Lựa chọn giữa Rank Math PRO: Business Plan và Individual Plan

5/5 - (1 vote)

Lựa chọn giữa Rank Math PRO: Business Plan và Individual Plan

Lựa chọn giữa Rank Math PRO Business Plan và Individual Plan – Bạn có thể đã sử dụng Rank Math (phiên bản miễn phí) một thời gian và bây giờ bạn quyết định nâng cấp lên gói trả phí sau khi tìm hiểu về các lợi ích và tính năng bổ sung. Đúng vậy, chúng tôi cung cấp nhiều tính năng hơn cho người dùng trả phí muốn thu được lợi ích tối đa từ SEO.

Lựa chọn giữa Rank Math PRO Business Plan và Individual Plan là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn:

Tuy nhiên, bạn cũng có thể bối rối về việc thực hiện kế hoạch phù hợp nhất với mình. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi nghi ngờ và giúp bạn lựa chọn giữa các gói Rank Math PRO, Business và Agency.

Mặc dù chúng tôi giúp bạn chọn gói tốt nhất, bạn cũng có thể tham khảo bài đăng trên blog của chúng tôi về Hơn 45 tính năng độc đáo chỉ có trong Rank Math.

Trang web cá nhân và trang web khách hàng

Có nhiều loại trang web khác nhau ngoài kia. Một số dành cho doanh nghiệp và một số dành cho cá nhân. Chúng ta hãy xem trang web cá nhân hoặc trang web cá nhân và trang web của khách hàng (để quản lý hoạt động kinh doanh của khách hàng) là gì.

Trang web cá nhân

Trang web cá nhân là những trang web mà bạn sở hữu 100% chứ không phải trang web của khách hàng hoặc trang web mà bạn có quan hệ đối tác với ai đó. Trang web cá nhân có thể là trang web kinh doanh giúp bạn kiếm tiền và thậm chí bạn có thể bán nó cho bất kỳ ai, nhưng nó phải thuộc về bạn.

Lựa chọn giữa Rank Math PRO Business Plan và Individual Plan 1
Lựa chọn giữa Rank Math PRO Business Plan và Individual Plan 1

Trang web của khách hàng

Trang web của khách hàng là những trang web mà bạn không sở hữu hoặc có quan hệ đối tác với ai đó. Ví dụ điển hình nhất là nếu bạn là Chuyên gia/Nhà phát triển/Nhà thiết kế SEO của một trang web thuộc sở hữu của ai đó hoặc một công ty/doanh nghiệp.

Kế hoạch kinh doanh/đại lý phù hợp nhất cho những người làm việc tự do, doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và chủ sở hữu đại lý phải quản lý trang web của khách hàng.

Làm cách nào để chúng tôi xác định xem một trang web có mang tính cá nhân hay không?

Chúng tôi đã xây dựng hệ thống nội bộ của mình để phát hiện bất kỳ ai khai thác tài nguyên của chúng tôi. Chính sách sử dụng hợp lý áp dụng cho giấy phép cá nhân trong đó bạn không thể sử dụng giấy phép PRO trên trang web của khách hàng hoặc chia sẻ nó với bạn bè/gia đình của mình.

Chúng tôi xem xét tài khoản của người dùng theo cách thủ công và nếu chúng tôi”cảm thấy”(phương pháp của Jedi, không nên vuốt ve) rằng họ không thuộc về một người dùng nào, chúng tôi sẽ gửi email cho họ để yêu cầu thêm thông tin. Việc không đưa ra phản hồi chính đáng sẽ dẫn đến việc hoàn lại tiền hoàn toàn (nếu khoản thanh toán được thực hiện trong vòng 30 ngày qua) và các trang web được kết nối sẽ bị cấm khỏi mạng của chúng tôi.

Lựa chọn giữa Rank Math PRO Business Plan và Individual Plan 2
Lựa chọn giữa Rank Math PRO Business Plan và Individual Plan 2

Bạn có thể sử dụng Gói PRO trên trang web của khách hàng không?

Không, bạn không thể sử dụng Rank Math PRO trên trang web khách hàng của mình. Và nếu bạn cố lừa hệ thống, tài khoản của bạn có thể bị chặn.

Nếu bạn sử dụng Rank Math PRO trên các trang web của khách hàng mà vẫn không thành công thì vẫn còn một số mối lo ngại mà bạn cần lưu ý.

Chủ tài khoản có thể xem tất cả số liệu thống kê trang web của các trang web có giấy phép PRO trong bảng điều khiển Rank Math https://rankmath.com/my-account/. Người dùng doanh nghiệp có thể chọn tắt tính năng phân tích hiển thị trong bảng điều khiển Rank Math.

Báo cáo SEO sẽ được gửi đến chủ sở hữu giấy phép. Người dùng doanh nghiệp có thể chọn ID email để gửi báo cáo.

Sự khác biệt giữa các gói PRO, gói doanh nghiệp và gói đại lý

Các phần sau đây sẽ cung cấp một bức tranh rõ ràng về các Kế hoạch khác nhau của chúng tôi (PRO, Doanh nghiệp và Đại lý):

Rank Math PRO

Các gói PRO phù hợp nhất cho các blogger, cá nhân và doanh nhân chỉ quản lý (các) trang web cá nhân. Là người dùng PRO, bạn có những lợi ích sau:

Lựa chọn giữa Rank Math PRO Business Plan và Individual Plan 3
Lựa chọn giữa Rank Math PRO Business Plan và Individual Plan 3

Trang web không giới hạn: Bạn có thể quản lý các trang web cá nhân không giới hạn.

15 tín dụng Nội dung AI: Bạn sẽ được phân bổ tổng cộng 15 tín dụng Nội dung AI giúp tối ưu hóa nội dung của bạn cho SEO.

Theo dõi 500 Từ khóa: Bạn có thể theo dõi tổng cộng 500 Từ khóa cho mục đích xếp hạng.

Hỗ trợ 24/7: Nhóm hỗ trợ tận tâm của chúng tôi sẽ trả lời các thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào.

Rank Math PRO Kinh DOANH

Kế hoạch kinh doanh của chúng tôi hoàn hảo cho các dịch giả tự do, doanh nghiệp và chủ đại lý cung cấp dịch vụ SEO cho khách hàng của họ. Lợi ích của việc sở hữu một kế hoạch kinh doanh bao gồm:

Hỗ trợ cho 100 trang web của khách hàng: Rất khuyến khích cho các công ty khởi nghiệp hoặc đại lý muốn quản lý và cung cấp dịch vụ SEO cho tối đa 100 khách hàng.

125 tín dụng Nội dung AI: Bạn sẽ nhận được tổng cộng 125 tín dụng Nội dung AI giúp tối ưu hóa nội dung của bạn.

Theo dõi 10.000 từ khóa: So với gói PRO, tại đây bạn sẽ có thể theo dõi 10.000 từ khóa xếp hạng.

Hỗ trợ ưu tiên 24/7 Nhóm hỗ trợ tận tâm của chúng tôi sẽ trả lời các thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cao cấp từ đội ngũ của chúng tôi khi sở hữu giấy phép kinh doanh.

Rank Math Agency Plan

Lựa chọn giữa Rank Math PRO Business Plan và Individual Plan 4
Lựa chọn giữa Rank Math PRO Business Plan và Individual Plan 4

Rank Math Agency Plan hoàn hảo cho các chủ sở hữu đại lý quản lý số lượng lớn trang web của khách hàng. Kế hoạch của chúng tôi bao gồm các tính năng sau:

Hỗ trợ 500 website khách hàng: Bạn có thể cung cấp dịch vụ SEO & cài đặt Rank Math trên tối đa 500 website khách hàng.

600 Tín dụng AI nội dung: Để giúp khách hàng của bạn thu được lợi ích từ nội dung và SEO.

Theo dõi 50.000 từ khóa: Với gói đại lý, bạn có thể theo dõi 50.000 từ khóa trên trang web của khách hàng.

Hỗ trợ ưu tiên 24/7 Người dùng Gói đại lý sẽ nhận được hỗ trợ cao cấp từ nhóm của chúng tôi cho các trang web khách hàng của bạn và tất cả các truy vấn của bạn sẽ được trả lời với mức độ ưu tiên cao.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có cung cấp tư cách thành viên hàng tháng cho các gói PRO, Business và Agency không?

Các gói Rank Math PRO, Business và Agency chỉ khả dụng khi đăng ký hàng năm. Chúng tôi không cung cấp đăng ký hàng tháng.

Kết luận

Đó là nó! Chúng tôi hy vọng KB này đã xóa tan mọi nghi ngờ của bạn và nếu bạn đang tìm kiếm nhiều lợi ích và so sánh hơn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Trong trường hợp điều đó không hiệu quả, bạn luôn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi và chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời tất cả các thắc mắc và mối quan tâm của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.