dây Dewalt] — hoặc thậm chí có thể [mua bộ combo máy khoan không dây Dewalt gần tôi] nếu họ đang muốn mua nó tại địa phương. Mọi người tìm kiếm một sản phẩm cụ thể và bây giờ họ đang cố gắng tìm nơi tốt nhất để mua sản phẩm đó. Với những tìm kiếm này, khách hàng đã báo hiệu rằng họ muốn chia tay số tiền của mình và bạn cần đưa họ đến cửa hàng trực tuyến mà bạn đã xây dựng trên Shopify hoặc WooC Commerce.

Đây là cách bạn có thể sử dụng kết quả tìm kiếm để tạo nội dung tuyệt vời phù hợp với mục đích của mọi người.

 1. Kiểm tra mục đích mà đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng

Có thể có nhiều công ty trong lĩnh vực của bạn đang cố gắng thu hút cùng một khách hàng. Thật tốt khi theo dõi chặt chẽ những điều này. Những thứ xếp hạng tốt cho cụm từ khóa hoặc sản phẩm của bạn có xu hướng đã thực hiện nghiên cứu của họ. Họ đã tìm thấy những cụm từ cần thiết để tiếp cận khách hàng của bạn và xây dựng nội dung xoay quanh những cụm từ này để nổi bật trong kết quả tìm kiếm. Tốt cho họ! Nhưng bạn muốn vị trí đó.

Mục đích tìm kiếm cũng phải là một phần trong phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn. Tìm hiểu những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang xếp hạng và xem xét cụ thể mục đích của các từ khóa mà họ đang xếp hạng.

Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng công cụ mục đích từ khóa Semrush để xác định loại từ khóa nào bạn đang xếp hạng và so sánh loại từ khóa đó với đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể tìm thấy một số thông tin chi tiết có giá trị mà bạn có thể sử dụng để cung cấp cho khách hàng thông tin có mục tiêu hơn mà họ cần để thực hiện giao dịch đó.

Hãy chắc chắn kiểm tra xem đối thủ cạnh tranh đang làm gì và họ đang làm điều đó như thế nào. Sau khi chạy tên miền của họ thông qua một công cụ SEO như những công cụ được đề cập ở trên, bạn sẽ khám phá ra những thuật ngữ mà trang web được xếp hạng. Biết được điều này có thể cung cấp cho bạn đủ ý tưởng về nội dung xuất sắc có thể đánh cắp thứ hạng của họ! Tuy nhiên, đừng ăn cắp nội dung của họ.

Semrush tự động cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về loại mục đích mà trang của bạn xếp hạng

Tìm cụm từ khóa (có liên quan)

Tất cả chúng ta đều biết những thông tin chi tiết có giá trị mà một công cụ như Công cụ lập kế hoạch từ khóa quảng cáo của Google có thể cung cấp cho bạn. Đó là một trong nhiều công cụ có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về những từ mà bạn có thể muốn xếp hạng. Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào để tìm từ khóa phù hợp cho cửa hàng Shopify hoặc WooC Commerce của mình, vui lòng đọc về những công cụ nghiên cứu từ khóa nào bạn có thể sử dụng.

Đối với trang web thương mại điện tử của bạn, có nhiều cách khác để tìm hiểu ngôn ngữ và thuật ngữ xung quanh một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Các công cụ SEO chuyên nghiệp như Semrush và Ahrefs có dữ liệu chuyên sâu hơn về các cụm từ khóa được đề xuất của bạn, bao gồm cả mức độ khó để nhắm mục tiêu các cụm từ đó. Việc tính đến khó khăn sẽ giúp bạn không nhắm mục tiêu vào các thuật ngữ chính không thể có được mà có thể đã bị các thương hiệu lớn thống trị.

Các công cụ như Ahrefs cung cấp thông tin chi tiết về các cụm từ khóa trong tất cả các biến thể của chúng

 1. Tìm các cụm từ khóa liên quan với Yoast SEO và WooC Commerce SEO

Có một cách khác để lấy các cụm từ khóa liên quan mà bạn có thể sử dụng để thực hiện nghiên cứu từ khóa cho cửa hàng trực tuyến WooC Commerce của mình. Trong Yoast SEO, bạn có thể tìm thấy nút ‘tìm cụm từ khóa liên quan’ ngay bên dưới cụm từ khóa tiêu điểm, mở tích hợp Semrush .

Sau khi kết nối tài khoản Semrush của bạn và điền cụm từ khóa trọng tâm, bạn có thể nhấn nút đó để tạo danh sách các cụm từ khóa liên quan đến cụm từ khóa bạn đã điền. Ngoài danh sách các cụm từ khóa có liên quan này, bạn cũng sẽ thấy dữ liệu xu hướng và khối lượng tìm kiếm .

Việc sử dụng tính năng này sẽ phát hiện ra nhiều cụm từ khóa hơn có thể làm tăng cơ hội xếp hạng trang đích và trang sản phẩm của bạn cho các cụm từ có liên quan. Với dữ liệu về lượng tìm kiếm, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tần suất mọi người tìm kiếm cụm từ cụ thể đó và bạn sẽ biết liệu cụm từ đó có đủ dài để đảm bảo nhắm mục tiêu đến cụm từ đó hay không. Với dữ liệu xu hướng, bạn sẽ ngay lập tức biết liệu cụm từ khóa có liên quan đang trở nên phù hợp hơn hay ít hơn.

 1. Hãy xem qua Amazon

Đối với các sản phẩm, cũng rất hợp lý khi xem xét công cụ tìm kiếm khổng lồ khác: Amazon. Amazon là mỏ vàng cho các cụm từ khóa liên quan đến sản phẩm và các thuật ngữ liên quan. Bạn cũng có thể sử dụng kiến ​​trúc thông tin của Amazon để tìm hiểu cách phân loại sản phẩm của mình. Tìm kiếm sản phẩm (danh mục) của bạn và xem các cụm từ khóa có liên quan – hoặc đuôi dài – bật lên.

Ngoài ra, hãy xem kỹ tiêu đề và mô tả sản phẩm để thu thập thêm thông tin về sản phẩm. Tại đây, bạn sẽ thường xuyên tìm thấy những từ khóa có giá trị mà khách hàng sử dụng để mô tả/tìm kiếm sản phẩm. Vì vậy, nó có thể không chỉ đơn giản là một micrô phát trực tuyến mà họ đang tìm kiếm mà còn là một micrô phát trực tuyến có bộ lọc nhạc pop tích hợp và tính năng nhấn để tắt tiếng tương thích với tất cả các hệ thống chơi game và các máy tính khác .

Amazon là mỏ vàng cho nghiên cứu từ khóa liên quan đến sản phẩm.

 1. Tạo trang đích cho từ khóa

Bây giờ bạn đã tìm thấy các từ khóa chính của mình, bạn cần trình bày những từ khóa này theo đúng cách. Một phương pháp thường được sử dụng là tạo trang đích cho mỗi từ khóa.

Trang đích là trang nơi khách truy cập của bạn “đến” từ các nguồn khác, chẳng hạn như công cụ tìm kiếm hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Vì vậy, về cơ bản, đây là một trang được tối ưu hóa để gợi lên phản ứng nhất định từ khách truy cập, chẳng hạn như mua sản phẩm hoặc đăng ký nhận bản tin.

Chúng tôi đã viết một bài viết về chủ đề này để giúp bạn hiểu cách thiết lập một trang đích tốt . Chúng tôi cũng đã liệt kê năm điều bạn có thể làm để cải thiện trang sản phẩm của mình .

Nghiên cứu từ khóa cho cửa hàng Shopify hoặc WooC Commerce của bạn 3
Nghiên cứu từ khóa cho cửa hàng Shopify hoặc WooC Commerce của bạn 3
 1. Mối quan hệ giữa các bộ phận khác nhau trong cửa hàng của bạn

Sẽ tốt nhất nếu bạn tạo bộ sưu tập các trang hoạt động cùng nhau trong Google. Tạo một trang chứa tất cả các từ khóa bạn nghĩ ra sẽ không mang lại cho bạn khách truy cập. Có quá nhiều sự cạnh tranh cho hầu hết các từ khóa. Bạn nên tạo nhiều trang đích và nhúng chúng vào một cấu trúc cho Google biết các trang đó có liên quan với nhau như thế nào.

Bạn có thể sử dụng chiến lược nội dung nền tảng để Google chú ý đến những nội dung có giá trị nhất của bạn. Marieke đã viết một bài đăng xuất sắc về việc thiết lập nội dung nền tảng và xếp hạng nội dung đó theo sáu bước . Cùng với nội dung thông thường của bạn, bạn sẽ dễ dàng nhắm mục tiêu nhiều cụm từ khóa khác nhau trong kết quả tìm kiếm.

Điều tương tự cũng xảy ra với các trang danh mục và thẻ trên cửa hàng trực tuyến của bạn. Nếu được thực hiện tốt, đây có thể là những trang đích hữu ích có thể hướng dẫn mọi người đến đúng nơi. Chỉ cần đảm bảo rằng họ không cạnh tranh với nhau trong kết quả tìm kiếm vì có cùng cụm từ và ý định của người mua.

Đừng khiến tất cả họ muốn cạnh tranh để có được [dụng cụ điện] nếu đó là mặt hàng chính mà bạn đang bán. Bằng cách này, bạn sẽ khiến công cụ tìm kiếm gặp khó khăn trong việc xác định nội dung chính mà họ nên xếp hạng cho cụm từ đó.

 1. Trang sản phẩm so với trang đích

Như bạn biết, có nhiều cách khác nhau để khiến sản phẩm của bạn được cả người tiêu dùng và công cụ tìm kiếm chú ý. Một trong những việc chính bạn có thể làm là cải thiện cấu trúc trang web của cửa hàng trực tuyến. Một điều nữa là sử dụng trang sản phẩm và trang đích đúng cách – chủ sở hữu trang web đôi khi nhầm lẫn giữa chúng.

Các trang sản phẩm phục vụ mục đích thông tin , trong khi bạn thiết lập trang đích để thu hút khách truy cập chuyển đổi càng sớm càng tốt và nhắm đến mục đích giao dịch . Nội dung cho trang đích thường được viết cho một đối tượng và một mục tiêu duy nhất. Điều này cũng có thể được nhắm mục tiêu vào một từ khóa cụ thể.

 1. Thêm từ khóa vào cửa hàng trực tuyến của bạn

Bạn nên sử dụng từ khóa của mình ở đâu? Tất nhiên là còn tùy. Nếu bạn muốn xếp hạng sản phẩm của mình, bạn nên thêm nhiều từ khóa liên quan vào các trang sản phẩm của mình. Bạn cũng có thể sử dụng từ khóa chính trong tiêu đề, tiêu đề, mô tả meta, URL và những thứ tương tự. Đây là SEO cơ bản. Khi thiết lập các trang đích cụ thể cho các cụm từ cụ thể, đừng tạo những trang này quá chung chung. Bạn không muốn trang đó được xếp hạng cho mọi thứ và bồn rửa bát.

 1. Yoast SEO cho WooC Commerce

Plugin SEO WooC Commerce giúp bạn thêm cụm từ khóa trọng tâm của mình vào tất cả các vị trí phù hợp. Nó đi kèm với phân tích SEO dành riêng cho sản phẩm có giá trị vô giá khi viết mô tả sản phẩm và xây dựng trang đích. Các phân tích SEO và khả năng đọc vui lòng hướng dẫn bạn viết các trang sản phẩm được xếp hạng và chuyển đổi!

 1. Yoast SEO cho Shopify

Chúng tôi không muốn để tất cả những người đáng yêu sử dụng Shopify chìm trong bóng tối, vì vậy chúng tôi đã phát triển một ứng dụng Yoast SEO độc đáo cho Shopify . Ứng dụng này giúp bạn thực hiện SEO Shopify phù hợp , bao gồm cả việc sử dụng cụm từ khóa trọng tâm của bạn ở tất cả các vị trí phù hợp.

Phân tích SEO dựa trên sản phẩm tương tự hỗ trợ Yoast SEO cho Shopify dưới dạng plugin SEO WooC Commerce của chúng tôi. Vì vậy, đây là một công cụ vô giá nếu bạn muốn viết mô tả sản phẩm cho Shopify để thực sự giúp bạn bán được nhiều hàng hơn . Hãy chắc chắn để thử nó!

Nghiên cứu từ khóa cho cửa hàng Shopify hoặc WooC Commerce của bạn 4
Nghiên cứu từ khóa cho cửa hàng Shopify hoặc WooC Commerce của bạn 4
 1. Nghiên cứu từ khóa cho cửa hàng Shopify và WooC Commerce

Bạn muốn các trang của cửa hàng của bạn được xếp hạng? Sau đó, bạn nên thực hiện nghiên cứu từ khóa cho cửa hàng trực tuyến của mình! Hãy ghi nhớ những điều sau khi thực hiện nghiên cứu từ khóa cho Shopify hoặc WooC Commerce:

Xác định sứ mệnh kinh doanh của bạn

Viết ra những ý tưởng bạn có về công ty, trang web, sản phẩm và khách hàng của bạn. Việc thu hẹp hoạt động kinh doanh của bạn sẽ tự động buộc bạn phải suy nghĩ về các từ khóa (đuôi dài).

Viết ra những từ khóa bạn muốn được tìm thấy để

Tập trung vào những từ khóa mà khách hàng của bạn sẽ sử dụng. Cố gắng tìm hiểu lý do mua hàng độc đáo của họ là gì. Sản phẩm của bạn giải quyết vấn đề gì?

Tạo trang đích cho tất cả các từ khóa này

Viết nội dung tuyệt vời về từ khóa của bạn, sử dụng hình ảnh đẹp và thiết kế hỗ trợ thông điệp của trang đó.

Để hoàn tất mọi việc, hãy tạo các bộ sưu tập trang đáng yêu và đặt cho các trang này một vị trí hợp lý trong cấu trúc trang web của bạn.

Vì vậy, hãy xác định chiến lược từ khóa cho cửa hàng trực tuyến của bạn!

Xem thêm: Phân bố từ khoá – Mẹo cân bằng để chiến thắng SEO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.