Game Server là gì? Vì sao phải cần đến Dedicated server game?

Rate this post

Chắc chắn trong đầu các bạn sẽ thắc mắc Game Server là gì? Vì sao phải cần đến Dedicated server game? Thuê máy chủ chuyên dụng chơi game online (dedicated server game) ở đâu tốt nhất?…..Sau đây Congtyannhien sẽ giúp các bạn giải thích thắc mắc đó nha.

Game server và Dedicated server game là gì?

Game server là gì? 

Game server (Còn được gọi là server) là một máy chủ cài đặt các ứng dụng game, cung cấp các chương trình – sự kiện (có bản quyền) trong một hoặc nhiều game. Máy chủ này sẽ truyền đầy đủ dữ liệu thông báo trạng thái bên trong server tới các máy khách để đảm bảo hiển thị phiên bản chính xác cho người chơi. Các máy chủ cũng nhận và xử lý dữ liệu đầu vào từ mỗi người chơi.

Game Server là gì? Vì sao phải cần đến Dedicated server game?
Game Server là gì? Vì sao phải cần đến Dedicated server game?

Dedicated server là gì? 

Dedicated server là các máy chủ chuyên dụng mô phỏng thế giới trò chơi thông qua chức năng quản lý của hệ thống máy chủ game. Người chơi chỉ cần kết nối với máy chủ chính thông qua các máy tính khách (máy trạm, Clients) riêng biệt có kết nối mạng internet để tương tác với các trò chơi.

Tại sao phải cần đến Dedicated server game?

– Ưu điểm lớn của dedicated server là thích hợp để lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu chuyên dụng, với độ tin cậy và hiệu suất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu. Lưu trữ từ xa cũng giúp loại bỏ yếu tố độ trễ thấp, do đó hỗ trợ cho việc kết nối đến server từ cùng máy tính hay mạng cục bộ.

Game Server là gì? Vì sao phải cần đến Dedicated server game?
Game Server là gì? Vì sao phải cần đến Dedicated server game?

– Khi thuê các máy chủ datacenter chuyên dụng Dedicated server game sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực game online có thể chịu được lưu lượng kết nối cực lớn, mỗi khi cần bảo trì nâng cấp hệ thống cũng không phải mất quá nhiều thời gian, lý do bảo trì máy chủ luôn là vấn đề các chủ đầu tư quan tâm bấy lâu nay.

– Thuê máy chủ sẽ tiết kiệm được rất lớn chi phí khi không phải đầu tư cơ sơ hạ tầng hiện đại. Có thể thuê máy chủ ảo để thiết lập Web Server, Mail Server tùy theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

Thuê server, máy chủ chuyên dụng làm game online, chơi game ở đâu?

Game Server là gì? Vì sao phải cần đến Dedicated server game?

Công Ty An Nhiên là một trong những địa chỉ cho thuê máy chủ chuyên dụng cho game online (Dedicated server game) uy tín lâu năm tại Việt Nam với những ưu điểm nổi bật:

– Máy chủ riêng theo cấu hình yêu cầu với hệ thống máy chủ hiện đại từ Dell, IBM, Supermicro…  được đặt tại các Datacenter lớn như VNPT, Viettel, FPT

– Đa dạng các gói thuê cho khách hàng lựa chọn

– Nâng cấp cấu hình bất cứ lúc nào

– Hỗ trợ khách hàng sử dụng 24/7

– Miễn phí tư vấn, miễn phí khởi tạo cài đặt máy chủ

Đến với Công Ty An Nhiên, khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ Dedicated server giá tốt, ổn định, an toàn và bảo mật nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 03464.99999
Liên Hệ Chúng Tôi Nhắn tin Facebook Zalo: 03464.99999
This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.