Chế độ nâng cao của Rank Math – Mô-đun có sẵn, các tùy chọn và hơn thế nữa

5/5 - (1 vote)

Chế độ nâng cao của Rank Math – Mô-đun có sẵn, các tùy chọn và hơn thế nữa

Chế độ nâng cao của Rank Math – Mô-đun có sẵn, các tùy chọn và hơn thế nữa – Chế độ nâng cao của Rank Math cho phép bạn kiểm soát mọi khía cạnh SEO của trang web. Bạn được cung cấp các tùy chọn để thay đổi mọi thứ và có toàn quyền kiểm soát khía cạnh SEO của trang web.

Chế độ nâng cao của Rank Math – Mô-đun có sẵn, các tùy chọn và hơn thế nữa là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Trong bài viết cơ sở kiến ​​thức này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả các tùy chọn chỉ có trong Chế độ nâng cao của Rank Math.

Để bắt đầu, hãy điều hướng đến Bảng điều khiển WordPress → Xếp hạng SEO Rank Math → Bảng điều khiển. Ở góc trên bên phải, nhấp vào Chế độ nâng cao như hiển thị bên dưới:

Sau khi bật Chế độ nâng cao, bạn có thể truy cập tất cả các tùy chọn có sẵn trong Rank Math. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng giờ đây sẽ có nhiều mô-đun hơn để bạn truy cập trong bảng điều khiển Rank Math.

Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về từng mô-đun mà bạn chỉ có thể truy cập ở Chế độ nâng cao.

Màn hình 404

Trình theo dõi 404 của Rank Math cho phép bạn theo dõi tất cả các lỗi 404 trên trang web của mình; do đó việc chẩn đoán những lỗi này và sửa chúng trở nên rất dễ dàng.

ACF

Nếu trang web của bạn sử dụng plugin ACF để thêm trường tùy chỉnh, bạn nên bật mô-đun này để Rank Math có thể đọc và phân tích nội dung trang web của bạn được thêm bằng trường tùy chỉnh.

bbPress

Với mô-đun bbPress, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với diễn đàn thảo luận của mình và cách chúng xuất hiện trên kết quả của công cụ tìm kiếm.

BuddyPress

Kích hoạt mô-đun BuddyPress và làm cho diễn đàn BuddyPress của bạn thân thiện với SEO bằng cách thêm các thẻ meta phù hợp cho tất cả các trang diễn đàn của bạn.

SEO hình ảnh

Với mô-đun SEO hình ảnh, bạn có thể tự động thêm thẻ ALT và thẻ Tiêu đề vào hình ảnh của mình để tối ưu hóa chúng cho các công cụ tìm kiếm.

Chuyển hướng

Bạn có thể dễ dàng chuyển hướng các URL bị hỏng của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột với sự trợ giúp của mô-đun Chuyển hướng.

Người quản lý vai trò

Trình quản lý vai trò là một tính năng cải tiến cho phép bạn hạn chế các tính năng riêng lẻ cho từng người dùng tùy thuộc vào vai trò bạn cung cấp cho họ trên trang web.

Ngoài các mô-đun chỉ có ở Chế độ nâng cao, còn có các tùy chọn trong Rank Math mà bạn chỉ có thể truy cập ở Chế độ nâng cao.

Lưu ý: Chế độ nâng cao bao gồm các tùy chọn có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm. Do đó, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sửa đổi các cài đặt này nếu bạn hoàn toàn nhận thức được những thay đổi mà chúng có thể gây ra.

Liên kết

Bạn có thể tìm thấy cài đặt Liên kết có sẵn trong Xếp hạng SEO → Cài đặt chung, bao gồm tất cả cài đặt có thể sửa đổi hành vi của các liên kết trên trang web của bạn.

Nếu bạn đang ở Chế độ đơn giản, bạn chỉ có thể tìm thấy một tùy chọn, Mở liên kết bên ngoài trong Tab/Cửa sổ mới có sẵn trong phần này như hiển thị bên dưới:

Cài đặt Liên kết ở Chế độ nâng cao có nhiều tùy chọn hơn so với Chế độ đơn giản. Các tùy chọn chỉ khả dụng ở Chế độ nâng cao như sau:

Cơ sở danh mục dải

Chuyển hướng tệp đính kèm

Chuyển hướng tệp đính kèm mồ côi

Liên kết ngoài Nofollow

Liên kết tệp hình ảnh Nofollow

Tên miền không theo dõi

Nofollow Loại trừ tên miền

Tiền tố liên kết liên kết PRO

Chúng tôi có một bài viết chi tiết về các tùy chọn khác nhau có sẵn trong phần Liên kết và cách chúng có thể thay đổi hành vi của các liên kết trên trang web của bạn.

Vụn bánh mì

Đường dẫn là các yếu tố điều hướng cho phép người dùng biết vị trí hiện tại của họ trong trang web của bạn. Nó mang lại trải nghiệm phong phú cho người dùng và Rank Math bổ sung Đánh dấu lược đồ cần thiết cho Breadcrumbs để chúng có thể xuất hiện trong kết quả của công cụ tìm kiếm dưới dạng đoạn mã chi tiết.

Chế độ nâng cao của Rank Math – Mô-đun có sẵn, các tùy chọn và hơn thế nữa 1
Chế độ nâng cao của Rank Math – Mô-đun có sẵn, các tùy chọn và hơn thế nữa 1

Bạn chỉ có thể truy cập cài đặt Breadcrumbs trong Xếp hạng SEO → Cài đặt chung ở Chế độ nâng cao. Hình ảnh trên hiển thị Bật chức năng breadcrumbs là tùy chọn duy nhất khả dụng. Tuy nhiên, khi bạn kích hoạt chức năng breadcrumbs, một số tùy chọn khác liên quan đến breadcrumbs sẽ có sẵn để bạn định cấu hình.

Công cụ quản trị trang web

Công cụ quản trị trang web có sẵn trong Xếp hạng SEO → Cài đặt chung cho phép bạn xác minh trang web của mình bằng nhiều công cụ quản trị trang web khác nhau. Chế độ dễ dàng cho phép bạn xác minh trang web của mình với Google, Bing, Baidu và Pinterest. Nhưng nếu bạn cần xác minh trang web của mình bằng Yandex hoặc Norton Safe Web thì bạn sẽ cần bật Chế độ nâng cao.

Chỉnh sửa robots.txt

Rank Math bao gồm một tính năng để chỉnh sửa tệp robots.txt của bạn và nó chỉ có thể được truy cập ở Chế độ nâng cao. Để chỉnh sửa tệp robots.txt của bạn bằng Rank Math, hãy đi tới Rank Math SEO → Cài đặt chung → Chỉnh sửa Robots.txt.

Theo mặc định, Rank Math bao gồm một liên kết đến sơ đồ trang web của bạn trong tệp robots.txt, nhưng nếu muốn thực hiện thêm bất kỳ thay đổi nào, bạn có thể định cấu hình chúng tại đây. Rank Math tạo tệp robots.txt ảo cho trang web của bạn và nếu có tệp robots.txt thực trên trang web của bạn thì mọi thay đổi được thực hiện ở đây sẽ không có hiệu lực trên trang web của bạn. Và trong trường hợp như vậy, bạn sẽ cần xóa tệp robots.txt thực tế trong máy chủ của mình để chỉnh sửa tệp bằng Rank Math.

Cài đặt SEO khác

Phần Khác có sẵn trong Xếp hạng SEO → Cài đặt chung bao gồm một số cài đặt linh tinh để định cấu hình bên trong Rank Math. Bạn chỉ có thể truy cập phần Khác nếu bạn đang ở Chế độ nâng cao.

Hình ảnh trên chỉ hiển thị một số tùy chọn hạn chế, nhưng nếu bạn bật Hiển thị điểm SEO cho khách truy cập thì sẽ có thêm nhiều tùy chọn liên quan đến điểm SEO.

Đây là bộ tùy chọn hoàn chỉnh có sẵn trong phần Khác:

Hỗ trợ CMS không đầu

Hiển thị điểm SEO cho khách truy cập

Các loại bài đăng có điểm SEO

Mẫu điểm SEO

Vị trí điểm SEO

Hỗ trợ chúng tôi bằng một liên kết

RSS trước nội dung

RSS Sau Nội dung

Xóa dữ liệu phương tiện khỏi nguồn cấp dữ liệu RSS PRO

Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết của chúng tôi về cách cấu hình các tùy chọn khác nhau có sẵn trong phần Khác.

Khối

Cài đặt Khối có sẵn để định cấu hình bên trong Xếp hạng SEO → Cài đặt chung. Cài đặt Khối chỉ khả dụng khi bạn bật mô-đun Lược đồ (Dữ liệu có cấu trúc).

Đây là bộ tùy chọn hoàn chỉnh có sẵn trong phần Khối:

Mục lục Tiêu đề

Mục lục Kiểu danh sách

Mục lục Loại trừ Tiêu đề

Chỉ có tùy chọn Tiêu đề Mục lục không khả dụng ở chế độ Dễ. Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết của chúng tôi về cách cấu hình các tùy chọn khác nhau có trong phần Blocks.

WooC Commerce

Cài đặt WooC Commerce có sẵn để định cấu hình bên trong Xếp hạng SEO → Cài đặt chung chỉ khi bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin WooC Commerce trên trang web của mình.

Mặc dù bạn có thể truy cập cài đặt WooC Commerce ở Chế độ dễ dàng, số lượng tùy chọn có thể nhìn thấy sẽ bị hạn chế và chỉ sau khi chuyển sang Chế độ nâng cao, bạn mới có thể truy cập các tùy chọn sau.

Chỉnh sửa.htaccess

Bạn có thể chỉnh sửa tệp.htacess bằng Rank Math ngay trong bảng điều khiển WordPress của mình. Vì bất kỳ lỗi vô tình nào trên tệp.htaccess đều có thể làm hỏng trang web của bạn nên quyền truy cập để chỉnh sửa tệp.htaccess chỉ khả dụng ở Chế độ nâng cao của Rank Math.

Chế độ nâng cao của Rank Math – Mô-đun có sẵn, các tùy chọn và hơn thế nữa 2
Chế độ nâng cao của Rank Math – Mô-đun có sẵn, các tùy chọn và hơn thế nữa 2

Bạn có thể truy cập tính năng này bằng cách điều hướng đến Rank Math SEO → Cài đặt chung → Chỉnh sửa.htaccess và chúng tôi có hướng dẫn chi tiết về cách chỉnh sửa tệp.htaccess bằng Rank Math.

Phân tích

Bạn có thể kiểm tra kết nối giữa Rank Math và tài khoản Google của mình với sự trợ giúp của tùy chọn Kiểm tra kết nối nằm ở góc trên cùng bên phải của cài đặt Analytics. Tùy chọn này chỉ khả dụng trong Chế độ nâng cao của Rank Math.

Bạn có thể truy cập tính năng này bằng cách điều hướng đến Rank Math SEO → Analytics và chúng tôi có hướng dẫn chi tiết về cách kết nối tài khoản Google của bạn với Rank Math.

Tiêu đề & Cài đặt Meta (Meta toàn cầu)

Rank Math cho phép bạn định cấu hình cài đặt Tiêu đề & Meta ở cấp độ trang web của mình để bạn không phải định cấu hình chúng cho từng bài đăng theo cách thủ công. Nhưng khi định cấu hình sai, các tùy chọn này có thể gây hại cho trang web của bạn nhiều hơn và dẫn đến mất lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ kết quả tìm kiếm. Do đó, chúng chỉ có sẵn để truy cập ở Chế độ nâng cao.

Cài đặt Meta toàn cầu có sẵn trong Xếp hạng SEO → Tiêu đề & Meta cho phép bạn định cấu hình cài đặt Tiêu đề & Meta mặc định cho tất cả các trang trên trang web của bạn.

Một số cài đặt có sẵn trên trang này, như Advanced Robots Meta, Noindex Empty Category và Tag Archives cũng như Twitter Card Type, chỉ có thể được truy cập nếu bạn đang ở Chế độ nâng cao.

Tiêu đề Trang chủ & Cài đặt Meta

Nếu bạn đã đặt Trang chủ của trang web của mình hiển thị một trang cụ thể trong bảng điều khiển WordPress → Cài đặt → Đọc → Trang chủ của bạn hiển thị, thì bạn có thể định cấu hình trực tiếp cài đặt Tiêu đề & Meta với Hộp Meta của Rank Math của trang bạn đã đặt làm Trang chủ.

Nhưng nếu bạn đã đặt Trang chủ hiển thị các bài đăng mới nhất của mình thì bạn có thể định cấu hình cài đặt Tiêu đề & Meta trong Rank Math SEO → Tiêu đề & Meta → Trang chủ. Vì bất kỳ thay đổi vô ý nào đối với một số cài đặt có sẵn ở đây đều có thể ảnh hưởng đến trang chủ trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội nên chúng chỉ có thể truy cập được ở Chế độ nâng cao.

Bạn sẽ chỉ có thể định cấu hình Meta Robots Meta, Meta Robots nâng cao, Tiêu đề cho Facebook và Mô tả cho Facebook của Trang chủ ở Chế độ nâng cao và bạn có thể tham khảo KB chi tiết của chúng tôi để hiểu các tùy chọn này có sẵn trong cài đặt Meta Tiêu đề & Meta Trang chủ.

Tiêu đề tác giả & Cài đặt Meta

Khi bạn đang ở Chế độ đơn giản, bạn sẽ chỉ có thể tìm thấy tùy chọn bật/tắt Lưu trữ tác giả trong Xếp hạng SEO → Tiêu đề & Meta → Tác giả, như được hiển thị bên dưới.

Nhưng Chế độ nâng cao có nhiều tùy chọn hơn để thay đổi – Cơ sở tác giả, Meta robot, Robot nâng cao, Tiêu đề lưu trữ, Mô tả lưu trữ, Chia sẻ nâng cao Slack và Thêm điều khiển SEO. Ngay cả khi bạn đang ở Chế độ nâng cao, bạn có thể không thấy các tùy chọn này nếu bạn đã tắt Kho lưu trữ của tác giả.

Tiêu đề trang linh tinh & Cài đặt meta

Trong Chế độ dễ dàng của Rank Math, phần Trang linh tinh có sẵn trong Xếp hạng SEO → Tiêu đề & Meta chỉ giữ tùy chọn bật/tắt Lưu trữ ngày trong Rank Math, như hiển thị bên dưới.

Nhưng có nhiều tùy chọn hơn để truy cập ở Chế độ nâng cao, chẳng hạn như:

Tiêu đề lưu trữ ngày

Mô tả lưu trữ ngày

Meta Robot ngày

Robot nâng cao ngày

Tiêu đề 404

Tiêu đề kết quả tìm kiếm

Kết quả tìm kiếm Noindex

Trang con Noindex

Các trang đơn được phân trang NoIndex

Các trang được bảo vệ bằng mật khẩu Noindex

Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết của chúng tôi để biết bất kỳ hướng dẫn nào về cách định cấu hình cài đặt Tiêu đề & Meta cho các Trang Khác.

Chế độ nâng cao của Rank Math – Mô-đun có sẵn, các tùy chọn và hơn thế nữa 3
Chế độ nâng cao của Rank Math – Mô-đun có sẵn, các tùy chọn và hơn thế nữa 3

Tiêu đề loại bài đăng & Cài đặt meta

Bạn cũng có thể định cấu hình cài đặt Tiêu đề & Meta trong Rank Math dựa trên loại bài đăng. Một phần dành riêng để định cấu hình cài đặt Tiêu đề & Meta cho từng loại bài đăng có sẵn trong Xếp hạng SEO → Tiêu đề & Meta, như hiển thị bên dưới.

Bạn cũng có thể truy cập tất cả các phần này trong Chế độ dễ dàng của Rank Math, nhưng các tùy chọn sẽ bị hạn chế. Dưới đây là danh sách đầy đủ các tùy chọn trong các phần này mà bạn chỉ có thể truy cập ở Chế độ nâng cao:

Tiêu đề

Sự miêu tả

Robot Robot

Meta Robot nâng cao

Đề xuất liên kết

Tiêu đề gợi ý liên kết

Phân loại chính

Chia sẻ nâng cao Slack

Thêm kiểm soát SEO

Chỉnh sửa hàng loạt

Trường tùy chỉnh

Không giống như các loại bài đăng khác có các tùy chọn giới hạn trong Tiêu đề & Cài đặt Meta để định cấu hình ở Chế độ dễ dàng, cài đặt cho Tệp đính kèm chỉ có thể được định cấu hình ở Chế độ nâng cao.

Lưu ý: Cấu hình cho Tệp đính kèm sẽ không xuất hiện nếu bạn đã bật tùy chọn Chuyển hướng tệp đính kèm trong Xếp hạng SEO → Cài đặt chung → Liên kết.

Tiêu đề phân loại & Cài đặt Meta

Tương tự như cài đặt Tiêu đề & Meta có sẵn cho từng loại bài đăng trên trang web của bạn, Rank Math cho phép bạn định cấu hình cài đặt Tiêu đề & Meta cho từng phân loại có sẵn trên trang web của bạn. Bạn có thể truy cập cài đặt Tiêu đề & Meta cho các nguyên tắc phân loại của mình trong Xếp hạng SEO → Tiêu đề & Meta, như hiển thị bên dưới.

Đối với các nguyên tắc phân loại này, bạn sẽ chỉ có thể định cấu hình các tùy chọn Robots Meta, Advanced Robots Meta, Slack Enhance Sharing, Add SEO Controls và Remove Snippet Data trong Chế độ nâng cao.

Cài đặt sơ đồ trang web

Sơ đồ trang web là một chỉ mục hoặc bản thiết kế chi tiết của trang web giúp các công cụ tìm kiếm khám phá các liên kết trên trang web của bạn. Rank Math cho phép bạn tạo sơ đồ trang web cho trang web của mình và bạn có thể định cấu hình sơ đồ trang web trong Rank Math SEO → Cài đặt sơ đồ trang web.

Phần Chung trong cài đặt Sơ đồ trang web cho phép bạn định cấu hình các cài đặt chung cho tất cả sơ đồ trang web, nhưng nếu bạn đang ở Chế độ dễ dàng, bạn sẽ chỉ có thể tìm thấy các tùy chọn Liên kết trên mỗi sơ đồ trang web và Bao gồm các hình ảnh nổi bật có sẵn để định cấu hình.

Chỉ sau khi chuyển sang chế độ Nâng cao, bạn mới có thể truy cập tất cả các tùy chọn có sẵn, như hiển thị bên dưới.

Bạn cũng có thể định cấu hình sơ đồ trang web cho từng loại bài đăng, cho từng phân loại hoặc cho các sơ đồ trang web đặc biệt mà Rank Math cung cấp. Nhưng các cài đặt sau chỉ có thể được truy cập ở Chế độ nâng cao.

Chế độ dễ dàng, người dùng Rank Math PRO sẽ không thể định cấu hình Trường tùy chỉnh hình ảnh và nên chuyển sang Chế độ nâng cao.

Cài đặt sơ đồ trang web cho Phân loại sẽ có tùy chọn để quyết định xem họ có cần Bao gồm các Điều khoản trống trong sơ đồ trang web của mình hay không. Bạn chỉ có thể định cấu hình tùy chọn này ở Chế độ nâng cao.

Người dùng Rank Math PRO chỉ có thể truy cập cài đặt sơ đồ trang web của Vị trí RM ở Chế độ nâng cao. Cài đặt sơ đồ trang web bao gồm hai tùy chọn – Bao gồm trong Sơ đồ trang web và Trường tùy chỉnh hình ảnh.

Rank Math hiển thị một phần dành riêng cho Tệp đính kèm nếu bạn đã tắt tùy chọn Chuyển hướng tệp đính kèm trong Xếp hạng SEO → Cài đặt chung → Liên kết. Hơn nữa, tùy chọn Bao gồm trong Sơ đồ trang web cho Tệp đính kèm chỉ khả dụng trong Chế độ nâng cao của Rank Math.

Chế độ nâng cao của Rank Math – Mô-đun có sẵn, các tùy chọn và hơn thế nữa 4
Chế độ nâng cao của Rank Math – Mô-đun có sẵn, các tùy chọn và hơn thế nữa 4

Người dùng Rank Math PRO có thể sử dụng tùy chọn Trường tùy chỉnh có sẵn trong Rank Math SEO → Cài đặt sơ đồ trang web → Sơ đồ trang web dành cho video để hướng dẫn Rank Math quét bất kỳ nội dung video nào trong các trường tùy chỉnh này. Tùy chọn này chỉ có thể được truy cập ở Chế độ nâng cao.

Lập chỉ mục tức thì (Gửi URL)

Bất cứ khi nào các trang mới được thêm vào hoặc các trang cũ được cập nhật, xóa hoặc thậm chí các URL được gửi theo cách thủ công, Lập chỉ mục tức thì của Rank Math sẽ gửi các URL tới API IndexNow. Vì vậy, tất cả các công cụ tìm kiếm tham gia sẽ biết những thay đổi mới nhất trên trang web của bạn và có thể phản ánh những thay đổi đó nhanh hơn trong kết quả tìm kiếm.

Tính năng gửi URL theo cách thủ công khi bạn điều hướng đến Xếp hạng SEO → Lập chỉ mục tức thì → Gửi URL chỉ khả dụng ở chế độ nâng cao của Xếp hạng.

Phân tích SEO

Công cụ Phân tích SEO của Rank Math, có sẵn trong bảng điều khiển WordPress của bạn, cho phép bạn phân tích trang web của mình để tối ưu hóa SEO Cơ bản. Trang web của bạn được đánh giá dựa trên tổng cộng 29 bài kiểm tra và có thể được nhóm theo Mức độ ưu tiên, SEO cơ bản, SEO nâng cao, Hiệu suất và Bảo mật.

Nếu bạn đang ở Chế độ dễ dàng, Trình phân tích SEO sẽ không đánh giá hiệu suất và bảo mật trang web của bạn và chỉ có 21 bài kiểm tra sẽ chạy trên trang web của bạn.

Trạng thái & Công cụ

Tùy chọn Trạng thái và Công cụ chỉ có Kiểm soát phiên bản, Công cụ cơ sở dữ liệu và Nhập & Xuất ở Chế độ nâng cao như hiển thị bên dưới:

Trong phần Kiểm soát phiên bản, bạn có thể khôi phục plugin Rank Math về phiên bản trước, chọn tham gia các bản cập nhật beta và thậm chí có thể bật cập nhật tự động cho Rank Math.

Phần Công cụ cơ sở dữ liệu có một tùy chọn cung cấp cho bạn quyền kiểm soát bổ sung đối với dữ liệu của Rank Math, vì bạn có thể xóa một số dữ liệu khỏi các tính năng. Đây là danh sách đầy đủ các tùy chọn có sẵn trong Công cụ cơ sở dữ liệu.

Xóa dữ liệu phân tích SEO

Xóa tạm thời

Xóa bộ nhớ đệm phân tích

Xây dựng lại chỉ mục cho Analytics

Xóa nhật ký 404

Tạo lại các bảng cơ sở dữ liệu bị thiếu

Tạo lược đồ video cho bài viết/trang cũ PRO

Trình chuyển đổi lược đồ

Bộ chuyển đổi khối Yoast

Xóa dữ liệu liên kết nội bộ

Xóa quy tắc chuyển hướng

Nhập khẩu xuất khẩu

Phần Nhập & Xuất có các tùy chọn để nhập và xuất cài đặt Rank Math của bạn, tạo bản sao lưu, v.v. và thậm chí bạn có thể nhập dữ liệu của mình từ các Plugin SEO khác. Người dùng Rank Math PRO hơn nữa có thể nhập và xuất siêu dữ liệu bài đăng ở định dạng CSV để chỉnh sửa chúng trên quy mô lớn.

Tab nâng cao trong Meta Box

Bạn sẽ có thể truy cập Meta Box của Rank Math từ Trình chỉnh sửa WordPress (Classic Editor, Block Editor, Elementor và Divi) trên mỗi bài đăng/trang và các tùy chọn có sẵn trong Meta Box được nhóm thành các tab.

Tab Nâng cao bao gồm tất cả các tùy chọn SEO kỹ thuật cho bài đăng, chỉ có sẵn để bạn truy cập ở Chế độ nâng cao. Nó bao gồm các tùy chọn để định cấu hình Robots Meta, Advanced Robots Meta, chỉ mục Googlebot-News, Canonical URL, Tiêu đề Breadcrumb, Chuyển hướng, Loại chuyển hướng, URL đích và Hiển thị điểm SEO trên giao diện người dùng.

Và thế là xong! Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích khi biết những tùy chọn nào có sẵn trong Chế độ nâng cao của Rank Math (và bị ẩn khi ở Chế độ dễ). Đây là điều mà các đại lý có thể thấy phù hợp với khách hàng để họ ít có khả năng thay đổi các cài đặt mà họ không chắc chắn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng 24/7 và sẵn sàng trợ giúp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.