Yoast seo 14.7: liên kết nội bộ thông minh và nhanh hơn trong phiên bản premium!

Rate this post

Yoast seo 14.7: liên kết nội bộ thông minh và nhanh hơn trong phiên bản premium!

Tin vui cho người dùng plugin Web Stories và đặc biệt là phiên bản Premium với công cụ liên kết nội bộ thông minh được thiết kế lại hoàn toàn, mang đến cho bạn những đề xuất liên kết nội bộ chính xác hơn bao giờ hết!

Bạn đã sẵn sàng chào đón phiên bản Yoast SEO 14.7 với hàng loạt cải tiến giúp tối ưu hóa SEO cho website của bạn?

Cải tiến đột phá về đề xuất liên kết nội bộ thông minh

SEO không chỉ đơn thuần là viết nội dung hấp dẫn hay tối ưu kỹ thuật hoàn hảo. Việc cấu trúc và kết nối nội dung website một cách hợp lý cũng quan trọng không kém.

Điều này giúp người dùng và công cụ tìm kiếm hiểu và điều hướng trang web của bạn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc liên kết nội bộ thông minh tất cả nội dung liên quan một cách hiệu quả có thể là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn.

Hiểu được điều đó, Yoast SEO Premium cung cấp vô số công cụ để đơn giản hóa quy trình này cho bạn.

Yoast-seo-14-7-lien-ket-noi-bo-thong-minh-va-nhanh-hon-trong-phien-ban-premium
Yoast seo 14.7: liên kết nội bộ thông minh và nhanh hơn trong phiên bản premium!

Công Cụ Này Hoạt Động Như Thế Nào?

Việc liên kết các bài viết và trang liên quan trên trang web của bạn là một phần thiết yếu trong chiến lược SEO của bạn.

Nhưng việc ghi nhớ từng trang và bài viết trên trang web là điều gần như bất khả thi. Đừng lo lắng! Công cụ đề xuất liên kết nội bộ thông minh của Yoast SEO sẽ hỗ trợ bạn.

Khi bạn viết một bài đăng, công cụ này sẽ tự động đưa ra các đề xuất cho các bài đăng liên quan để liên kết đến.

Hơn nữa, bạn có thể gắn thẻ các bài đăng quan trọng nhất của mình là nội dung nền tảng. Những bài đăng này sẽ được hiển thị phía trên các đề xuất khác, vì vậy bạn sẽ không quên liên kết đến chúng!

Yoast-seo-14-7-lien-ket-noi-bo-thong-minh-va-nhanh-hon-trong-phien-ban-premium
Yoast seo 14.7: liên kết nội bộ thông minh và nhanh hơn trong phiên bản premium!

Thông Minh Hơn và Nhanh Hơn

Công cụ đề xuất liên kết nội bộ thông minh của chúng tôi hiện thông minh hơn, nhanh hơn và cung cấp cho bạn kết quả chính xác hơn.

Để đạt được điều này, chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn cách thức công cụ này tìm kiếm các bài đăng liên quan của bạn.

Trên thực tế, chúng tôi đã làm cho công cụ này hoạt động giống con người hơn. Như nhà phát triển Natalia của chúng tôi đã nói trong bài đăng này về cách chúng tôi cải thiện công cụ:

“Trong phiên bản mới của công cụ liên kết nội bộ thông minh, chúng tôi đã cố gắng thực hiện phân tích một cách trực quan nhất có thể.

Chúng tôi đã cố gắng làm cho plugin hoạt động theo cách mà con người sẽ làm – với một bộ nhớ hoàn hảo của máy tính.”

Nói một cách đơn giản, công cụ hiện nay sẽ xem xét ngữ cảnh của các bài đăng khác trên trang web của bạn khi xác định nội dung của một bài đăng và những bài đăng nào khác liên quan đến nó.

Nó cũng xem xét dữ liệu khác ngoài bản sao của một bài đăng. Ví dụ, nó cũng tính đến siêu dữ liệu. Tất cả những điều này dẫn đến các đề xuất bài đăng liên quan tập trung hơn để bạn lựa chọn khi viết bài đăng.

Yoast-seo-14-7-lien-ket-noi-bo-thong-minh-va-nhanh-hon-trong-phien-ban-premium
Yoast seo 14.7: liên kết nội bộ thông minh và nhanh hơn trong phiên bản premium!

Yoast SEO Premium Hướng Dẫn Bạn Thông Qua Quy Trình Liên Kết Nội Bộ Thông Minh

Xem số lượng liên kết trên một bài đăng

Xác định các bài đăng không có liên kết

Nhận đề xuất liên kết nội bộ thông minh

Đánh dấu nội dung nền tảng của bạn

Thêm liên kết với khối con hoặc khối anh chị em

Phân loại và ghi nhãn

Có lẽ thay đổi dễ nhận thấy nhất là chúng tôi cũng đã thêm các trang phân loại vào các đề xuất liên kết nội bộ. Nếu văn bản trên trang phân loại bao gồm hơn 100 từ, trang này sẽ được hiển thị trong danh sách đề xuất.

Vì các thẻ và trang danh mục thường hiển thị tất cả nội dung của bạn về một chủ đề nhất định và bạn thậm chí có thể muốn chúng được xếp hạng, nên việc liên kết đến chúng cũng rất hợp lý!

Ngoài ra, trong bản phát hành mới này, bạn sẽ dễ dàng nhận ra loại bài đăng hoặc trang được đề xuất. Các thẻ, danh mục, bài đăng, trang và loại bài đăng tùy chỉnh hiện mang một nhãn để dễ dàng phân biệt chúng với nhau.

Tò mò muốn biết tất cả điều này hoạt động như thế nào? Hãy xem công cụ đề xuất liên kết nội bộ thông minh mới hoạt động!

Quan tâm đến cách chúng tôi phát triển và tinh chỉnh công cụ đề xuất liên kết nội bộ của mình? Hãy đọc bài đăng này của Hans Christiaan trên cổng thông tin dành cho nhà phát triển của chúng tôi.

Yoast-seo-14-7-lien-ket-noi-bo-thong-minh-va-nhanh-hon-trong-phien-ban-premium
Yoast seo 14.7: liên kết nội bộ thông minh và nhanh hơn trong phiên bản premium!

Liên Kết Nội Bộ Thông Minh Hiện Khả Dụng cho Tất Cả các Ngôn Ngữ

Trước bản phát hành này, các đề xuất liên kết nội bộ thông minh sẽ chỉ hoạt động cho các ngôn ngữ mà chúng tôi cung cấp hỗ trợ hình thức từ.

Lý do là vì nếu Yoast SEO Premium hiểu được hình thái của một ngôn ngữ, nó có thể cung cấp cho bạn các đề xuất liên kết nội bộ tốt nhất.

Vì chúng tôi đã cải thiện cách chúng tôi tìm các đề xuất liên kết nội bộ, nên giờ đây chúng tôi có thể cung cấp tính năng Premium này cho các ngôn ngữ khác nữa!

Tất nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để tinh chỉnh các đề xuất liên kết nội bộ cho những ngôn ngữ này.

Sơ Đồ Trang Web XML

Trong WordPress 5.5, dự kiến ​​phát hành vào ngày 11 tháng 8, sơ đồ trang web XML sẽ trở thành một tính năng cốt lõi của WordPress.

Tất nhiên, đây là một bước tiến lớn của CMS yêu quý của chúng tôi. Đó là điều mà chúng tôi đã tích cực thúc đẩy, cùng với Google và chúng tôi tin rằng đây là một tin tuyệt vời cho web!

Tuy nhiên, vì Yoast SEO đã xuất ra sơ đồ trang web XML, nên chúng tôi sẽ phải ngăn chặn việc nhiều công cụ tạo sơ đồ trang web XML cho trang web của bạn.

Trong Yoast SEO 14.5, chúng tôi đã đặt nền móng cho việc này. Giờ đây, trong bản phát hành này, chúng tôi đã hoàn toàn sẵn sàng cho việc đó.

Nếu sơ đồ trang web XML của Yoast SEO được bật (cài đặt mặc định của Yoast SEO), chúng tôi sẽ chuyển hướng yêu cầu đến sơ đồ trang web XML Yoast SEO phù hợp.

Khi làm như vậy, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn chỉ xuất ra sơ đồ trang web XML của Yoast SEO cho trang web của bạn.

Bạn có câu hỏi về sơ đồ trang web XML trong Yoast SEO và WordPress? Hãy xem Câu hỏi thường gặp này.

Web Stories

Web Stories của Google là một cách mới thú vị để trình bày nội dung trên trang web của bạn. Nó tập trung vào việc dễ dàng tạo nội dung trực quan hấp dẫn và nhanh chóng.

Google đang phát triển một plugin WordPress, hiện có sẵn bản beta, vì vậy người dùng WordPress có thể dễ dàng tạo Web Stories với loại bài đăng ‘web story’.

Điều tuyệt vời là nhóm Google tích cực cộng tác với chúng tôi để đảm bảo điều này sẽ hoạt động tốt với plugin của chúng tôi. Và với thành công!

Nhờ sự đóng góp to lớn của Pascal Bichler, Kỹ sư chương trình dành cho nhà phát triển tại Google, giờ đây bạn cũng có thể thêm siêu dữ liệu vào loại bài đăng này bằng Yoast SEO. Cảm ơn bạn rất nhiều, Pascal!

Chọn Tham Gia Theo Dõi trong Yoast SEO

Chúng tôi luôn muốn cải tiến sản phẩm của mình theo cách phù hợp với người dùng. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cải tiến khả thi và các tính năng mới.

Nhưng để có thể đưa ra quyết định đúng đắn, chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin chi tiết từ người dùng plugin Yoast SEO miễn phí của chúng tôi.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thêm tùy chọn theo dõi mức sử dụng trong Yoast SEO 14.7 mà bạn có thể chọn tham gia. Điều này có nghĩa là chúng tôi đang theo dõi dữ liệu cơ bản về trang web, máy chủ, plugin và chủ đề của bạn.

Tất nhiên, quyền riêng tư của bạn được đảm bảo và chúng tôi không bao giờ chia sẻ dữ liệu của bạn với bất kỳ ai.

Hãy nhớ rằng điều này không được bật theo mặc định. Nếu bạn muốn giúp chúng tôi cải thiện Yoast SEO, bạn có thể truy cập trình hướng dẫn cấu hình để chọn tham gia theo dõi này hoặc bạn có thể truy cập cài đặt SEO của mình và mở tab tính năng.

Nơi bạn sẽ tìm thấy một công tắc. Trong bài đăng này, bạn sẽ đọc tất cả về theo dõi mức sử dụng trong Yoast SEO.

Nhận Yoast SEO 14.7 Ngay Bây Giờ

Vâng, đó là về nó! Ngoài các đề xuất liên kết nội bộ thông minh và nhanh chóng cho tất cả các ngôn ngữ trong Yoast SEO Premium

Yoast SEO đã sẵn sàng cho WordPress 5.5 và cho phép bạn tối ưu hóa siêu dữ liệu của mình cho Web Stories!

Đối với tất cả các thay đổi và cải tiến, hãy nhớ kiểm tra nhật ký thay đổi của chúng tôi. Bây giờ hãy tận hưởng Yoast SEO 14.7!

Xem Thêm: Trang lưu trữ WordPress: Hướng dẫn sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.