Cách đặt giới hạn theo dõi từ khóa cho mỗi trang web trong tài khoản doanh nghiệp

5/5 - (1 vote)

Cách đặt giới hạn theo dõi từ khóa cho mỗi trang web trong tài khoản doanh nghiệp

Cách đặt giới hạn theo dõi từ khóa cho mỗi trang web trong tài khoản doanh nghiệp – Rank Math cho phép bạn đặt giới hạn theo dõi từ khóa cho từng trang web trong tài khoản Doanh nghiệp/Đại lý của mình. Trong bài viết cơ sở kiến ​​thức này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt giới hạn theo dõi từ khóa cho trang web của bạn ngay từ khu vực tài khoản Rank Math.

Cách đặt giới hạn theo dõi từ khóa cho mỗi trang web trong tài khoản doanh nghiệp là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Đặt giới hạn từ khóa cho trang web cụ thể

Để tối ưu hóa nỗ lực SEO của bạn, điều quan trọng là bạn phải biết mình đang xếp hạng bao nhiêu từ khóa trên mỗi trang trên trang web của mình. Vui lòng làm theo các bước được đề cập dưới đây để đặt giới hạn từ khóa cho một trang web cụ thể.

Đăng nhập vào tài khoản Rank Math

Để đạt được điều này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Rank Math mà bạn đã sử dụng để mua Giấy phép Kinh doanh/Đại lý.

Mở phần trang web

Cách đặt giới hạn theo dõi từ khóa cho mỗi trang web trong tài khoản doanh nghiệp 1
Cách đặt giới hạn theo dõi từ khóa cho mỗi trang web trong tài khoản doanh nghiệp 1

Khi bạn đã đăng nhập, hãy đi tới phần Trang web từ thanh bên trái để truy cập bảng điều khiển Quản lý khách hàng.Trong phần Trang web, bạn có thể xem danh sách các trang web được kết nối của mình.

Các trang web được kết nối trong bảng điều khiển Quản lý khách hàng Rank Math

Đặt giới hạn từ khóa

Để đặt giới hạn theo dõi từ khóa cho trang web của bạn, hãy nhấp vào Đặt giới hạn, sau đó nhập giới hạn bạn muốn đặt. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Lưu.

Kiểm tra giới hạn từ khóa của trang web của bạn trong Trình theo dõi xếp hạng

Bây giờ, bạn có thể truy cập bảng điều khiển WordPress của mình để xác minh xem giới hạn từ khóa đã được đặt chưa. Điều hướng đến Xếp hạng SEO Toán học → Phân tích → Trình theo dõi xếp hạng và tại đây bạn có thể kiểm tra giới hạn từ khóa ở cuối màn hình, như hiển thị bên dưới.

Cách đặt giới hạn theo dõi từ khóa cho mỗi trang web trong tài khoản doanh nghiệp 2
Cách đặt giới hạn theo dõi từ khóa cho mỗi trang web trong tài khoản doanh nghiệp 2

Đặt giới hạn từ khóa hàng loạt

Sử dụng tùy chọn từ khóa hàng loạt của Rank Math để đặt giới hạn từ khóa hàng loạt cho tất cả các trang web chưa được đặt giới hạn trước đó.

Điều hướng đến Cài đặt Doanh nghiệp/Đại lý

Để làm như vậy, hãy đăng nhập vào tài khoản Rank Math của bạn và mở phần Trang web. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Cài đặt Doanh nghiệp/Đại lý

Cài đặt Doanh nghiệp/Đại lý để thay đổi Giới hạn hàng loạt các từ khóa được theo dõi trong Rank Math.

Giới hạn từ khóa được theo dõi mặc định

Khi bạn đặt giới hạn này, giới hạn từ khóa mặc định sẽ được đặt tự động trên tất cả các trang web của bạn hoặc trang web của khách hàng.

Tuy nhiên, với tùy chọn này, bạn sẽ không thể thay đổi giới hạn đối với bất kỳ trang web hiện có nào được kết nối với giấy phép Kinh doanh của Rank Math.

Từ khóa được theo dõi giới hạn hàng loạt

Cách đặt giới hạn theo dõi từ khóa cho mỗi trang web trong tài khoản doanh nghiệp 3
Cách đặt giới hạn theo dõi từ khóa cho mỗi trang web trong tài khoản doanh nghiệp 3

Bạn có thể thay đổi hàng loạt giới hạn từ khóa tại đây và giới hạn này sẽ được đặt cho tất cả các trang web Doanh nghiệp của bạn chưa đặt giới hạn trước đó.

Nhưng xin lưu ý, giới hạn này không áp dụng cho các trang web đã đặt giới hạn từ khóa.

Lưu Thay đổi & Kiểm tra Trình theo dõi Thứ hạng của Trang web

Sau khi bạn đặt giới hạn từ khóa, hãy nhấn nút màu vàng – LƯU THAY ĐỔI, để thực hiện bất kỳ thay đổi nào được thực hiện. Sau đó điều hướng đến Xếp hạng SEO → Phân tích → Trình theo dõi xếp hạng để xem các thay đổi có được phản ánh hay không.

Bạn cũng có thể thêm từ khóa theo cách thủ công cho đến khi hoàn thành hạn ngạch. Hạn ngạch ở đây có nghĩa là giới hạn bạn đã đặt cho Giới hạn Từ khóa được Theo dõi Mặc định hoặc Giới hạn Từ khóa được Theo dõi Giới hạn Hàng loạt.

Cách đặt giới hạn theo dõi từ khóa cho mỗi trang web trong tài khoản doanh nghiệp 4
Cách đặt giới hạn theo dõi từ khóa cho mỗi trang web trong tài khoản doanh nghiệp 4

Rank Math cũng sẽ hiển thị tổng số từ khóa đã sử dụng, còn lại bao nhiêu từ khóa cần thêm và giới hạn cho phép (bạn đã đặt ở các bước trước).

Lưu ý: Giới hạn từ khóa cho kế hoạch đại lý hoàn toàn khác với kế hoạch kinh doanh trong Rank Math. Với giấy phép đại lý, bạn có thể theo dõi 50.000 từ khóa mà bạn đang xếp hạng, trong khi đó, trên Kế hoạch kinh doanh, bạn sẽ chỉ có thể theo dõi 10.000 từ khóa. Nếu bạn đang muốn nâng cấp gói hiện tại của mình, bạn có thể kiểm tra KB này để hiểu cách nâng cấp lên Xếp hạng Doanh nghiệp/Đại lý Toán học.

Và thế là xong! Đây là cách bạn có thể đặt giới hạn theo dõi từ khóa cho trang web của mình trong Giấy phép Kinh doanh/Đại lý với sự trợ giúp của Rank Math. Nếu bạn vẫn có bất kỳ câu hỏi nào về việc đặt giới hạn từ khóa, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhóm hỗ trợ của chúng tôi từ đây và chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Xem thêm: Phải làm gì khi phân tích Rank Math hiển thị lưu lượng tìm kiếm bằng 0?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.